địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Những ngành học thế mạnh của Đại học Huddersfield, Anh quốc

Huddersfield được đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo cao tại Anh (UK Quality Assurance agency). Nội dung đào tạo mang đậm tính thực tiễn và ứng dụng cao và luôn được sinh viên của trường hài lòng (qua xếp hạng của National Student Survey). Trường nhận được giải thưởng “Trường Đại học mới có chất lượng đào tạo cao” của Times Higher Education Supplement.

Với những bạn có ao ước vào được ngôi trường tốt với mức học phí vô cùng phải chăng này, dưới đây là một số gợi ý ngành học của VNPC dành cho bạn!

Những ngành học thế mạnh của Đại học Huddersfield, Anh quốc

Tài chính & Kế toán
Khóa học này là một lộ trình tiến bộ lý tưởng cho những ai muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực tài chính doanh nghiệp và quản lý tài chính tại các quốc gia phát triển. Khóa học sẽ cho phép sinh viên phát triển sự hiểu biết của mình và đánh giá nghiêm túc các lý thuyết ảnh hưởng đến quản lý tài chính, tổ chức doanh nghiệp và thị trường vốn và các vấn đề quan trọng mà hệ thống tài chính và kinh tế phải đối mặt.

Chương trình được hỗ trợ với Phòng giao dịch tiên tiến mới của Huddersfield được trang bị phần mềm Bloomberg Professional, cung cấp dữ liệu thị trường và các công cụ phân tích tài chính cập nhật cho sinh viên cảm nhận về các quyết định đầu tư thực sự trong ngành và để học cách đối phó có trách nhiệm với dữ liệu thị trường tài chính và kinh tế. Bao gồm 35 thiết bị đầu cuối của Bloomberg, Phòng giao dịch sẽ cho sinh viên cơ hội trải nghiệm những gì đang hoạt động trong ngành tài chính, do đó nâng cao kinh nghiệm và việc làm của sinh viên.

Quản trị Kinh doanh (MBA)
Học MBA tại Huddersfield sẽ giúp sinh viên hiện thực hóa tham vọng của mình, trở thành người quản lý hiệu quả hơn, phát triển quan điểm quản lý chiến lược và toàn cầu và cải thiện kỹ năng giao tiếp.

Khóa học giúp sinh viên được truyền cảm hứng bởi các chuyên gia, tiếp xúc với tư duy quản lý mới nhất trên thế giới. Bằng cấp MBA sẽ giúp sinh viên đạt được mục tiêu cá nhân, trở thành tài sản quý giá cho tổ chức của bạn và giúp cải thiện cơ hội leo lên nấc thang sự nghiệp. Ngoài ra, bạn có thể chọn sử dụng MBA của mình để xác định lại tham vọng của mình và thay đổi định hướng nghề nghiệp.

Marketing
Thế giới tiếp thị ngày càng trở nên cạnh tranh. Khóa học cung cấp cho bạn một nền tảng marketing vững chắc và sự hiểu biết về quảng cáo và truyền thông tương tác và cách sử dụng chúng thành công. Huddersfield sẽ cung cấp cho sinh viên cơ hội để phát triển kỹ năng và kiến thức marketing theo đúng nhu cầu của xã hội và đặc biệt là các nhà tuyển dụng.

Trong khi theo học, sinh viên sẽ có cơ hội tham gia hai cuộc thi. Hàng năm, sinh viên ngành marketing của Huddersfield có thể tham gia cuộc thi L’Oreal’s ‘Brandstorm’ và Chartered Institute of Marketing (CIM) ‘The Pitch’. Các học sinh của Huddersfield đã giành chiến thắng trong cả hai cuộc thi này trong quá khứ.

Ngoài ra, với mạng lưới rộng rãi trong ngành, trường còn giúp sinh viên được thực tập tại nhiều công ty, tập đoàn uy tín trên thế giới. Đây là cơ hội để sinh viên xây dựng CV cũng như cập nhật các kiến htuwsc thực tế cho sau này.

Du lịch Khách sạn
Khóa học được thiết kế xoay quanh những gì ngành khách sạn muốn, đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp có thể được nhận vào những vị trí tốt nhất với con đường thăng tiến rõ ràng trong các tổ chức đa quốc gia trên toàn quốc hoặc toàn cầu. Huddersfield cung cấp các chuyến đi thực địa và một năm CO-OP thực tập trả lương để cung cấp cho sinh viên cơ hội làm việc trong khách sạn trong quá trình học tập.

Sinh viên sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên có kinh nghiệm trong ngành, họ sẽ giúp bạn khám phá các lĩnh vực tài chính, tiếp thị, quản lý nhân sự và vận hành bên cạnh các lựa chọn cụ thể về khách sạn như lựa chọn địa điểm, hợp đồng, sức khỏe và an toàn, cấp phép, an toàn công cộng và bảo mật bên cạnh các nguyên tắc quản lý chiến lược và cách áp dụng vào thực tiễn công nghiệp. 

Trong quá trình học, trường sẽ cung cấp cho sinh viên cơ hội thực tập với một doanh nghiệp, ở Anh hoặc ở nước ngoài. Các sinh viên trước đây đã đảm nhận các vị trí trong các công ty như Marriott, Fairmont Hotels and Resorts, Hilton, White Lodgings, De Vere và Park Plaza cũng như Greenwich Country Club ở Connecticut, Broken Sound Club ở Florida và Ovolo ở Hồng Kông.

Ngành Dược
Huddersfield hiện xếp trong top 24 tại Anh Quốc cho chất lượng giảng dạy chương trình Dược (theo Guardian University Guide 2018). Đặc biệt, trường còn xếp số 1 tại Anh cho chất lượng đội ngũ giáo viên (theo Higher Education Funding Council for England 2016) với 100% cán bộ là nghiên cứu sinh của Học viện Giáo dục Đại học (HEA), đảm bảo bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao khi du học Anh Quốc. 

Chương trình Dược tại Đại học Huddersfield được công nhận chất lượng bởi Hội đồng Dược phẩm GPhC, tạo điều kiện để sinh viên tập trung nghiên cứu chuyên môn về các loại thuốc, bệnh nhân và bệnh lý, nắm bắt và thấu hiểu tất cả các khía cạnh của ngành, từ nghiên cứu đến phát triển, thiết kế thuốc. Bên cạnh đó, bạn sẽ được tập trung vào mục tiêu nghiên cứu, chuẩn bị với các tình huống có thể sẽ gặp phải khi hành nghề với tư cách là chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Các môn bạn sẽ được học bao gồm Hóa dược, Sinh lý học con người và Bệnh học, Xây dựng và Kết hợp các loại thuốc, Công thức và Dược phẩm, Phân tích và Tổng hợp các loại thuốc, Dược học vi sinh, Liệu pháp ứng dụng, dự án nghiên cứu, các giờ thực hành dược thực tế… 

Du học ngành Dược tại Anh cùng Huddersfield, 40.5% thời gian nghiên cứu trong khóa học được dành cho các bài giảng, hội thảo, hoạt động thực tiễn trong phòng thí nghiệm hay các hoạt động thực hành. Sinh viên sẽ có cơ hội làm việc trong các phòng thí nghiệm chuyên biệt của trường để mở mang hiểu biết về công việc và thấu hiểu hơn nữa vai trò quan trọng của mình trong xã hội. Đặc biệt, Huddersfield còn mang đến cho bạn các cơ hội chăm sóc sức khỏe khác nhau tại bệnh viện, ngành dược phẩm, các nhà thuốc độc lập và đa quốc gia, thực hành GP hay tại các bệnh xá ngoại trú. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội để đi đến các thị trấn lân cận và tìm hiểu dịch vụ tại các bệnh viện và cách thức làm việc chuyên nghiệp.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Cơ hội học tập ngành Du lịch Khách sạn tại Thụy Sỹ và Singapore với trường HTMi
 • Học tập và làm việc khi du học Anh 2018 – bạn đã biết điều này?
 • Du học Ba Lan học trường Warsaw University of Life Sciences
 • Tư vấn du học Anh với trường Keele
 • Đại học Kinh doanh Nyenrode - Trường kinh doanh hàng đầu châu Âu
 • Tin tuyển sinh du học Tây Ban Nha của trường Alcala
 • Du học Ireland 2017 - Cơ hội thực tập hưởng lương cao tại Cao đẳng Quản trị khách sạn Shannon
 • Du học Thụy Sỹ trường BHMS và khám phá thành phố Lucerne
 • Du học Phần Lan 2018 và những điều cần biết về kì thi đầu vào đại học
 • Làm sao để nhận được học bổng du học Anh cao
 • Trường Khoa học Ứng dụng Fontys – Trường có quy mô lớn bậc nhất Hà Lan
 • Trung học tư thục Akeley Wood tại Anh – ngôi trường của những giấc mơ
 • Du học Anh 2014 - Thông tin ngành học, học phí của trường University College Birmingham
 • Học bổng du học Thụy Sỹ 2015: Trường HTMI
 • Học Du lịch, Khách sạn và Sự kiện tại Sunderland khi du học Anh 2017
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook