địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Thông tin tuyển sinh du học Anh chi phí thấp

Với tất cả những học sinh, sinh viên Việt Nam mang trong mình ước mơ du học, một trong những đất nước không thể không kể đến chính là Vương quốc Anh – xứ sở của sương mù. Tuy nhiên, nổi tiếng là một trong những quốc gia có chi phí cao nhất thế giới, Anh Quốc luôn mang đến cho sinh viên tâm lý e dè khi nhắc đến vấn đề học phí. Hầu hết tất cả mọi người đều có chung một suy nghĩ: du học Anh là đắt nhất trên thế giới. Trên thực tế, nếu như bạn biết tìm kiếm thông tin, cân nhắc trường học cũng như cách thức du học, du học Anh chi  phí thấp rất nhiều so với một số nước như Mỹ, Úc, New Zealand hay Thụy Sĩ.

Thông tin tuyển sinh du học Anh chi phí thấp

Các trường ĐH Anh đầu tư mạnh mẽ cho giáo dục, vì thế trung bình học phí mà sinh viên đi du học Anh phải đóng chỉ bằng một nửa so với chi phí mà các trường ĐH phục vụ cho sinh viên. Thêm vào đó, bên cạnh những tên tuổi hàng đầu như Cambridge, Imperial, Oxford hay Harvard, sinh viên còn có rất nhiều những lựa chọn “phù hợp với túi tiền” của mình, nhưng vẫn có được chất lượng đào tạo hàng đầu. Khi lựa chọn trường học, sinh viên Việt Nam thường quan tâm nhiều đến ranking (vị trí xếp hạng của các trường ĐH), tuy nhiên không mấy bạn biết rằng ranking phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, ví dụ như các công trình nghiên cứu của trường, lượng tiền đầu tư vào cơ sở vật chất…, không nhất thiết chỉ là chất lượng giảng dạy và đào tạo. Với sinh viên khối ngành kinh tế, du lịch khách sạn hay marketing, việc lựa chọn một trường ranking cao với mức chi phí cao không hẳn là một lựa chọn thông mình. Các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một ngôi trường vừa phải, chỉ cần đảm bảo về chất lượng giáo viên cũng như giảng dạy. Như thế, giấc mơ du học Anh quốc cũng không còn quá xa vời nữa.

Học sinh, sinh viên cũng có thể lựa chọn phương án tìm học bổng. Hàng năm, Bộ Ngoại giao Anh có một số chương trình học bổng và học giả nghiên cứu với mục đích nuôi dưỡng những nhà lãnh đạo trẻ trong tương lai. Một số loại học bổng có thể kể đến như Chevening, Marshall hay CSFP. Nhưng thực tế chỉ ra rằng, rất khó cho học sinh, sinh viên mới ra trường có thể giành được một suất học bổng của Chính phủ. Vì vậy, “săn học bổng” của các trường cũng là một trong những phương pháp tối ưu giúp sinh viên tiết kiệm chi phí trong giấc mơ chinh phục Anh quốc. Hiện nay, rất nhiều trường ĐH, với mong muốn thu hút nhiều hơn sinh viên Việt Nam, đã đưa ra những suất học bổng lên tới 50%, 80% hay 100% học phí trên toàn khóa học. Yêu cầu để giành được học bổng cũng không thật sự quá khó đối với những sinh viên đã ấp ủ trong mình giấc mơ về xứ sở sương mù. Là đại diện của rất nhiều trường ĐH hàng đầu cũng như nhiều tập đoàn giáo dục tại Anh, VNPC rất vinh dự khi cung cấp các chương trình học bổng cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Với những chương trình học bổng VNPC mang lại, bạn sẽ có cơ hội thực hiện giấc mơ du học của mình với một chi phí rẻ bất ngờ.


Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình học bổng hiện nay tại Anh quốc, xin vui lòng liên hệ trung tâm qua số hotline: Ms. Hằng 0914.34.37.38. Rất hi vọng sẽ được sát cánh cùng học sinh, sinh viên Việt Nam trên con đường kiếm tìm tri thức !

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học Anh 2018: Bạn phải để ý những gì về vấn đề sức khỏe
 • 9 điểm đáng giá bạn sẽ được học ở chương trình thạc sỹ quản trị khách sạn tại SHMS
 • Du học VNPC cập nhập danh sách học bổng du học Anh kỳ 01/2019
 • VNPC tư vấn trường Lincoln cho sinh viên đi du học Anh
 • Vì sao nên du học Tây Ban Nha 2018 tại thành phố Barcelona
 • Du học Anh miễn phí chi phí nhà ở 
 • Du học Síp với chất lượng giáo dục đỉnh cao tại trường American College
 • Du học Anh chương trình TOP-Up lấy bằng cử nhân trong thời gian ngắn tại đại học Northumbria
 • Du học Anh 2017 tại ngôi trường lâu đời và uy tín nhất – trường đại học Glasgow
 • Du học Phần Lan 2017: Chi phí thấp - cơ hội việc làm cao
 • Tìm kiếm việc làm sau khi học xong tại Anh Quốc
 • Trường đại học Chester University of Chester
 • Du học sinh Việt tại Síp đi thực tập thì có được hưởng lương hay không?
 • Du học Thụy Sỹ và những thông tin mới nhất
 • Cơ hội tiết kiệm chi phí đi du học Anh tại trường Ulster
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook