Tin tuyển sinh đi du học Anh đối với khóa học của trường Surrey

Tin tuyển sinh đi du học Anh đối với khóa học của trường Surrey - Học sinh học ở Đại học Surrey ở thành phố Guildford, cách London 40 phút đi tàu, rất gần hai phi trường Quốc tế Heathrow và Gatwick, kết nối thuận tiện với hầu hết các thành phố lớn ở Châu Âu và thế giới. Theo báo cáo của HESA (The Higher Education Statistics Agency), Surrey là trường có tỷ lệ sinh viên đi du học Anh tốt nghiệp có việc làm cao nhất tại Anh Quốc. Nhiều năm liền tỉ lệ sinh viên của trường tốt nghiệp có việc làm ngay là trên 90%, tỷ lệ này năm ngoái là 98%. Danh tiếng đó đã giúp trường được mệnh danh là “University for jobs” và là một trong những trường Đại học hàng đầu tại Anh Quốc.Guardian League table 2006)
Trường Đại học Surrey đứng thứ 8 trong các trường đại học đứng đầu tại Anh Quốc trong đó xếp thứ 1 về ngành Du lịch và Khách sạn, xếp thứ 2 về Kinh tế, Điện Điện tử và xếp thứ 5 về cơ khí (theo The Guardians). Xếp thứ 5 về chất lượng các công trình nghiên cứu (theo đánh giá gần nhất của Research Accesment Exercise 2001).
Trong 10 năm liền, tỉ lệ sinh viên đi du học Anh tốt nghiệp có việc làm ngay trong năm đầu tiên của trường là 98,1% (trong khi tỉ lệ này tại Anh là 93,9%).
Trường nổi tiếng với chương trình “Sandwich year” (Chương trình cho sinh viên đi du học Anh mà muốn đi  thực tập có lương) cho sinh viên.

Tin tuyển sinh đi du học Anh đối với khóa học của trường Surrey


Chương trình học cho sinh viên đi du học Anh theo học tại trường Surrey là :
1. Chương trình Dự bị Đại học  cho sinh Việt Nam đi du học Anh Quốc thep học tại trường Surrey.
- Chương trình chuẩn bị cho sinh viên  đi du học  Anh Quốc có đầy đủ kiến thức chuyên ngành cũng như Tiếng Anh để có đủ điều kiện vào học năm thứ nhất tại Đại học  Surrey bao gồm các thông tin sau đây.
- Ngành học của sinh viên đi du học Anh có thể lựa chọn theo học như là: Kinh doanh, Quản lý, Kinh tế, Cơ khí, Khoa học, Toán, Luật
- Lịch khai giảng cho sinh đi du học Anh Quốc theo học chương trình Dự bị Đại học là: tháng 09 đến tháng 06 hoặc tháng 01 đến tháng 08
- Yêu cầu chung cho đợt tuyển sinh du học Anh Quốc đối với  sinh viên theo học khóa học Dự bị Đại học là:
+ Tối thiểu 17 tuổi
+ Hoàn tất lớp 11 với ĐTB trên 8.0 hoặc lớp 12 với ĐTB trên 7.0
+ Trình độ Tiếng Anh tương đương IELTS 5.0 hoặc TOEFL 510
- Học phí của sinh viên đi du học Anh tại trường Surrey mà muốn theo học khóa học Dự bị Đai học là: 10.900 – 11.300 GBP/năm
2. Chương trình Đại học cho sinh Việt Nam đi du học Anh Quốc thep học tại trường Surrey.
-   Chuyên ngành đào tạo cho đợt tuyển sinh du học Anh đối với  sinh viên theo học khóa học Dự bị Đại học là: Du lịch khách sạn; Kế toán, tài chính; Kinh doanh; Kỹ thuật; Khoa học; Nghệ thuật…
-    Lịch khai giảng cho sinh viên đi du học Anh mà muốn theo học chương trình Đại học của trường Surrey vào tháng 1 và tháng 9 hàng năm.
-    Yêu cầu chung cho sinh viên đi du học Anh mà theo học chương trình Đại học của trường Surrey l:
+ Hoàn thành chương trình dự bị ĐH
+ IELTS 6.0
- Học phí chung của sinh viên đi du học Anh Quốc theo học chương trình Surrey là: 12.735 – 15.920 GBP/năm
Hỗ trợ từ VNPC cho chương trình đi du học Anh Quốc  đối với trường Surrey.
-   Là đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam, cung cấp tài liệu và hướng dẫn hoàn toàn miễn phí
-    Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh
-    Tư vấn tín dụng du học
-    Miễn phí xin thư mời,
-    Miễn phí ghi danh.
-    Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất,
-    Tỉ lệ visa cao
-    Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan