Top 5 trường đại học có chi phí dưới 10.000 GBP/1 năm tại Anh Quốc

Du học Anh – tấm vé hạng nhất cho tương lai của bạn. Tuy nhiên, chi phí du học Anh luôn là nỗi băn khoăn lo lắng của các bậc phụ huynh và các em học sinh khi lựa chọn du học tại Vương quốc Anh. Văn phòng tư vấn du học VNPC xin chia sẻ kinh nghiệm về một vài trường tại Anh có chi phí dưới £10,000/ 1 năm để các bạn tham khảo.

Top 5 trường đại học có chi phí dưới 10.000 GBP/1 năm tại Anh Quốc

1. London school of Commerce
Trường London School of Commerce đào tạo các khóa học ngắn và chi phí thấp và có chất lượng đào tạo ngang bằng với hệ Đại học của nước Anh. Trường có hệ đào tạo các ngành như kinh tế, quản trị kinh doanh, quản lý khách sạn va quản trị du lịch. Chi phí học cũng khá rẻ giúp cho học sinh và phụ huynh có thể tiết kiệm chi phí cũng như thời gian hoc.

Học phí cử nhân £6,950/ 1 năm; thạc sỹ: £6,950/ 1 năm.

2. London School of Business & Finance
LSBF mang đến nhiều chương trình Tiếng Anh, Đại học, Thạc sỹ và Chứng chỉ sau Đại học, trường thu hút đông đảo sinh viên quốc tế đến từ hơn 150 quốc gia. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được đánh giá cao và tuyển thẳng vào các tổ chức như KPMG, Deloitte, IBM và Google.

Học phí cử nhân £11,500/ 3 năm; thạc sỹ: £9,500/ 1 năm

Trường đang có học bổng £2,000-£3,000

3. University of Ulster
Là trường đại học nằm trong top 40 tại Anh về kinh tế và tài chính, University of Ulster có 3 cơ sở học thuộc trung tâm của 3 thành phố lớn. Cơ sở học đầu tiên của trường nằm tại Belfast – trung tâm tài chính của Bắc Ireland – là địa điểm học có sinh hoạt phí vô cùng rẻ, giúp du học sinh tiết kiệm tối đa chi phí và dễ dàng tìm kiếm việc làm thêm. Tại trung tâm London và Birmingham, trường có 2 cơ sở học rất hiện đại, tạo điều kiện tuyệt đối cho sinh viên thực hành và tiếp xúc với các doanh nghiệp.

Học phí cử nhân: £8,500/ năm ; thạc sĩ: £9,500/ năm

Trường đang có học bổng £1,000-£3,000

4. University College of Birmingham
University College Birmingham có số lượng sinh viên hiện nay lên đến 7.500, trong đó số sinh viên quốc tế là 1.100 đến từ hơn 65 quốc gia trên thế giới. Sinh viên học tập tại trường được hưởng một môi trường giáo dục chuyên nghiệp mang tầm cỡ quốc tế. 

Học phí cử nhân: £9,300/ 1 năm; thạc sĩ:£9,700/ 1 năm

5. Đại học Sunderland
Đại học Sunderland được thành lập từ năm 1901 tại Sunderland, Vương quốc Anh và bắt đầu tuyển sinh sinh viên quốc tế từ năm 1950. Với bề dày kinh nghiệm của mình, Sunderland hiện nay đã trở thành một trong những trường có nguồn lực, cơ sở vật chất và thiết bị đào tạo tốt nhất nước Anh.
Học phí cử nhân: £8,750/ 1 năm; thạc sĩ: £9,500/ 1 năm.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan