Trường Cao đẳng Cambridge Ruskin (CRIC) – Đại học Anglia Ruskin

Trường Cambridge Ruskin International College (CRIC) nằm tại trung tâm Cambridge cung cấp con đường đi thẳng cho sinh viên quốc tế muốn học chương trình Cử nhân và Thạc sĩ ở trường Anglia Ruskin University (ARU).

 

A. TRƯỜNG CAO ĐẲNG CAMBRIDGE RUSKIN (CRIC)

1. Giới thiệu trường

- Trường Cambridge Ruskin International College (CRIC) nằm tại trung tâm Cambridge cung cấp con đường đi thẳng cho sinh viên quốc tế muốn học chương trình Cử nhân và Thạc sĩ ở trường Anglia Ruskin University (ARU).

- Là một bộ phận của ARU, CRIC là cơ sở giáo dục hiện đại và năng động, cam kết cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao trong một môi trường học tập mang tính khuyến khích để học sinh đạt được thành tích học tập xuất sắc.

 

2. Chương trình đào tạo:

- Tiếng Anh học thuật.

-  Dự bị Đại học.

-  Chương trình 1st Year Degree (tương đương với năm thứ nhất Đại học).

-  Dự bị Thạc sĩ. Sau khi hoàn thành một trong những chương trình trên, sinh viên sẽ được học chuyển tiếp lên năm thứ 2 của trường đại học Anglia với 65 chương trình đào tạo cấp bằng của ARU. Chương trình học theo biên soạn của trường đại học ARU, do các giảng viên đại học giảng dạy, trong môi trường thân thiện ngay tại khuôn viên của ARU.

* Kỳ nhập học: Tháng 02, 06 và 09

* Thời lượng:

- Dự bị Đại học: 2 kỳ hoặc 3 kỳ.

- Cao đẳng: 2 kỳ.

- Dự bị Thạc sỹ: 1 kỳ.

 

3. Học phí :


Khoá học Yêu cầu đầu vào Thời gian Học phí
1. Dự bị Đại học Hết lớp 11 IELTS 5.0 (2 kỳ), IELTS 4.5 (3 kỳ) 2 - 3 kỳ £ 7.800
2. Chương trình Cao đẳng Hết lớp 12, IELTS 5.5 2 kỳ £ 3.750
3. Dự bị Thạc sỹ Tốt nghiệp Cao đẳng ĐH, IELTS 5.5 – 6.0 1 kỳ £ 3.800

 

* Các chi phí khác:

- Nhà ở: £330/tháng,

- Ăn uống: £80/tháng,

- Sách vở, tài liệu: £25/tháng.

Tổng cộng: £720/ tháng.

 

B. ĐẠI HỌC ANGLIA RUSKIN

1. Giới thiệu trường

- Thành lập từ năm 1858, Anglia Ruskin  nằm tại trung tâm thành phố Cambridge và là một trong những trường Đại học lâu đời nhất Vương quốc Anh.

- ARU là một trường đại học quốc tế có hai cơ sở đào tạo tại Cambridge và Chelmsford với 28.000 sinh viên trong đó 20% là sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia khác nhau, 150 chương trình đào tạo tại bậc Đại học và sau Đại học.

- Trang thiết bị hiện đại: 40 triệu bảng Anh đã được đầu tư cho trang thiết bị giảng dạy, đảm bảo sinh viên có thể tiếp cận những thiết bị hiện đại nhất.

- Đặc biệt: Trường có khóa học định huớng nghề nghiệp và phát triển kỹ năng nghề nghiệp cho học viên trong thời gian học tập và trước khi ra trường. Dịch vụ này là hoàn toàn miễn phí đối với sinh viên học tại ĐH Anglina Ruskin. Con số thống kê cho thấy, có tới 93% sinh viên sau khi tốt nghiệp hoặc đã tìm được việc làm theo ý muốn hoặc tiếp tục học lên cao hơn. Như vậy, lựa chọn Anglia, đơn giản vì chính cơ hội nghề nghiệp của bạn sau này.

2. Các chuyên ngành đào tạo

- ĐH Anglia Ruskin là trường đại học đa ngành, đào tạo tất cả các ngành hiện đang được các công ty trên thế giới ưa chuộng. Bao gồm: Kinh doanh và Kế toán, Kiến trúc, Thiết kế và nghệ thuật học, Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin, Xây dựng, Luật, Khoa học đời sống, Truyền thông học, Thị giác học, Tâm lý học, Xã hội học và 25 chuyên ngành business: từ Kế toán, Tài chính đến MBA, Thạc sĩ Quản trị nhân lực…

 

* Học phí:

+ Chương trình Đại Học:  £9,500 - £10,500/năm.

+ Chương trình thạc sĩ: £9,500/năm.

+ Thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA: £12,250/năm.

- Nếu trình độ tiếng Anh của bạn chưa đáp ứng được yêu cầu đầu vào (nói trên), bạn có thể tham gia Khóa học Tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế (EFL – English as a Foreign Language) do nhà trường giảng dạy.

* Các chi phí khác:

- Nhà ở: £2.500 – £4.800/năm.

- Ăn uống: £1000/năm - Sách vở: £250/năm

Tổng cộng: £6850/năm hoặc £685/tháng

 

C. HỖ TRỢ TỪ VNPC:

- Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.

- Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi

- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.

- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.

- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.

- Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi TOEIC, IELTS

Chi sẻ :

Tin Liên Quan