Trường đại học Anglia Ruskin University

 

I. Giới thiệu về trường đại học Anglia Ruskin
- Đại học Anglia Ruskin được thành lập từ năm 1858 và trở thành trường đại học từ năm 1992, là một trong những đại học lớn nhất tại phía Đông Anh Quốc. Hiện nay trường có trên 31.500 sinh viên trong đó sinh viên quốc tế chiếm 20% tổng sinh viên của trường đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau đang theo học.
- Trường vừa đầu tư hơn 100 triệu bảng vào việc xây dựng cơ sở vật chất và được bầu chọn là trường ĐH hiện đại hàng đầu tại Anh.

- Nổi tiếng với chương trình đào tạo đa ngành, ĐH Anglia Ruskin có gần 200 chuyên ngành, trong đó, các ngành được đánh giá cao bao gồm: Tâm lý học, Giáo dục và Ngôn ngữ. 30% các chương trình nghiên cứu của trường được xếp hạng xuất sắc trên toàn thế giới.

- Đến với Anglia Ruskin, sinh viên có rất nhiều cơ hội tìm việc làm thêm cũng như việc làm sau khi tốt nghiệp, từ đó có cơ hội định cư tại Anh. Tại mỗi campus của trường, bộ phận nhân sự thuộc Employment Beaurea sẽ cung cấp cho học sinh danh sách những công ty, doanh nghiệp, tập đoàn đang có nhu cầu tuyển dụng, từ đó hướng dẫn học sinh cách lựa chọn công việc, viết CV hay luyện phỏng vấn. Hàng tuần, các danh sách công việc sẽ được up tự động lên mạng và cập nhật cho tất cả các sinh viên đăng kí dịch vụ việc làm. Theo thống kê, hơn 90% sinh viên đã có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp tại ĐH Anglia Ruskin.

-  Trường có 3 campus với vị trí vô cùng thuận lợi tại Cambridge, Chelmsford và Peterborough. Đây là 3 thị trấn nhỏ, cổ kính và an toàn, chỉ cách London từ 30 – 40 phút đi tàu.

 

Trường đại học Anglia Ruskin University

 

II. Các chương trình đạo tạo
1. Khóa Đại học
- Chuyên ngành đào tạo: Kinh tế
- Khai giảng: tháng 9, tháng 2
- Thời gian học: 2 năm
- Yêu cầu đầu vào: + TN lớp 12 với GPA trên 7.5 hoặc A-level hoặc Foundation
                                + IELTS 5.5 (không kĩ năng nào dưới 5.0)
- Học phí: 13,950 GPB/2 năm
* Với các bạn Tiếng Anh kém, chưa đủ yêu cầu cầu vào, có thể đăng kí thêm 1 khóa Tiếng Anh 3 tháng với tổng chi phí toàn khóa học là 14,450 GBP.

2. Khóa Thạc sĩ
- Chuyên ngành đào tạo: MBA
- Khai giảng: tháng 2, tháng 9
- Thời gian học: 1 năm
- Yêu cầu đầu vào: + Hoàn thành chương trình ĐH với GPA trên 7.0 hoặc chương trình dự bị thạc sĩ
                                + IELTS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5)
- Học phí: 6,950 GBP/năm
* Với các bạn chưa đủ yêu cầu đầu vào về Tiếng Anh, có thể đăng kí thêm 1 khóa Tiếng Anh 3 tháng với tổng chi phí khóa học là 7,450 GBP

III.Hỗ trợ từ văn phòng tư vấn du học VNPC
- Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.
- Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi
- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.
- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.
- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.
- Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi TOEIC, IELTS, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung.

Mọi thông tin mời bạn đăng ký để được tư vấn du học :

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan