địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Trường đại học Cranfield – Ngôi trường lý tưởng dành cho bạn

Du học Anh ngoài những trường “đỉnh của đỉnh” như Oxford, Cambridge, LSE…được biết đến với chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới, giảng viên là chuyên gia hàng đầu, học sinh đồng thời cũng phải có điểm thi A-level gang như tuyệt đối thì mới có thể được nhận vào học thì bạn vẫn có vô vàn những sự lựa chọn khác. Vẫn là du học Anh với chất lượng và môi trường đào tạo hoàn hoản, bạn hoàn toàn có thể apply vào trường Đại học Cranfield – một ngôi trường tuyệt vời dành cho nhưng ai đam mê ngành hàng không, khoa học, nghiên cứu và hứng thú với những phát minh sáng tạo.

Trường đại học Cranfield tuyển sinh du học Anh – Ngôi trường lý tưởng dành cho bạnThông tin về trường 
Trường đại học Cranfield tọa lạc tại thành phố Bedforshire, gần với biên giới Buckinghamshire, chỉ cách 1 giờ đi xe từ phía Bắc thành phố London.
Năm 1969, Trường Cao đẳng Hàng không trở thành Viện công nghệ Cranfield với đầy đủ quyền hạn cấp bằng và các đơn vị mới được thành lập bao gồm các công việc trong lĩnh vực chuyên môn mới. Từ đó mà trường đại học Cranfield đã phát triển để trở thành trung tâm lớn nhất ở châu Âu cho nghiên cứu ứng dụng, phát triển và thiết kế.

Đại học Cranfield hoạt động ở 2 cơ sở, là Cranfield ở Bedfordshire và Shrivenham ở Wiltshire, Anh Quốc. Hiện có khoảng 3.500 sinh viên đang theo học các chương trình thạc sỹ, tiến sỹ và phát triển chuyên nghiệp. Đại học Cranfield có mối quan hệ thân thiết trong ngành và các nhà thực hành để đảm bảo rằng các khóa học của mình vẫn phù hợp và cập nhật.

Thành tựu của trường
Với hơn 60 năm không ngừng phát triển, đại học Cranfield đã tạo nên thương hiệu nổi tiếng mang đến cho nhân loại những thành tựu to lớn:

- Trường  Đại học Cranfield một trong những trường Đại học duy nhất của Anh quốc chuyên đào tạo các chương trình Thạc sĩ cho các chuyên ngành về Khoa học, Công nghệ và Quản lý Kinh doanh. Trường cũng hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn trên toàn thế giới, 75% sinh viên tốt nghiệp Thạc sĩ làm trong ngành vũ trụ của Anh đã từng theo học tại Đại học Cranfield.

- Trường Cranfield đứng thứ 2 ở Anh và thứ 11 trên thế giới về tỉ lệ giáo viên và học sinh, đồng thời duy trì các chương trình chuyển tiếp chuyên nghiệp. 

- Tất cả thiết bị của hãng xe Roll-Royce đều là sản phẩm của sinh viên trường nghiên cứu và phát triển.

- Thư viện sách có số lượng sách lớn tại Anh quốc.

- Ngành hàng không thế giới phát triển kèm theo sự phát triển công nghệ sáng tạo của sinh viên của trường.

- Hơn 80% người mắc bệnh tiểu đường trên toàn thế giới đang sử dụng sản phẩm kiểm soát lượng đường trong cơ thể do trường nghiên cứu và chế tạo.

- Đoạt giải thưởng lớn về khoa học, công nghệ hàng không được tổ chức bởi Hiệp Hội Hoàng Gia Anh Quốc.

- Trạm khí tượng thủy văn lớn tại Anh.

- Top 5 các học viện nghiên cứu tại Anh Quốc (cùng với Đại học Oxford, Đại học Cambridge, Imperial College, University College London).

- 93% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng 6 tháng.

Các ngành học
Những ngành học nổi bật tại trường đại học Cranfield gồm: Cơ khí và Công nghệ, Giáo dục và Đào tạo, Khoa học máy tính, Khoa học Xã hội và Truyền thông, Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản, Kinh doanh & Quản lý, Kiến trúc, Xây dựng và Quy hoạch, Du lịch và Khách sạn, Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế, Nhân văn, Nông nghiệp và các chuyên ngành liên quan, Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, Y tế và sức khỏe.

Lịch khai giảng: tháng 9 và tháng 1 hàng năm.

Bạn có biết đại học Cranfield là trường duy nhất tại Anh có sân bay nằm trong khuôn viên trường cho sinh viên thực tập. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không tới du học Anh trường đại học Cranfield ngay hôm nay thôi nào.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học Tây Ban Nha 2017 – TOP ngành học “được lòng” du học sinh nhất
 • Học quản trị khách sạn du lịch tại Thụy Sỹ nên và không nên
 • Du học Phần Lan 2018: Ngành học thế mạnh tại các trường đại học tốt nhất
 • 5 điểm cộng tuyệt vời tại HTMi khi du học Thụy Sỹ 2017
 • Thành công với ngành Quản trị du lịch khách sạn khi du học Anh 2017
 • Du học Anh chương trình TOP-Up lấy bằng cử nhân trong thời gian ngắn tại đại học Northumbria
 • Du học Ireland 2018: Tổng hợp chương trình học bổng danh giá nhất Châu Âu (Phần 2)
 • Ngôi trường có tỉ lệ chọi đầu vào khắc nghiệt nhất thế giới: Đại học Cambridge, Anh Quốc
 • Đại học Newcastle
 • Du học Anh – ngành học “hot” năm 2016
 • Năng động, sáng tạo và hiện đại bậc nhất – Cơ hội rộng mở cho sinh viên tại Edinburgh Napier University 
 • Tại sao nên du học Phần Lan 2017 tại Đại học Helsinki
 • Tuyệt chiêu tiết kiệm chi phí khi du học Phần Lan 2017
 • Thông báo của học viện SHMS & IHTTi Thụy Sỹ về việc lùi kỳ nhập học cho du học sinh kỳ sắp tới
 • Chương trình MBA nào được chọn học nhiều nhất khi du học Ireland 2017
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook