Trường đại học Nottingham Trent một trong những trường tốt nhất tại Anh

 

Kỳ nhập học tại các trường ở Anh đang đến rất gần. Văn phòng tư vấn du học VNPC xin gửi đến các bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm đến chương trình du học Anh Quốc thông tin tuyển sinh trường Đại học Nottingham Trent.


Nottingham Trent University, trường đại học nằm trong top 10 trường Đại học có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đễ kiếm việc nhất tại Anh. Đại học Nottingham có lịch sử lâu dài về việc giảng dạy sinh viên từ Việt Nam. Trường hiện có 145 sinh viên Việt Nam  đang theo học (Theo HESA 2011/2012).


Tọa lạc ngay trung tâm nước Anh, Nottingham là một thành phố sôi nổi, năng động, và giàu về di sản văn hóa. Nottingham chính thức được bình chọn là một trong những thành phố mua sắm tốt nhất ngoài London, và có nhiều địa điểm dành cho các hoạt động thể thao. Đại học Nottingham Trent xếp hạng 42 tại Anh theo The Guardian Guide 2010. Trường nằm trong Top 15 tại Anh về các chuyên ngành: kỹ sư, truyền thông, nghệ thuật và thiết kế, công nghệ y sinh, chính sách và quản lý xã hội…


Trải qua hơn 160 năm giảng dạy và nghiên cứu, trường đại học Nottingham Trent là một trong những trường đại học hàng đầu lớn nhất tại Anh. Từ năm 2004, những tòa nhà mới được xây dựng đã làm thay đổi cảnh quan của cả ba khu campus với nhà hát mới, nhà hàng, khu vực đón tiếp, dịch vụ cho sinh viên và thư viện. Khu kí túc xá là một trong những nơi tốt nhất tại vương quốc Anh với phòng thí nghiệm tâm lí tại Chaucer và đài thiên văn tại Cliffton. Hiện tại trường có khoảng 24.000 sinh viên đang theo học.

 

Trường đại học Nottingham Trent một trong những trường tốt nhất tại Anh


Khoa Nghệ thuật và Thiết kế của trường là một trong những khoa tốt nhất về chuyên ngành này của Vương quốc Anh với nhiều triển lãm chất lượng, sinh viên tốt nghiệp của khoa luôn là đối tượng của các công ty lớn trong ngành này.


Khoa Kinh doanh của NTU đã trở thành một trong những khoa đầu ngành, đi đầu trong việc kết hợp đào tạo với thực tế kinh doanh.


Khoa Luật cũng nổi tiếng như vậy. Các khoa khác trong đó có khoa Thiết kế và Kiến trúc, Khoa học Xã hội, Nghệ thuật và Nhân văn, Máy tính, Y sinh, Khoa học tự nhiên và Sinh vật, Khoa học Môi trường cũng được đánh giá cao.


Nottingham Trent là một trong ba trường đại học ở Anh và xứ Wales có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm sau 6 tháng ra trường là 97.5% và xếp thứ nhất trong các chuyên ngành Kiến trúc, Nghệ thuật, Thiết kế và Luật.


Đại học Nottingham Trent xếp hạng 42 tại Anh theo The Guardian Guide 2010. Trường nằm trong Top 15 tại Anh về các chuyên ngành: cơ khí, truyền thông và liên lạc, nghệ thuật và thiết kế, công nghệ y sinh, chính sách và quản lý xã hội…


Trường có trung tâm ngôn ngữ riêng nằm trong khuôn viên nhà trường, cung cấp các khoá tiếng Anh học thuật cho sinh viên quốc tế, giúp họ trang bị đủ khả năng để vào học chuyên ngành.


Học sinh sẽ tiết kiệm được một năm học khi đăng ký học qua: Nottingham Trent International College và Nottingham Trent University, đồng thời, tiết kiệm được số tiền tương đương 15.000 GBP. Nottingham Trent International College nằm ngay tại NTU, nhận học sinh hết lớp 11 (học 4 năm: dự bị đại học, năm 1, 2, 3 đại học) hoặc 12 trở lên (học 3 năm: cao đẳng và năm 2, 3 đại học).


Các chương trình đào tạo: Trường cung cấp hơn 500 khóa học cho các bậc dự bị đại học, đại học, sau đại học…Các ngành đào tạo tiêu biểu gồm: Nghệ thuật, kinh doanh (kinh tế, tài chính, thương mại, kế toán, marketing...), khoa học, thiết kế, kiến trúc, xây dựng, quản lý, luật, giáo dục, môi trường, nông nghiệp…


Lộ trình học tập dành cho sinh viên Việt Nam:


- Học sinh hết lớp 11 sẽ theo học dự bị đại học, cao đẳng nâng cao, đại học. Tổng thời gian là 4 năm. Hoặc học dự bị đai học, đại học năm thứ nhất, 2, 3. Tông thời gian học cũng là 4 năm.


- Học sinh hết lớp 12 sẽ học cao đẳng, đại học 2 năm. Tổng thời gian học là 3 năm. Hoặc học dự bị đại học, đại học. Tổng thời gian học là 4 năm


Học phí 2015-2016


Dự bị ĐH: £10,750/năm – £12,510/năm (tùy chuyên ngành)
Đại học năm 1: £10,750/năm – £17,320/năm (tùy chuyên ngành)
Cao đẳng: £10,750/năm – £13,000/năm (tùy chuyên ngành)
Dự bị Thạc sỹ: £10,750/năm -£17,320/năm (tùy chuyên ngành)


Dịch vụ nhà ở: Đại học Nottingham đảm bảo dịch vụ nhà ở cho tất cả các sinh viên quốc tế theo học chương trình sau đại học trong vòng 1 năm và các sinh viên quốc tế theo học đại học trong 3 năm nếu sinh viên gởi xác nhận học tập tại Đại học Nottingham, va đơn đăng ký nhà ở về trường trước ngày hết hạn nộp đơn. Từ 80 – 140 bảng/ tuần.


Yêu cầu đầu vào

- Hầu hết các khoá học của Nottingham Trent yêu cầu học viên có trình độ tiếng Anh: IELTS 6.5 (reading +writing 6.0) hoặc TOEFL trên giấy 560 (viết: 5.0) và TOEFL iBT: 83 (viết 24);
- Học sinh tốt nghiệp phổ thông trung học tại Việt Nam có thể đăng ký Khóa học Dự bị đại học
- Học sinh có bằng IB 28 điểm có thể đăng ký khóa học Đại học lấy bằng Bachelor Degree.
- Đối với khóa học đại học: sẽ đánh giá dựa vào kết quả học tập của A-levels hoặc Foundation.
- Sinh viên tốt nghiệp các trường đại học có uy tín ở Việt Nam có thể được nhận vào các khóa học sau đại học.
- Đối với khóa học thạc sĩ: ĐTB đại học: 7.0
- Sinh viên đã có bằng Master có thể học lấy bằng tiến sĩ.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan