Tuyển sinh du học Anh - Nhận học bổng 5000 GBP từ trường đại học Sussex

Sau khi tốt nghiệp phổ thông, nhiều bạn học sinh sinh viên có dự đinh lên đường đi du học Anh. Để động viên và khích lệ các bạn học sinh sinh viên, Văn phòng tư vấn du học VNPC kết hợp với trường Đại học Sussex Anh quốc giành tặng các suất học bổng lên đến 5,000 GBP.

 

Tuyển sinh du học Anh - Nhận học bổng 5000 GBP từ trường đại học Sussex


Thông tin học bổng:Học bổng 5,000 GBP cho chương trình Đại học năm 1


Yêu cầu: tốt nghiệp cấp 3, GBA 7.5,IELTS 5.5 (không band nào dưới 5.0)


Tại sao chọn Đại học Sussex?


Nằm trong top 20 trường hàng đầu tại Anh, top 50 trường hàng đầu tại EU và top 125 trường đại học hàng đầu thế giới (theo Times Higher Education – World University Ranking 2013-2014).


Trong lĩnh vực nghiên cứu: Sussex nằm trong top 10 trường hàng đầu tại Anh và top 60 trường có chất lượng nghiên cứu hàng đầu thế giới. (theo Times Higher Education – World University Ranking 2013-2014).


Trường tọa lạc tại 1 trong những campus đẹp nhất tại Anh với khuôn viên nằm bao quanh công viên quốc gia South Downs, thành phố Brighton. Nơi chỉ cách London 1h đi tàu và cách sân bay Gatwick Airport khoảng 30’ đi tàu. Hơn nữa, Brighton nằm trong khu vực khí hậu ôn hòa tại Anh với nhiệt độ trung bình vào mùa đông khoảng 5-10°C và 20-25°C vào mùa hè.


87% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm sau sáu tháng tốt nghiệp.


89% sinh viên hài lòng về chất lượng giảng dạy và nằm trong top 21 trường đầu về mức độ hài lòng của sinh viên (National Student Survey, 2013).


Môi trường học tập đa văn hóa với hơn 2500 sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia khác nhau.


Ngành học của trường rất đa dạng với hơn 300 chương trình ở bậc đào tạo đại học và 100 chương trình ở bậc trên đại học.


Các ngành thế mạnh của trường là: nghệ thuật, khoa học máy tính, chính trị, quan hệ quốc tế, quan hệ công chúng, truyền thông, xã hội học, tâm lý học.


Hỗ trợ của VNPC để bạn giành được học bổng cao:


Hướng dẫn hoàn thành giấy tờ, đơn xin nhập học, nộp đơn xin học bổng.
Hướng dẫn học sinh viết luận theo yêu cầu của trường.
Hướng dẫn học sinh chuẩn bị phỏng vấn và làm các phỏng vấn giả định
Chi tiết cụ thể về trường, chương trình học bổng, vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn của VNPC

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học .

 

Đăng ký nhận học bổng  du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan