Vì sao chọn ngành dầu khí khi đi du học Anh

Ngày đăng : Wednesday 23-09-2015

Ngày nay, với sự phát triển của nền kinh tế, ngành khoa học kỹ thuật cũng thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà tuyển dụng. Ngành dầu khí là một trong những lĩnh vực nhiều bạn trẻ đam mê. Để giúp các bạn có được những kiến thức chuyên môn thật vững chắc, nhiều trường đại học đã đầu tư phát triển ngành học này đặc biệt với các khóa học dầu khí tại Anh bạn sẽ nhận được nhiều điều giá trị. Hãy cũng Văn phòng tư vấn du học VNPC chia sẻ kinh nghiệm của mình.

 

Vì sao chọn ngành dầu khí khi đi du học Anh


Giới thiệu về ngành công nghiệp dầu khí
Hiện nay, ngành công nghiệp dầu khí đang là một lĩnh vực mới mẻ và hấp dẫn. Theo học và làm việc trong lĩnh vực này, bạn sẽ có nhiều cơ hội đi tới mọi nơi trên thế giới, làm việc tại nhiều cơ sở với trình độ phát triển kỹ thuật dầu khí khác nhau. Đặc biệt với tình trạng “khát” nguồn năng lượng này trên thế giời hiện nay, cơ hội việc làm và phát triên cho bạn sẽ chẳng bao giờ thiếu.


Tìm hiểu qua bạn sẽ nhận thấy, các kỹ sư dầu khí là những người có nhiệm vụ chính trong việc đảm bảo nguồn cung cấp dầu mỏ cho thế giới, bên cạnh sự cân bằng và thân thiện với môi trường vẫn phải đặt lên hàng đầu.


Chính trong điều kiện khát nhân lực và yêu cầu nhân lực có trình độ chuyên môn cao, cho nên mức lương khởi điểm của các bạn trong lĩnh vực công nghiệp dầu khí có xu hướng cao hơn nhiều so với những ngành nghề khác. Tất nhiên mức lương này cũng còn phụ thuộc vào công ty bạn làm việc đang ở mức độ nào, công ty mang tầm quốc tế hay khu vực. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì những cử nhân có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ có cơ hội nhận mức lương trung bình cao hơn những người mới bắt đầu.


Cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực dầu khí
Tham gia vào thị trường lao động của lĩnh vực dầu khí, công việc của bạn có thể sẽ là phát hiện và duy trì nguồn cung cấp dầu mỏ và khí đốt của thế giới. Bằng cấp của bạn sẽ mở ra những cơ hội việc làm cho chính bản thân trong ngành công nghiệp năng lượng này. Cho dù bạn có làm việc trong văn phòng, phòng thí nghiệm hay trong công việc khác như: địa chất dầu khí, kỹ sư hồ chứa, kỹ sư sản xuất hay kỹ sư khoan, … bạn sẽ chẳng bao giờ thấy thiếu đi sự thú vị trong những công việc này.


Những yêu cầu đầu vào của các khóa học dầu khí tại Anh
Các trường đại học tại Anh sẽ tìm kiếm các sinh viên theo chuyên ngành toán học, hoặc các ngành khoa học khác như:

Vì sao chọn ngành dầu khí khi đi du học Anh


Đó chính là những ngành nghề có nhiều cơ hội để đăng ký dự tuyển vào các khóa học dầu khí tại Anh hoặc xin các suất học bổng du học Anh ở lĩnh vực này.


Một yêu cầu khác bạn cần quan tâm khi theo học ngành dầu khí tại Anh đó chính là trình độ ngoại ngữ. Đối với sinh viên quốc tế có mong muốn theo học ngành dầu khí ở bậc đại học cần đạt điểm IELTS tối thiếu là 6.0 ở cả 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết và tất nhiên với tổng điểm 6.5 bạn sẽ chắc chắn đạt yêu cầu của mọi trường tại Anh.


Bạn có thể theo học khóa dầu khí tại Anh ở đâu?
Để có cơ hội được học tập và đào tạo trong môi trường chuyên sâu về ngành dầu khí tốt nhất, bạn có thể lựa chọn một trong các trường đại học dầu khí ở Anh hàng đầu sau đây.

Vì sao chọn ngành dầu khí khi đi du học Anh


Hy vọng với những thông tin tư vấn du học Anh trên đây, các bạn đã có thêm những lựa chọn và gợi ý mới, hấp dẫn và giá trị cho kế hoạch học tập của mình!

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968