VNPC tư vấn trường Lincoln cho sinh viên đi du học Anh

Ngày nay  nhiều bạn sinh viên đang chuẩn bị đi du học Anh. Nhưng các bạn chưa có thông tin về trường hay chưa hiểu biết nhiều trường mình trọn có những khóa học gì  ? Hôm nay VNPC tư vấn trường Lincoln cho sinh viên đi du học Anh, để các bạn có những thông tin cũng như các khóa học của trường.Trường Lincoln được thành lập năm 1861, Trường  Đại học Lincoln nằm ngay trung tâm thành phố Lincoln nằm ở khu vực miền trung vùng England, là một thành phố đẹp, cổ kính, đầy sự lôi cuốn về yếu tố văn hóa và giải trí. Lincoln chỉ cách York, Leeds, Manchester, Nottingham chỉ 1 giờ đi xe và cách London 2 giờ bằng xe lửa. Gần kề trường là các khu vực mua sắm và giải trí, vì vậy cuộc sống sinh viên nơi đây rất vui vẻ và thuận tiện. Hơn thế nữa trường được  thăng hạng nhanh nhất tại Anh (năm 2011 Đại học Lincoln đã tăng 20 hạng). Trường rất chú trọng công tác đào tạo và nâng cao chất lượng giảng dạy, đảm bảo giáo án luôn gần gũi thực tế cho sinh viên đi du học Anh Quốc. Nhà trường liên kết chặt chẽ với rất nhiều doanh nghiệp nhằm hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên tìm kiếm cơ hội thực hành, đạt được các kỹ năng cần thiết. Do đó chương trình thực hành có hưởng lương ở năm học thứ 3 của trường rất nổi tiếng ở Anh. Trường Đại học Lincoln đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên trong nước cũng như sinh viên Quốc tế đi du học Anh . Trường rất chú trọng đến công tác nghiên cứu, và hơn 2/3 các nghiên cứu của trường được đánh giá cao, mang tầm ảnh hưởng quốc tế.

VNPC tư vấn trường Lincoln cho sinh viên đi du học Anh

 

Ngành Kế toán xếp hàng đầu trong nước về sự hài lòng của sinh viên. Ngành quản trị và nghiên cứu Kinh doanh xếp thứ 5. Về tổng thể, Lincoln nằm trong 25% các trường đại học làm sinh viên hài lòng nhất. Các ngành học có thế mạnh của trường: Kế toán tài chính, Architecture Kiến trúc, Thực phẩm, Truyền thông phương tiện, Kinh doanh, Kĩ sư.

Sau đây VNPC giới thiệu chương trình học của trường Lincoln cho  những bạn sinh viên đang có ý định đi du học Anh Quốc lựa chọn:
1. Chương trình Anh ngữ cho sinh viên đi du học Anh:

 

Khoa Dự bị có chương trình đào tạo Anh ngữ cho sinh viên muốn nâng cao trình độ Anh ngữ để đạt yêu cầu khóa học.
Học phí của chương trình Anh ngữ đối với sinh viên đi du học Anh là : £ 3.150/ học kỳ
2. Chương trình Dự bị Đại học cho sinh viên đi du học Anh:

 

Chương trình được thiết kế đặc biệt nhằm chuẩn bị cho sinh viên chuyển tiếp vào năm thứ hai đại học. Tùy thuộc vào trình độ tiếng Anh và các kỹ năng học tập của sinh viên đi du học Anh mà nhà trường  sẽ sắp xếp  sinh viên theo học chương trình 3 hoặc 4 học kỳ.
Có 5 nhóm chuyên ngành chính mà sinh viên đi du học có thể chọn: Business and Management, Computer science, Engineering, Media Studies, Journalism
3. Chương trình dự bị đại học năm 1 đối với sinh viên đi du học Anh.

Chương trình dự bị đại học năm 1 dành cho những sinh viên muốn vào học năm 2 tại trường ĐH Lincoln nhưng chưa đủ trình độ Tiếng Anh và các môn học cơ bản là:
- Chuyên ngành của sinh viên đi du học Anh đối với chương trình dự bị đại học năm 1 là: Kinh doanh và quản trị kinh doanh; Khoa học máy tính; Kỹ thuật; Truyền thông
- Thời gian học: 3 kỳ, 3.5 kỳ hoặc 4 kỳ
- :Lịch khai giảng của sinh viên đi du học Anh cho khóa dự bị đại học năm 1 là: tháng 9 (3 kỳ hoặc 4 kỳ); tháng 10 (3.5 kỳ); tháng 1 (3 kỳ)
- Yêu cầu bắt buộc của sinh viên đi du học Anh đôi với khóa học dự bị đại học năm 1 là:
+ Hoàn thành chương trình cấp 3 với GPA trên 7.5 (3 kỳ) hoặc GPA 6.5 (3.5 kỳ hoặc 4 kỳ), chương trình A-level hoặc dự bị ĐH
+ Trên 18 tuổi
+ IELTS 4.0 (4 kỳ); IELTS 4.5 (3.5 kỳ); IELTS 5.0 (3 kỳ) hoặc tương đương
+ Học phí cho sinh viên đi du học Anh đối với khóa học dự bị đại học năm 1 là: 11.175 GBP/năm (3 kỳ); 13.600 GBP/năm (3.5 kỳ); 14.900 GBP/năm (4 kỳ)
4. Chương trình dự bị thạc sỹ đối với sinh viên đi du học Anh mà muốn học tập tại trường Lincoln là :
Chương trình dự bị thạc sỹ 2 hoặc 3 kỳ được thiết kế nhằm trang bị cho sinh viên quốc tế các kỹ năng, kiến thức, sự tự tin để theo học thành công chương trình thạc sỹ. Chương trình có 2 nhóm chuyên ngành: Business Management, Engineering
Dự bị thạc sỹ - 3 kỳ
Thời gian nhập học: tháng 9/ 2011
Kỳ nhập học: tháng 9/2011 & tháng 1/2012. Dành cho khóa học thạc sỹ khai giảng tháng 9/2012
Thời lượng chương trình: tháng 9 đến tháng 6 hoặc tháng 1 đến tháng 8
Yêu cầu nhập học của sinh viên đi du học Anh là :
+ Hoàn tất một bằng cử nhân với ĐTB>6.5
+ IELTS 4.5 hoặc TOEFL 477/153/53 hoặc Pearson Test of English: 40
+ Độ tuổi: 20 tuổi trở lên
+ Học phí:   £9450
Dự bị thạc sỹ - 2 kỳ
Kỳ nhập học: tháng 1/2012 & tháng 4/2012. Dành cho khóa học thạc sỹ khai giảng tháng 9/2012
Thời lượng chương trình: tháng 1 đến tháng 6 hoặc tháng 4 đến tháng 8
Yêu cầu nhập học:
+Hoàn tất một bằng cử nhân với ĐTB>6.5
+IELTS 5.0 hoặc TOEFL 510/180/64 hoặc Pearson Test of English: 43
+Độ tuổi: 20 tuổi trở lên
+Học phí:    £6300
5. Các chi phí phát sinh đối với sinh viên đi du học Anh Quốc là :
- Phòng ở: £65- £90 / tuần (Tùy theo loại phòng)
Hỗ trợ từ VNPC cho mọi sinh viên đi du học Anh Quốc là
- Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của sinh viên mà muốn đi du học Anh.
- Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi
- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.
- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.
- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.
- Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi TOEIC, IELTS
Ngoài ra, trường cũng cung cấp chương trình Double Award Masters với sự hợp tác của trường Grenoble Graduate School of Business (GGSB) của Pháp. GGSB là trường được Tạp chí Financial Times xếp hạng thứ 19 ở Châu Âu và nằm trong số những trường đào tạo ngành Kinh Doanh hàng đầu thế giới được công nhận bởi các tổ chức AMBA, AACSB và EQUIS.

Chia sẻ :

Tin Liên Quan