Du học hiện nay đang là lựa chọn đầu tư thông minh của rất nhiều các bậc phụ huynh, cha mẹ cho tương lai con em mình. Trong số các quốc gia vẫn thường được học sinh Việt Nam chọn, Canada đang nổi lên như một xu hướng du học mới trong năm 2015. Ở Canada hội tụ đầy đủ các yếu tố dành cho du học sinh: chất lượng giáo dục toàn cầu, bằng cấp quốc tế, môi trường sống an toàn và chi phí cực kỳ hợp lý.

 

Du học Canada 2015 với học bổng lên đến 100% học phí - Hàng trăm cơ hội đang chờ bạn

 

Du học Canada 2015 – Cơ hội nào đang chờ bạn?

- Cơ hội nhận học bổng lên đến 100% học phí.

- Cơ hội làm thêm hưởng lương lên đến 80 triệu/tháng.

- Cơ hội thực tập, vừa học vừa làm vẫn hưởng lương 30 triệu/tháng.

- Cơ hội làm việc toàn thời gian 3 năm tại Canada với mức lương khởi điểm lên đến 1 tỷ/năm.

- Cơ hội định cư Canada – xin giấy phép thường trú ngay 1 năm sau khi học xong.

- Chất lượng giáo dục đẳng cấp thế giới – các trường đại học xếp top 20 trên thế giới.

- Bằng cấp Canada có giá trị trên toàn cầu.

- Môi trường sống tuyệt vời – Canada là một trong 8 quốc gia đáng sống nhất thế giới nổi tiếng với hệ thống giáo dục và hệ thống y tế.

- Chi phí du học Canada chỉ bằng ½ so với Mỹ hoặc Anh.

Theo xếp hạng của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD), Canada nằm trong top 3 điểm đến du học hấp dẫn nhất thế giới với số lượng du học sinh không ngừng gia tăng qua các năm. Không khó để lý giải cho điều này, bởi Canada có mức sống cao nhưng chi phí sinh hoạt lại rất hợp lý. Chi phí du học tại Canada bao gồm học phí và sinh hoạt phí thường rẻ hơn nhiều so với các nước phát triển khác như Úc, Anh, và Mỹ, trong khi giáo trình và chất lượng giảng dạy vẫn rất chuẩn mực, bằng cấp được đánh giá cao và được công nhận trên toàn thế giới.

Từ tháng 6/2014, Chính phủ Canada đã có nhiều thay đổi tích cực trong chính sách dành cho sinh viên du học Canada. Năm vừa qua, tỷ lệ du học sinh đạt visa du học Canada đã tăng 26%, một con số rất ấn tượng. Đất nước xinh đẹp, giáo dục đẳng cấp, chi phí hợp lý – bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký du học Canada?  Đăng ký tư vấn du học Canada miễn phí với VNPC trong Tuần lễ Tư vấn du học Canada miễn phí từ 12/1 – 18/1/2015!

 

Du học Canada 2015 với học bổng lên đến 100% học phí - Hàng trăm cơ hội đang chờ bạn

Nhân dịp năm mới Ất Mùi, Văn phòng tư vấn du học VNPC xin dành tặng Ipad mini cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên đăng ký du học Canada từ ngày 12/01/2015 đến hết ngày 28/01/2015 (sau khi có visa). Vừa được tư vấn miễn phí, vừa được nhận quà. Nhanh tay lên các bạn nhé.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng caoMulti Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.