Du học Canada vẫn đang ở thời kỳ hoàng kim với chính sách nới lỏng thị thực từ bậc PTCS, PTTH, Đại học, Thạc sĩ. VNPC đơn vị là có nhiều năm kinh nghiệm đã làm visa thành công cho các loại hình Visa: Du học phổ thông, Đại học, Cao đẳng, sau đại học, Du lịch thăm thân có thời hạn tối đa lên đến 10 năm ra vào Canada nhiều lần. 

Du học Canada bậc THPT tiết kiệm chi phí đang là bài toán quan tâm của rất nhiều các bậc phụ huynh Việt Nam. Trái ngược với suy nghĩ của nhiều bậc phụ huynh cho con đi du học từ bậc THPT tốn rất nhiều tiền. Với kinh nghiệm 13 năm trong nghề tư vấn du học, VNPC sẽ đưa ra cho các bậc phụ huynh và các bạn học sinh 1 lộ trình tiết kiệm chi phí và đạt nhiều lợi ích nhất.

Du học Canada bậc THPT không cần IELTS, Chỉ từ 260 triệu

1. Du học từ THPT được nhiều hơn mất

Cơ hội chuyển thẳng vào năm 1 hoặc năm 2 đại học
Hầu hết học sinh học bậc THPT Canada sẽ được học chương trình AP và IB. Hai chương trình được công nhận trên thế giới mang lại nhiều lợi ích giúp học sinh có cơ hội tiếp cận với một trình độ giáo dục chất lượng cao. Bên cạnh đó, sau khi hoàn tất chương trình THPT tại Canada, học sinh sẽ có nhiều cơ hội để chuyển tiếp vào các Đại học hàng đầu tại Canada như: Đại học Brishtish Columbia, Đại học Toronto, Đại học Alberta, Đại học Mc Gill, Đại học Waterloo,… Việc học THPT cũng là một trong những điểm ưu tiên khi các nhà tuyển sinh xét thư xin nhập học của học sinh lên các trường Đại học.

Học phí chỉ từ 15.000CAD/năm
Chính phủ Canada kết hợp với các trường hỗ trợ hết mức với học phí rẻ cho sinh viên quốc tế chỉ từ 15.000CAD/năm. Không chỉ học phí vừa phải, mà trong quá trình sinh sống tại Canada, chi phí sinh hoạt cũng khá rẻ phù hợp với tài chính của nhiều gia đình Việt Nam.

Nhiều thời gian để nâng cao trình độ tiếng Anh ngay từ sớm
Khi đi du học đặc biệt là các nước Úc, Mỹ, Canada, New Zealand,…thì tiếng anh rất quan trọng và cần thiết giúp các bạn học sinh, sinh viên dễ dàng thích nghi với môi trường mới và tiếp thu kiến thức tốt hơn. Du học Canada ngay từ bậc THPT, học sinh có nhiều thời gian để trau dồi những kỹ năng tiếng Anh đặc biệt là trình độ nghe, nói vì hàng ngày các bạn được tiếp xúc với người bản ngữ.

Học sinh được định hướng nghề nghiệp từ sớm
Tại Canada, ngay từ bậc THPT nhà trường quan tâm rất sâu sát và có sự đánh giá nghiêm túc đến học sinh. Trong quá trình giảng dạy, các thầy cô giáo cũng sẽ trao đổi và chia sẻ những vấn đề liên quan đến ngành nghề theo các môn học để học sinh dễ dàng hình dung và sẽ ý thức và có định hướng sớm hơn về nghề nghiệp tương lai phù hợp với sở thích, thế mạnh và khả năng của bản thân.

2. Chương trình học phí cực ưu đãi và học bổng hấp dẫn nhất cho kỳ nhập học 2019
VNPC là đại diện của rất nhiều các trường THPT công lập, tư thục, nội trú, ngoại trú của Canada. Chúng tôi luôn luôn cố gắng đưa ra những chương trình học hấp dẫn nhất dành cho các bạn học sinh và phụ huynh quan tâm du học THPT. Đáp ứng nhu cầu thông tin của các bạn, VNPC đã tổng hợp 1 số chương trình học hấp dẫn nhất cho kỳ nhập học 2019 như sau:

Lộ trình 1: Học tập tại Trường BICC
Học bổng du học Canada THPT lên đến 70% học bổng từ 1 trong những trường THPT hàng dầu tại Canada (giá trị học bổng 10%  - 20% - 50% - 70% - 100%)

- Học bổng 10% (GPA 8.0, IELTS 5.0 hoặc TOEFL ibt 46 – 59)
- Học bổng 20% (GPA 8.0, IELTS 5.5 hoặc TOEFL ibt 46 – 59)
- Học bổng 30% (GPA 8.5, IELTS 6.5 hoặc TOEFL ibt 79 – 93)
- Học bổng 50% (GPA 9.0, IELTS 7.5 hoặc TOEFL ibt 102 – 109)
- Học bổng 70% (GPA 9.5, IELTS 8.0 hoặc TOEFL ibt 110 – 114)
- Học bổng 100% cho 3 năm học (Năm 1 giá trị 30%, Năm 2 giá trị 30%, Năm 3 giá trị 40%) có yêu cầu về GPA, IELTS & TOEFL 
- Viết bài luận từ 300 – 500 từ theo yêu cầu của trường
- Trường tọa lạc tại Ontario – Toronto, học phí chỉ từ 14,800 – 17,600 CAD/ năm

Lộ trình 2: Học tập tại trường UIS

- Chương trình học tại Toronto Canada tại 1 trong những trường THPT hàng đầu

- Học phí chỉ từ 15.000 CAD/ năm học (tương đương 260 triệu/ năm) – sau khi trừ học bổng chỉ khoảng 10,000 CAD/ năm học

- Học bổng 10% - 20% - 30% (xét từ cao xuống thấp)

- Cơ hội đăng ký ở ngay trong học xá của Đại học Toronto

Trên đây là 2 chương trình học THPT tại tỉnh bang Ontario của Canada đang thu hút sự quan tâm chú ý của rất nhiều các bậc phụ huynh tại VNPC. Những nét thu hút khi đi du học Canada từ chương trình trên như sau:

- Bạn không cần phải có IELTS để đi du học, học sinh được học thêm tiếng Anh song song cùng học chính khóa và không mất phí

- Ba mẹ có cơ hội xin Visa du lịch sang thăm con kéo dài lên đến 10 năm, ra vào Canada nhiều lần

- Cơ hội định cư cao sau tốt nghiệp với những ngành ưu tiên tại Canada

- Việc làm thêm dễ dàng, thu nhập từ 10 – 15 CAD/ giờ sau khi con đủ 18 tuổi trở lên

- Thời gian học rất linh hoạt, hầu hết các học sinh của VNPC sau khi tốt nghiệp THPT tại Canada đều theo học tại các trường Đại học hàng đầu Canada và Mỹ

Ngoài 2 chương trình trên hiện tại VNPC đang sở hữu những chương trình học bổng rất tốt tại các trường như sau:

- Học bổng từ trường tư thục nội trú Brookes Shawnigan Lake trị giá lên tới 10,000 CAD cho kỳ nhập học 09/2019
- Chương trình Học Bổng William Academy:

- William’s Principal Scholarships ($2000-$8000/year);
- William’s Entrance Scholarships ($16,800/year);
- Future World Leader Scholarship Awards ($28,800/year)

Với điều kiện điểm trung bình trên 8.0 và không có điểm kỹ năng nào <7.5, học sinh hoàn toàn có đủ điều kiện tham gia chương trình học bổng.

Và rất nhiều chương trình học bổng có giá trị lớn ở các bậc Đại học, Cao đẳng và Sau đại học ở Canada.

3. Học sinh của VNPC đã thành công khi lựa chọn du học Canada

Bạn Tiến – Vượt qua trở ngại IELTS trong 3 tháng để đi du học

Chị Hồng phụ huynh học sinh Canada (xin được Visa thăm thân 10 năm cho cả gia đình)

Kỳ nhập học 01/2019 và 09/2019 đã khởi động nhận hồ sơ học sinh apply. Do chính sách mở cửa Visa của chính phủ Canada, rất nhiều các trường THPT tốt ở Canada đóng cửa nhận thêm hồ sơ apply cho các kỳ nhập học 2019 rất sớm. Vì vậy liên hệ với VNPC ngay ngày hôm nay để được hướng dẫn chi tiết nhất bạn nhé!