Bạn có biết 90% Visa du học Canada CES của VNPC được xét duyệt trong 6 – 15 ngày.

Tỷ lệ xin Visa thành công theo diện CES lên tới 91% và 70% là tỷ lệ chấp thuận Visa cho tất cả các dạng (Visa du học thường và Visa du học theo diện CES)

1400 hồ sơ xin du học Canada không chứng minh tài chính là con số hồ sơ xin Visa du học Canada trong vòng 9 tháng đầu triển khai CES tại Việt Nam?

CES tiếp tục được gia hạn cho năm 2018 theo thông tin chính thức của Bộ di trú IRCC Canada

55 trường là Danh sách chính thức những trường tham gia CES mới (tăng lên 10 trường so với chương trình cũ)

Du học Canada không chứng minh tài chính 2018 cần chuẩn bị những gì?

Đại sứ quán và Lãnh sự quán Canada đã có những quyđịnh mới nào về quy chế áp dụng CES cho năm 2018? Bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ thủ tục như thế nào? Cánh cửa định cư Canada đang rộng mở với du học sinh Việt Nam? Những chương trình vừa học vừa làm nào hút nhất khi bạn đi theo diện CES? Đăng ký tìm hiểu ngay tại VNPC ngày hôm nay bạn nhé!

1. Điều kiện tham gia và những lưu ý nào cần chuẩn bị trước khi nộp hồ sơ Visa CES

Điều kiện tham gia CES

- Được nhận vào một khóa học toàn thời gian của một trong số 55 trường tham gia chương trình CES

- Có bằng chứng xác nhận đã chi trả học phí trong vòng 1 năm

- Đạt điểm IELTS tối thiểu 5.0 không có kỹ năng nào dưới 4.5 trong vòng 2 năm gần đây

- Mua giấy chứng nhận Đầu tư đảm bảo GIC từ Ngân hàng Scotiabank giá 10.200 CAD (trong đó 200 CAD là phí hành chính của ngân hàng Scotia Bank)

- Nộp hồ sơ xin thị thực 60 ngày trước ngày nhập học

- Khám sức khỏe tối thiểu 1 tuần trước ngày nộp hồ sơ xin thị thực

Những lưu ý khi tham gia CES là gì?
Để chọn được trường tốt trong danh sách CES bạn phải thật nhanh chóng xin thư mời nhập học bởi rất nhiều trường TOP trong danh sách CES đã không còn chỗ trống chon tới kỳ nhập học tháng 05/2018

CES chỉ dành cho sinh viên du học tại các trường Cao đẳng, Đại học và Học viện, không áp dụng cho chương trình du học THPT và nhỏ hơn

Với chương trình gia hạn đã có thêm 10 học viện, cao đẳng và đại học tham gia vào danh sách này

Chương trình CES không hề giới hạn vùng miền như các chương trình khác

Nếu bạn đã từng trượt Visa du học Anh, Úc, Mỹ,… bạn vẫn có tới 90% khả năng sở hữu Visa du học Canada CES nếu mục đích và kế hoạch học tập của bạn là chính đáng.

CES được gia hạn đồng nghĩa với cánh cửa định cư đang cực kỳ rộng mở với du học sinh Việt

Dễ dàng tiếp cận các chương trình vừa học vừa làm Co-op với thu nhập từ 2000 – 4000 CAD/ tháng

2. Cập nhật danh sách 55 trường tham gia CES mới nhất (Từ 1 – 10 là 10 trường mới tham gia vào CES)

Du học Canada không chứng minh tài chính 2018 cần chuẩn bị những gì?

3. Visa CES trở lại cánh cửa định cư Canada rộng mở cho du học sinh Việt Nam
Theo thống kê từ Chính phủ Canada, sinh viên của phần lớn các trường thuộc danh sách CES đều có kết quả học tập rất tốt, nhờ vậy mà hơn 80% sinh viên dễ dàng có việc làm chỉ trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra với chính sách ưu đãi về việc làm, Canada cho phép sinh viên ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp lên tới 3 năm – Đây là điểm cộng lớn cho những bạn nào có ý chí muốn được ở lại làm việc, định cư ở xứ sở lá phong.

Các bạn lựa chọn chương trình CES đa số sẽ học tại các trường Cao đẳng – Nơi cung cấp nhân lực chính cho toàn Canada. Nhằm mục đích thúc đẩy chất lượng nhân lực, đặc biệt từ các trường Cao đẳng, Chính phủ Canada đã đưa ra Danh sách nhóm ngành Ưu tiên định cư (Thường là những nhóm ngành đang khát nhân lực) – National Occupational Classification (NOC), trong đó bao gồm 3 nhóm chính đặc biệt phù hợp du học sinh Việt:

- Trình độ loại 0 (Skill type 0) – những công việc quản lí. Ví dụ: quản lí nhà hàng, khách sạn, hầm đào mỏ hay quản lí đất liền đối với nghề đánh cá.

- Trình độ cấp độ A (Skill level A) – những công việc mang tính chuyên nghiệp cao. Lao động trong những ngành nghề này thường cần có bằng đại học cho công việc của mình. Ví dụ: bác sĩ, nha sĩ, kiến trúc sư.

- Trình độ cấp độ B (Skill level B) – những công việc kĩ thuật hoặc nghề thủ công. Lao động trong những ngành nghề này thường cần có bằng cao đẳng hoặc có thời gian học nghề cho công việc của mình. Ví dụ: đầu bếp, kĩ sư điện, thợ sửa ống nước.

4. Những ưu điểm khiến du học sinh và phụ huynh lựa chọn Canada là địa điểm du học số 1
Canada từ lâu đã được xem là thiên đường học tập và sinh sống bậc nhất thế giới bởi chất lượng cuộc sống cao, môi trường an toàn, người dân thân thiện, Canada thu hút hàng trăm nghìn sinh viên quốc tế bởi chất lượng giáo dục và chính sách thu hút nhân tài như:

- Chi phí sinh hoạt hợp lý so với chất lượng top đầu thế giới. Du học sinh chỉ mất khoảng 800 – 1200 CAD/ tháng cho sinh hoạt phí
- Chương trình thực tập hưởng lương (Co-op) ngay từ năm 2 đại học với mức thu nhập từ 2500 – 3000 CAD/ tháng
- Được ở lại làm việc tối đa 3 năm sau khi tốt nghiệp
- Được nộp hồ sơ thường trú nhân (Permanent Residence) chỉ sau 1 năm làm việc tại Canada

Du học Canada lãi nhiều hơn thiệt, đơn cử bạn có thể tính 1 bài toán như sau về chi phí:

- Chi phí học tập: 12,000 – 25,000 CAD/ năm
- Chi phí sinh hoạt: 10,000 CAD/ năm
- Thu nhập từ làm thêm: 13,000 CAD/ năm
- Ở lại và kiếm việc với thu nhập lên tới: 120,000 CAD/ 3 năm

Tính sơ sơ bạn có thể dôi ra được khoảng 32,000 CAD (cho chương trình học 4 năm tại Canada) cộng thêm bằng cấp giá trị từ Canada, cơ hội việc làm của bạn là hoàn toàn rộng mở ở tất cả các quốc gia trên thế giới.

Du học Canada không chứng minh tài chính 2018 cần chuẩn bị những gì?

5. Ưu đãi đặc biệt của VNPC dành cho các bạn đi theo chương trình CES

- Hỗ trợ tìm kiếm học bổng giá trị từ 1000 – 5000 CAD cho năm học 2018.
- Tặng laptop cho bạn đăng ký du học Canada theo chương trình CES trước ngày 30/11/2017*
- Tặng Vali hành lý cho bạn đăng ký du học Canada theo chương trình CES trước ngày 30/11/2017 **

Lưu ý:

(*) dành cho những bạn có GPA >=7.0, IELTS >= 6.5
(**) dành cho những bạn có điểm GPA >=6.5, IELTS >=5.0

Hiện tại với sự hỗ trợ và mở rộng cửa dành cho sinh viên Việt Nam của chính phủ Canada, việc hoàn tất thủ tục du học là vô cùng dễ dàng. Cơ hội sẽ không đến lần 2 cho những bạn chậm chân bỏ lỡ kỳ nhập học 2018 tới đây. Nhanh tay đăng ký cùng VNPC để được cung cấp nhưng thông tin mới nhất về chương trình học và học bổng hấp dẫn tại Canada bạn nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.