Nếu bạn đang tìm kiếm sự nghiệp quản lý, hãy tìm đến ngành khách sạn. Bạn sẽ có cơ hội làm việc tại các khách sạn, nhà hàng, trung tâm hội nghị, khu nghỉ dưỡng, sòng bạc, câu lạc bộ tư nhân, sân gôn và cộng đồng hưu trí. Trong bài viết này VNPC sẽ giới thiệu đến các bạn ngành Quản lý Nhà hàng và Khách sạn học tại trường Saskatchewan Polytechnic - Canada.
Ngành Quản lý Nhà hàng và Khách sạn tại trường Saskatchewan Polytechnic - Canada
Quản lý Nhà hàng và Khách sạn là một chương trình cấp bằng hai năm được cung cấp tại Cơ sở Saskatoon của Đại học Bách khoa Saskatchewan, Tiến sĩ Idylwyld Bạn sẽ xây dựng các kỹ năng quản lý cốt lõi mà bạn có thể sử dụng trong bất kỳ ngành nào, nhưng bạn sẽ tập trung vào vận hành khách sạn và nhà hàng ngay từ đầu . Chương trình đào tạo của bạn sẽ bao gồm:
- Kế toán, nhân sự, bán hàng & tiếp thị
- Quản lý dịch vụ ăn uống và hội nghị
- Nấu ăn và chuẩn bị thực phẩm
- Dịch vụ ăn uống
- Văn phòng khách sạn và dịch vụ dọn phòng
- Lập kế hoạch và quản lý nhà hàng
Sau khi Tốt nghiệp sinh viên có thể làm các lĩnh vực:
- Lễ tân
- Chăm sóc khách hàng
- Giám sát và quản lý trong các hoạt động của văn phòng khách sạn, hoạt động nghỉ mát
- Tổ chức sự kiện và họp mặt
- Dịch vụ tiệc, nhân sự, đặt phòng
- Tiếp thị thương hiệu
- Kinh doanh – marketing,
- Quản trị nhân sự – hành chính,
- Tài chính – kế toán,
- Buồng phòng, nhà hàng, bếp, vui chơi – giải trí – thể thao,
Các khóa học tại trường Saskatchewan Polytechnic- Canada
Diploma of Hotel and Restaurant Management: Cao đẳng Quản lý Nhà hàng và Khách sạn
- Thời gian: 2 năm
- Campus: Saskatoon
- Kỳ nhập học chính: Tháng 1, Tháng 5, Tháng 9
- Học phí tham khảo: 15 000 CAD/năm (áp dụng 2022) – có thể thay đổi theo quy định của nhà trường.
- Mã chương trình học: OS
- Yêu cầu đầu vào khóa học: Học sinh Tốt nghiệp lớp 12 tại Việt Nam, IELTS 6.5 trở lên không kỹ năng nào dưới dưới 6.0
Các môn học: Học sinh hoàn thành trong 70 tuần
Year 1 - Semester 1
- ACCT 191 Accounting
- ASRT 180 Assertiveness Training1
- COM 101 Written and Oral Communications
- COMP 174 Introduction to Microsoft Excel
- ECON 280 Economics
- FOOD 108 Basic Food Preparation
- FOOD 172 Customer and Restaurant Service Techniques
- FOOD 194 Purchasing
- HADM 188 Rooms Division Management
- SANT 111 Safe Food Management1
Year 1 - Semester 2
- COOK 197 Short Order Cooking
- FOOD 192 Applied Restaurant Service
Year 1 - Semester 3
- CAPL 150 Hospitality Career Development
- CLTR 100 Diversity
- COMM 291 Interpersonal Communications
- COMP 175 Introduction to Microsoft Excel
- FIN 281 Financial Management
- FOOD 109 Catering
- MGMT 184 Introduction to Management
- SPSY 280 Introductory Psychology
Year 2 - Semester 4
- BLAW 283 Law in the Hospitality Sector
- FOOD 200 Restaurant Cost Controls & Menu Planning
- MGMT 286 Organizational Behaviour for the Hospitality Industry
- MKTG 270 Sales and Event Management
- MKTG 284 Hospitality Marketing
- PLAN 282 Planning and Layout
Year 2 - Semester 5
- PRAC 276 Specialization Field Placement
Year 2 - Semester 6
- BAR 200 Bar, Wine and Spirits
- HADM 184 Revenue and Operations Management
- HR 280 Human Resource Management
- PLAN 286 Wine and Dine Planning
- PROJ 208 Business Plan Development
- PROJ 209 Wine and Dine Service
- PROJ 210 Wine and Dine Production
Tìm kiếm các công việc giám sát và quản lý trong quản lý khách sạn, lễ tân và dọn phòng, phục vụ tiệc và ăn uống, dịch vụ thực phẩm và đồ uống, bán hàng và tiếp thị. Bạn cũng có thể lấy bằng tốt nghiệp của mình để làm việc trong doanh nghiệp của riêng bạn. Nhưng nếu bạn không chắc về ngành nghề này, hoặc vẫn đang lựa chọn thì hãy liên hệ với VNPC để quyết định chọn ngành nghề nhé.
>> Có thể bạn muốn biết:
Thời gian xét visa du học Canada
Du học Thuỵ Sĩ cần những gì
Du học Thuỵ Sĩ hết bao nhiêu tiền
Trung tâm tư vấn du học Thụy Sĩ
Du học Singapore
Xin visa du học Singapore có khó không