Saskatchewan được xem như ngôi sao mới nổi đối với các bạn du học sinh mong muốn cơ hội định cư tại Canada. Với nhiều chính sách hấp dẫn, khuyến khích du học sinh nhập cư Saskatchewan hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn của học sinh trong những năm tới. Nếu bạn còn đang tò mò và muốn khám phá chi tiết hơn về lộ trình học tập và định cư tại tỉnh bang này. Đừng bỏ lỡ những thông tin cực kỳ nóng hổi mà VNPC sắp cung cấp trong chương trình “Du học Canada tại Saskatchewan mở rộng con đường định cư, cơ hội hoàn học phí lên đến 20,000 CAD” tới đây nhé!

Du học Canada tại Saskatchewan mở rộng con đường định cư, cơ hội hoàn học phí lên đến 20.000 CAD

1. Tỉnh bang Saskatchewan và những ưu đãi đặc biệt nhất dành cho du học sinh

Chính sách định cư đặc biệt tại Saskatchewan (SINP):
Ngay khi hoàn thành đủ 960 giờ làm việc bao gồm part-time, co-op và full time sinh viên có thể apply PR, số giờ làm thêm được tính bất kể làm công việc gì, tuy nhiên ngay tại thời điểm apply PR phải có 1 công việc fulltime và đúng ngành học.

- Chi tiết chương trình: Tại Đây
- Ngoài ra chính sách RNIP được áp dụng tại thành phố Moose Jaw cũng sẽ được công bố trong thời gian tới.

Chính sách hoàn thuế sau tốt nghiệp (GRP):
Đối với chương trình chứng chỉ 1 năm được hoàn lại là $3000 CAD, chương trình cao đẳng 2 năm được hoàn lại là $6,400.00 CAD và $20.000 CAD được hoàn lại cho bậc đại học.

Chăm sóc sức khỏe miễn phí:
Sinh viên được hưởng các chính sách chăm sóc sức khỏe miễn phí giống dân bản địa sống tại tỉnh bang này chẳng hạn thăm khám bác sĩ, chẩn đoán bệnh, điều trị trong bệnh viện… Chỉ một số chữa trị thuộc về thẩm mỹ thì phải chi trả chẳng hạn khám cận, đo mắt kiếng, làm nha hay mua thuốc tại các quầy thuốc.

- Chi tiết : Tại Đây

Với những chính sách ưu tiên vượt trội so với nhiều tỉnh bang khác thì sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội Định cư sau 6 tháng – 1 năm làm việc tại Saskatchewan, Canada.

2, Du học tại tỉnh bang Saskatchewan nên chọn trường nào?

- University of Saskatchewan: Là 1 trong 15 nhóm trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu tại Canada.

- University of Regina: Là trường đứng thứ 2 trong số các trường đại học tích cực hỗ trợ tài chính cho sinh viên thông qua học bổng và các giải thưởng có giá trị.

- Saskatchewan Polytechnic: Với chi phí phải chăng, trường luôn là điểm đến của sinh viên quốc tế theo học các chứng chỉ, văn bằng cao đẳng và đại học.

- Ryerson University: Top 25 trường đại học tốt nhất Canada

3. Thuận lợi nào dành cho bạn khi du học Canada ở thời điểm này?

- Cơ hội dành học bổng cao: Do số lượng hồ sơ đăng ký giảm dẫn đến sự cạnh tranh học bổng giảm và cơ hội của bạn sẽ cao hơn

- Tỷ lệ cạnh tranh thấp

- Chi phí giảm - hồ sơ nhanh: Tỷ giá đồng đô la Canada đang giảm rất nhiều so với trước kia dẫn đến chi phí du học cũng sẽ giảm, nhiều trường đã bắt đầu giảm học phí từ 10%-25% cho sinh viên. Sẽ giúp bạn TIẾT KIỆM được rất nhiều.

- Tiết kiệm thời gian: nhà trường vẫn làm việc online nên không ảnh hưởng đến việc xét hồ sơ. Hồ sơ cũng sẽ được xử lý nhanh hơn

- Nhập học ngay tháng 9 sau khi dịch đã kết thúc.Dịch sẽ kết thúc nên các bạn có thể nhập học ngay mà không bị delay sang năm sau

- Thủ tục dễ dàng hơn: nhiều trường tại Canada đã chấp nhận các bài test tiếng anh như duolingo thay cho IELTS...một số trường chỉ yêu cầu điểm IELTS 6.0 thay vì 6.5 như trước.

Yêu cầu đầu vào:

- Tốt nghiệp THPT, Đại học, Cao đẳng loại khá trở lên.
- IELTS từ 5.5 trở lên
- Điều kiện tài chính tốt

Du học Canada tại Saskatchewan mở rộng con đường định cư, cơ hội hoàn học phí lên đến 20.000 CAD

4. Trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo từ A – Z từ Tư vấn du học VNPC
Nhằm tạo điều kiện giúp các bạn học sinh, sinh viên tiếp cận gần hơn các chương trình học bổng du học Úc trong thời gian sắp tới. VNPC đưa ra gói hỗ trợ du học như sau:

- Tư vấn học bổng 1:1 với đại diện trường & chuyên viên tư vấn của VNPC theo khung giờ lựa chọn
- Tư vấn lộ trình du học định cư online
- Hướng dẫn sửa SOP, CV và chuẩn bị hồ sơ online
- Dạy IELTS, tiếng Anh online cam kết đầu ra
- Hướng dẫn luyện thi tiếng Anh và hỗ trợ làm bài test (tương đương IELTS)
- Tư vấn chọn trường, ngành và hướng dẫn apply học bổng online
- Luyện phỏng vấn visa online 1:1 cùng chuyên viên tư vấn của VNPC
- Để đảm bảo an toàn cho quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên VNPC có thể thực hiện trên nền tảng online

Có thể thấy Canada đang có những chính sách giúp bảo hộ quyền cho sinh viên và du học sinh ở mức tương đối cao so với các quốc gia khác. Vì thế, đừng ngần ngại liên lạc với VNPC để trao đổi trực tiếp với các chuyên gia giáo dục của chúng tôi, tìm cho mình cơ hội được học tập, làm việc và định cư tại Canada bạn nhé! VNPC dành những ưu đãi cực hấp dẫn cho kỳ nhập học sắp tới của Canada

- 01 vali ngay khi có visa du học
- 01 bài test để khám phá cơ hội nghề nghiệp và định hướng tương lai
- Học bổng trị giá 27,900.000 VND cho khóa học IELTS online với giáo viên chuyên luyện thi IELTS cam kết đảm bảo mục tiêu (trao ngay khi ký hợp đồng)
- Thời gian áp dụng: Đăng ký trước ngày 10/06/2020

Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như am hiểu trong lĩnh vực tư vấn du học, định cư, làm hồ sơ, visa....và làm việc với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng là tiêu chí kinh doanh chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của các bậc phụ huynh và học sinh. 

Tư vấn du học VNPC sẽ luôn đồng hành trên con đường chinh phục visa du học cùng các bạn học sinh và sinh viên. Vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp kịp thời nhất.