Du học Canada không cần chứng minh tài chính” đã trở thành tiêu đề được tìm kiếm nhiều nhất trong 5 tháng qua và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Chương trình nhằm tạo điều kiện dễ dàng hơn cho quy trình xét thị thực của sinh viên Việt Nam du học tại Canada. CES được bắt đầu từ ngày 1/3/2016 và kéo dài trong 18 tháng (tức là đến 01/09/2017), đây là cơ hội tốt nhất dành cho các bạn muốn du học tại đất nước lá phong nhưng tài chính không đủ mạnh để chứng minh với đại sứ quán.

Du học Canada 2017 top 5 trường thuộc diện CES không thể bỏ qua

Rất nhiều bạn thắc mắc về các trường thuộc diện CES, trường nào chất lượng tốt, chi phí phải chăng? Trường nào phù hợp với chuyên ngành và khả năng của các bạn? Nếu các em không đủ tiếng Anh thì thế nào, tài chính phải ra sao mới đảm bảo? …

Thật là bối rối phải không? Tuy nhiên, đừng lo lắng! VNPC này sẽ chia sẻ với các em Top 5 trường thuộc diện CES không thể bỏ qua nhé!

1. Fleming College Thành lập từ năm 1967, Trường cao đẳng công lập Fleming có 2 cơ sở tại thành phố Peterborough và Lindsay, thuộc tỉnh Ontario. Hiện có hơn 16.000 sinh viên theo học ở hơn 100 chương trình đào tạo, bao gồm các khóa học toàn thời gian và bán thời gian.

83% sinh viên tại trường Fleming có việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp và 92% nhà tuyển dụng hài lòng về chất lượng sinh viên tốt nghiệp tại Fleming College.

Các ngành học mũi nhọn dựa trên đặc điểm phát triển của vùng và thành phố gồm: du lịch, các ngành công nghệ cao, môi trường sinh học, cơ khí máy,…

2. Capilano University – Ngôi trường công lập lâu đời nhất tại Canada.

Những con số biết nói của Đại học Capilano

- 94% cựu sinh viên hài lòng với nền giáo dục của ĐH Capilano - 95% cựu sinh viên cảm thấy mình được trang bị đầy đủ khi ra trường - 96% sinh viên tìm được việc làm liên quan đến chuyên ngành học trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp133 chương trình học cho sinh viên lựa chọn - 1,1 tỉ đô la Canada là số tiền học bổng và giải thưởng hàng năm dành cho sinh viên xuất sắc.

Học ngành gì tại đại học Capilano? Capilano đào tạo đa dạng các ngành trong đó có một số ngành thế mạnh như: du lịch – khách sạn, truyền thông, kinh doanh, nghệ thuật, giáo dục và nghiên cứu trẻ thơ, …

3. Humber College Trường Cao đẳng Humber, Canada, nằm trong số 12 trường cao đẳng tiên phong tại Bắc Mỹ.

90% sinh viên của Humber tìm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp. Trường cung cấp nhiều khoá học đa dạng. Các khoá học và văn bằng của trường được công nhận và được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng lao động. 

Humber College cung cấp đa dạng các chuyên ngành như: thiết kế quảng cáo, kinh doanh, thiết kế công nghiệp, thiết kế nội thất, công nghệ thông tin, y tá điều dưỡng, công nghệ phần mền, quản trị du lịch...

4. Conestoga College Cao đẳng Conestoga được thành lập năm 1967 tại Kitchener-Waterloo, một vùng phát triển nhất ở Canada, thuộc vùng trung tây Ontario và được biết đến như vùng tam giác công nghệ kỹ thuật (Kitchener, Waterloo, Cambridge and Guelph).

Theo một báo cáo năm 2014, tỉ lệ sinh viên ra trường tìm được việc làm khá cao, có 26 ngành đạt tỉ lệ 100%, 60 ngành khác có tỷ lệ 90%. 

Trường đào tạo đa dạng các khoa: Kinh tế, Công nghệ kỹ thuật, công nghệ thông tin, khoa học xã hội, thương mại và hướng nghiệp, dịch vụ cộng đồng và y tế. Các khoa này đều bao gồm nhiều chuyên ngành khác nhau. Đa phần các chương trình đều được thiết kế đan xen hài hòa giữa các kỳ thực tập hưởng lương (Co-op), đồng thời tín chỉ của trường dễ dàng được chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng.

5. Niagara College Niagara College được thành lập năm 1967, tọa lạc gần trung tâm khu du lịch thác Niagara nổi tiếng thế giới. Đây là một trong những trường cao đẳng nổi tiếng nhất ở Canada và đứng đầu trong số 24 trường cao đẳng ở Ontario về mức độ hài lòng của sinh viên.

Hầu hết chương trình đào tạo của trường đều cho phép sinh viên thực tập. Trường sắp xếp nghiên cứu và thực tập có lương tại doanh nghiệp hàng đầu cho sinh viên. Sau khi tốt nghiệp tại Niagara College, sinh viên quốc tế có thể xin giấy phép đi làm có thời hạn trong 3 năm và giá trị trên toàn Canada. 

Một số ngành học của Niagara College: du lịch khách sạn, kinh doanh, truyền thông, máy tính, công nghệ kỹ thuật, môi trường, khoa học nhân văn, chương trình tiếng Anh,…

Đây là các trường đang “cực hot” tại Canada và rất nhiều các bạn đã apply cho kỳ tháng 1. Nếu các em quan tâm đến các trường trên hoặc các trường khác thuộc diện CES thì còn chần chờ gì nữa, liên hệ VNPC ngay các em nhé!

Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký tham dự ngay cùng chúng tôi nhé!

Đăng ký hội thảo du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.