Bạn mơ ước du học Canada 2017? Bạn còn lăn tăn về khả năng chứng minh tài chính của gia đình? Bạn đã chuẩn bị IELTS để tự tin chinh phục thử thách?

Vậy thì rất nhanh thôi ước mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực với chương trình CES – Du học Canada không cần chứng minh tài chính. “Visa tăng tốc -Bất chấp vùng miền

CES được triển khai từ tháng 3 năm 2016 với nhiều ưu điểm vượt trội. Mọi rào cản du học Canada dường như được xóa bỏ, thời gian xét visa nhanh và đặc biệt là không cần chứng minh tài chính khiến cơ hội du học của các bạn học sinh Việt Nam rộng mở hơn rất nhiều.

Du học Canada 2017: Visa tăng tốc, bất chấp vùng miền

Sức nóng của chương trình vẫn không ngừng lan tỏa và gia tăng. Canada 2017 vẫn đang là “miền đất hứa” với những ưu điểm nổi bật sau:

- Visa diện ưu tiên, không cần chứng minh tài chính

- Thời gian xét duyệt visa nhanh

- Môi trường sống lý tưởng: Canada là một trong những quốc gia có mức sống cao nhất thế giới. Trên 70% người dân có nhà riêng với các tiện nghi hiện đại. Canada cũng là quốc gia nổi tiếng an toàn và hòa bình, thịnh vượng. Văn hóa, kinh tế, xã hội đều phát triển đặc biệt là giáo dục. Đây là những điều kiện tiên quyết để xây dựng một môi trường lý tưởng cho du học sinh

- Cơ hội làm việc và định cư cao: Với chính sách mở cửa và thân thiện, chính phủ Canada mang tới cho du học sinh những đãi ngộ tích cực. Đến với Canada, sinh viên được đi làm thêm tối đa 20 giờ/tuần. Sau khi tốt nghiệp có cơ hội ở lại 2-3 năm và định cư lâu dài. Riêng bang Manitoba còn có chính sách hoàn trả 60% học phí khi ở lại làm việc tại đây.

- Cơ hội thực tập hưởng lương với chương trình Co-op: Một điểm sáng nữa trong giáo dục Canada đó là trong chương trình học, sinh viên được tham gia vào chương trình thực tập có trả lương (Co-op) tại các công ty, tập đoàn lớn. Đây là cơ hội rất lớn để sinh viên trải nghiệm sống, học tập và làm việc tại quốc gia hiện đại này. Mức lương thực tập khá “khủng” lên tới 2,200 – 3,000 CAD/tháng.

- Không phân biệt vùng miền: Với du học Canada hiện nay thì các em học sinh tại tỉnh thành nào cũng có thể tham gia. Kể cả Nghệ An, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng,… hay bất kỳ một địa chỉ nào khác thì vẫn hoàn toàn có thể tự tin nộp hồ sơ. Chỉ cần đạt điều kiện về học lực, tiếng Anh và có tài chính, bạn sẽ có visa Canada một cách dễ dàng.

- Tỷ lệ visa cao, gần như tuyệt đối

Du học Canada 2017: Visa tăng tốc, bất chấp vùng miền

Từ khi thử nghiệm chương trình CES bắt đầu từ tháng 3 – 2016, lượng hồ sơ du học Canada đã tăng lên chóng mặt, các trường nhanh chóng full chỉ tiêu từ rất sớm và các hồ sơ vẫn xếp hàng dài. Để tránh tình trạng ách tắc này, bạn hãy xác định mục tiêu du học sớm và rõ ràng:

- Tìm hiểu điều kiện du học từ sớm, chuẩn bị tiếng Anh cho bản thân vì bạn cần IELTS tối thiểu 5.0 cho chương trình CES.  - Nếu bạn chưa đủ điều kiện về tiếng Anh, hãy liên hệ VNPC ngay để được tham gia các khóa tiếng Anh du học cấp tốc, cam kết đầu ra. - Đăng ký học sớm để giữ chỗ - Hoàn thiện hồ sơ sớm 2-3 tháng để đảm bảo nhập học đúng hạn.

Trong Tháng vàng du học Canada từ 01/04 đến 30/04 với chủ đề “Du học Canada – Visa tăng tốc, bất chấp vùng miền”, VNPC sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn học sinh hoàn toàn miễn phí, 24/07. Khuyến khích các em đặt lịch gặp gỡ chuyên gia tại văn phòng, tư vấn VIP 1:1.

Đặc biệt, để khuyến khích các em học sinh khá giỏi, VNPC dành tặng 5 laptop xinh xắn cho 5 bạn học sinh có kết quả học tập tốt và đăng ký du học Canada trước ngày 30/04/2017. Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ với VNPC ngay nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.