Bạn đang tìm kiếm 1 chương trình học chi phí vừa phải, chất lượng tốt tại Canada? Cùng VNPC tìm hiểu Okanagan College và chương trình học vừa học vừa làm với mức học phí chỉ từ 230 triệu/ năm qua buổi gặp mặt trực tiếp với Đại diện của trường.

Du học Canada 2019 với học phí chỉ từ 230 triệu/năm

Thời gian và địa điểm chương trình

Tại Hà Nội
Thời gian: 15h – 17h30, thứ 5, 11/04/2019
Địa điểm: 38 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

1. Đôi nét về Trường Cao đẳng Okanagan
Trường cao đẳng Okanagan được thành lập vào năm 1963, tọa lạc tại phía nam của tỉnh British Columbia,400km về phía Đông Vancouver. Trải qua hơn 50 năm hình thành và phát triển, trường đã thu hút hơn 8,500 sinh viên theo học tại 5 khu học xá chính trong khu vực như Kelowna, Penticton, Vernon, Salmon Alm và Revelstoke. Okagan cũng chính là trường thương mại lớn thứ hai ở British Columbia. Hiện nay có hơn 350 sinh viên quốc tế đến từ 30 quốc gia trên thế giới đang theo học tại trường.

Trường cao đẳng Okanagan là một trường cao đẳng công lập đào tạo các chương trình chuyển giao đại học, văn bằng/chứng chỉ và bằng cử nhân ở các lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh đó, trường cũng cung cấp các chương trình thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế cũng như trong nước như các khóa học ESL, thương mại, kinh doanh, hệ thống công nghệ thông tin…

Canada là quốc gia sử dụng 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Pháp. Vì vậy, đây là môi trường thuận lợi giúp sinh viên nâng cao khả năng tiếng Anh và học hỏi thêm tiếng Pháp; đồng thời sinh viên có cơ hội hiểu biết về văn hoá Canada cũng như nhanh chóng thích nghi với cuộc sống mới. Điều này hết sức hữu ích cho công việc sau này của mỗi du học sinh.

2. Những điểm thu hút sinh viên quốc tế của Cao đẳng Okanagan

- Sinh viên quốc tế ghi danh vào các khóa học ESL cao cấp có thể ghi danh vào một hoặc hai khóa học đại học

- Quy mô lớp học nhỏ với sự chăm sóc hướng dẫn của giáo viên

- 4 cơ sở - Kelowna, Penticton, Salmon Arm và Vernon - cung cấp một loạt các chương trình được công nhận.

- Chương trình đào tạo đa dạng, đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên

- Có các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế, giúp sinh viên nhanh chóng thích nghi với cuộc sống và học tập ở Canada

- Trường cao đẳng lớn nhất ở tỉnh British Columbia phía đông của Lower Mainland

3. Chương trình đào tạo và mức học phí tham khảo 2019
Trường gồm 4 cơ sở với các chương trình chuyển giao đại học, văn bằng/chứng chỉ và bằng cử nhân chuyên ngành kinh doanh, khoa học máy tính, du lịch, kỹ thuật công nghệ, mỹ thuật, nhân văn, chăm sóc sức khỏe,….

Du học Canada 2019 với học phí chỉ từ 230 triệu/năm

Lịch học

Du học Canada 2019 với học phí chỉ từ 230 triệu/năm

Chi phí khác

- Phí ghi danh: $100
- Phí hoạt động sinh viên: $48/kì
- Phí công nghệ: $135/kì
- Phí hội sinh viên: $70/kì
- Phí homestay: $800/tháng
- Phí sắp xếp nhà ở homestay: $250
- Phí nhà ở trong campus: $2,050 - $2,550/ kì

Yêu cầu đầu vào
Tất cả các chương trình chính khóa đều yêu cầu học tốt nghiệp trung học, điểm IELTS 6.0-6.5 (hoặc TOEFL IBT 79) Trường còn có chương trình Co-op, tạo điều kiện cho sinh viên đi thực tập tại những công ty lớn theo đúng chuyên nghành học và có hưởng lưởng , mang đến nhiều cơ hội thực hành thực tế cho sinh viên. Đồng thời tín chỉ của trường dễ dàng được chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng.

Sinh viên được phép làm thêm trong thời gian học và làm toàn thời gian trong các kỳ nghỉ. Sinh viên được phép ở lại làm việc 3 năm sau khi tốt nghiệp và định cư ở Canada. Để tìm hiểu thêm thông tin về trường và các chương trình học tốt tại đây, nhớ ghé buổi gặp gỡ và chia sẻ cùng đại diện trường bạn nhé!