địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

4 Lý do để sống tại Canada và học tập tại đại học Brock

Yuri Brandão là một sinh viên Brazil hiện đang du học Canada tại trường Đại học Brock. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ chân thật nhất của bạn ấy về việc sống và học tập tại Canada nhé!

 

4 Lý do để sống tại Canada và học tập tại đại học Brock


Sống tại Canada và học tại Đại học Brock là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất của tớ vì một vài lý do sau đây. Đầu tiên, đây là đất nước có thể khiến bạn cảm thấy thoải mái như ở nhà mặc dù thực tế bạn đang xa nhà. Nhớ lại khi tớ phải lựa chọn đất nước đi du học, tớ đã nghĩ rằng sẽ không bao giờ có thể tìm được nơi nào ở nước ngoài như nhà của mình. Cuối cùng, tớ chọn Canada và tớ đã không phải hối tiếc vì điều đó. Đây là lý do:


1. Chương trình giảng dạy Tiếng Anh tuyệt vời: Chương trình ESL (Tiếng Anh dành cho sinh viên du học) mà tớ học tại Đại học Brock rất tuyệt và giúp tớ nhanh chóng nâng cao các kỹ năng sử dụng Tiếng Anh. Khả năng Tiếng Anh của tớ tiến bộ nhiều đến mức tớ có thể các khóa học chính chỉ sau một thời gian ngắn. Bạn sẽ cảm thấy như đang ở nhà khi bạn có thể giao tiếp và thể hiện bản thân mình theo cách mà bạn muốn.


2. Cấu trúc lớp học: Tớ phải thừa nhận rằng phương pháp giảng dạy ở đây khá khác biệt so với các trường đại học ở quê hương Brazil của tớ. Tớ cảm thấy rằng Canada chú trọng và ưu tiên việc sinh viên chủ động tự học tập trong khi ở Brazil thì không như vậy. Thêm vào đó, thời khóa biểu của tớ ở Canada vẫn có đủ thời gian rảnh rỗi để tớ chăm sóc bản thân mình.


3. An toàn: Thật thoải mái khi bạn có thể đi bất cứ đâu bằng các phương tiện công cộng, ở ngoài mà không phải lo lắng về bất cứ mối nguy hiểm nào. Đó chính xác là những gì tớ cảm thấy khi ở đó. Đất nước này có rất nhiều cảnh quan ngoài trời tươi đẹp và ai cũng có thể dễ dàng đến thăm thú. Ví dụ như Thác Niagara hùng vĩ. Tớ đã đến đấy một vài lần nhưng vẫn ước có thể đến thăm nó một lần nữa. Sự an toàn này thật sự tác động tích cực đến tớ rất nhiều vì khi thế giới xung quanh bạn tốt đẹp, bạn cũng cảm thấy tốt đẹp.


4. Học những kỹ năng mới: Khi tớ đi thực tập, tớ phải hoàn thành một khóa thực tập y tại Sick Kids Hospital (Bệnh viện Nhi) nơi mà lần đầu tiên tớ thấy được hệ thống chăm sóc sức khỏe của Canada hoạt động như thế nào. Trên tất cả, thật tuyệt vời vì tớ đã học hỏi được rất nhiều về Phẫu thuật Thần kinh Nhi trong một thời gian ngắn như vậy. Các bác sỹ ở đây luôn sẵn sàng giúp đỡ khi bạn cần. Thêm vào đó, là một sinh viên y khoa Brazil, tớ bị ấn tượng với cách tổ chức bệnh viện của họ. Thật sự là một kinh nghiệm quý báu với tớ.


Tớ giới thiệu Canada cho bất cứ sinh viên quốc tế nào mong muốn một cuộc sống an toàn và học tập tại một quốc gia có nền giáo dục chất lượng cao. Tớ đã rất vui khi du học Canada. Hy vọng bạn có thể đến du học Canada như tớ!”


Hình ảnh của Yuri:

 

4 Lý do để sống tại Canada và học tập tại đại học Brock

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • 7 lợi ích khi du học Canada 2017 chuyên ngành Tài chính, Kinh doanh 
 • Tìm hiểu về chương trình định cư theo diện tay nghề Skilled Worker của Canada
 • Giới thiệu một số ngành học tiêu biểu của Humber College
 • 10 ngành nghề có mức lương hấp dẫn khi du học Mỹ 2018
 • Chính sách định cư Canada 2017 tại 3 tỉnh bang Manitoba, Saskatchewan và New Brunswick
 • Du học Canada 2017: Tìm hiểu các chuyên ngành đào tạo của đại học Wilfrid Laurier
 • Du học các ngành có tính ứng dụng cao tại trường Cao đẳng Lethbridge, Canada
 • Kinh nghiệm quý báu đi du học Mỹ
 • Du học Canada 2017 – Bệ phóng thành công tại Fleming College
 • Săn học bổng 3000 CAD tại Humber College
 • Du học Mỹ 2017: Tại sao nên du học sớm từ bậc Trung học phổ thông
 • Tổng hợp 5 trường có chi phí vừa phải và có nhiều ngành nghề ưu tiên định cư tại Canada 
 • Du học Canada 2017: Làm thế nào để thuận lợi làm việc và định cư tại Canada?
 • VNPC tự hào là đơn vị tuyển sinh tốt nhất của cao đẳng Okanagan Canada
 • Tìm hiểu về mục tiêu mở rộng định cư của chính phủ Canada trong thời gian sắp tới
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook