4 Lý do để sống tại Canada và học tập tại đại học Brock

Yuri Brandão là một sinh viên Brazil hiện đang du học Canada tại trường Đại học Brock. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ chân thật nhất của bạn ấy về việc sống và học tập tại Canada nhé!

 

4 Lý do để sống tại Canada và học tập tại đại học Brock


Sống tại Canada và học tại Đại học Brock là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất của tớ vì một vài lý do sau đây. Đầu tiên, đây là đất nước có thể khiến bạn cảm thấy thoải mái như ở nhà mặc dù thực tế bạn đang xa nhà. Nhớ lại khi tớ phải lựa chọn đất nước đi du học, tớ đã nghĩ rằng sẽ không bao giờ có thể tìm được nơi nào ở nước ngoài như nhà của mình. Cuối cùng, tớ chọn Canada và tớ đã không phải hối tiếc vì điều đó. Đây là lý do:


1. Chương trình giảng dạy Tiếng Anh tuyệt vời: Chương trình ESL (Tiếng Anh dành cho sinh viên du học) mà tớ học tại Đại học Brock rất tuyệt và giúp tớ nhanh chóng nâng cao các kỹ năng sử dụng Tiếng Anh. Khả năng Tiếng Anh của tớ tiến bộ nhiều đến mức tớ có thể các khóa học chính chỉ sau một thời gian ngắn. Bạn sẽ cảm thấy như đang ở nhà khi bạn có thể giao tiếp và thể hiện bản thân mình theo cách mà bạn muốn.


2. Cấu trúc lớp học: Tớ phải thừa nhận rằng phương pháp giảng dạy ở đây khá khác biệt so với các trường đại học ở quê hương Brazil của tớ. Tớ cảm thấy rằng Canada chú trọng và ưu tiên việc sinh viên chủ động tự học tập trong khi ở Brazil thì không như vậy. Thêm vào đó, thời khóa biểu của tớ ở Canada vẫn có đủ thời gian rảnh rỗi để tớ chăm sóc bản thân mình.


3. An toàn: Thật thoải mái khi bạn có thể đi bất cứ đâu bằng các phương tiện công cộng, ở ngoài mà không phải lo lắng về bất cứ mối nguy hiểm nào. Đó chính xác là những gì tớ cảm thấy khi ở đó. Đất nước này có rất nhiều cảnh quan ngoài trời tươi đẹp và ai cũng có thể dễ dàng đến thăm thú. Ví dụ như Thác Niagara hùng vĩ. Tớ đã đến đấy một vài lần nhưng vẫn ước có thể đến thăm nó một lần nữa. Sự an toàn này thật sự tác động tích cực đến tớ rất nhiều vì khi thế giới xung quanh bạn tốt đẹp, bạn cũng cảm thấy tốt đẹp.


4. Học những kỹ năng mới: Khi tớ đi thực tập, tớ phải hoàn thành một khóa thực tập y tại Sick Kids Hospital (Bệnh viện Nhi) nơi mà lần đầu tiên tớ thấy được hệ thống chăm sóc sức khỏe của Canada hoạt động như thế nào. Trên tất cả, thật tuyệt vời vì tớ đã học hỏi được rất nhiều về Phẫu thuật Thần kinh Nhi trong một thời gian ngắn như vậy. Các bác sỹ ở đây luôn sẵn sàng giúp đỡ khi bạn cần. Thêm vào đó, là một sinh viên y khoa Brazil, tớ bị ấn tượng với cách tổ chức bệnh viện của họ. Thật sự là một kinh nghiệm quý báu với tớ.


Tớ giới thiệu Canada cho bất cứ sinh viên quốc tế nào mong muốn một cuộc sống an toàn và học tập tại một quốc gia có nền giáo dục chất lượng cao. Tớ đã rất vui khi du học Canada. Hy vọng bạn có thể đến du học Canada như tớ!”


Hình ảnh của Yuri:

 

4 Lý do để sống tại Canada và học tập tại đại học Brock

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan