Bạn có biết Canada là đất nước nổi tiếng nhất thế giới về các chương trình du học Canada vừa học vừa làm? Bạn có biết chính phủ Canada đang mở rộng cánh cửa định cư với lao động trí thức? Bạn đang băn khoăn lựa chọn trường, ngành học và những hỗ trợ việc làm cho sinh viên quốc tế tại Canada? Hãy để VNPC đưa ra giải pháp giúp bạn tại Triển lãm du học Toàn cầu 2016.

5 Lí do khiến ai cũng muốn du học Canada chương trình vừa học vừa làm

1, Tại sao chọn Du học Canada vừa học vừa làm?
Chương trình vừa học vừa làm hay còn gọi là chương trình Co-op (Co-operative Education Programs) là chương trình phổ biến tại Canada cũng như nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Anh, Úc, v.v. Chương trình này là cơ hội được học tập và làm việc tại Canada với những yêu cầu không quá khắt khe mà hầu hết các bạn sinh viên có thể đáp ứng được.

2, 5 lý do khiến ai cũng muốn Du học Canada chương trình vừa học vừa làm
(1) Chương trình Co-op Canada rất đa dạng về ngành học bạn có thể lựa chọn Kinh doanh (Business), Du lịch (Tourism), Quản trị nhà hàng- khách sạn (Hospitality Management), Công nghệ máy tính (Computing Technology), Xây dựng và kiến trúc (Architechtural & Engineering Technology), Nghệ thuật (Arts), v.v..

(2) Học kỳ làm việc (Co-op work term) thường kéo dài 4, 8, 12 hoặc 16 tháng, thu nhập trung bình 2.849 CAD/tháng cho cử nhân và 3.478 CAD/ tháng cho bậc sau đại học

(3) Là cơ hội để sinh viên tích lũy kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế của các doanh nghiệp và tổ chức hàng đầu tại Canada.

(4) Sau khi tốt nghiệp, sinh viên dễ dàng xin được việc làm do đã có kinh nghiệm làm việc và được cộng điểm khi xin định cư.

(5) Có cơ hội định cư ngay sau tốt nghiệp.

3, Trường nào có chương trình vừa học vừa làm tốt ở Canada?
Thompson Rivers University là một trong những trường đại học có các loại hình đào tạo toàn diện nhất ở Canada, trường giảng dạy từ bậc cử nhân, thạc sĩ cho tới các chương trình cao đẳng, công nghệ, các lớp học mở (online) và các lớp tiếng Anh. Với chương trình Co-op, nhà trường đều cung cấp danh sách các doanh nghiệp để sinh viên lựa chọn và nộp đơn xin phỏng vấn. Mức lương các bạn nhận được sẽ dựa trên ngành học và doanh nghiệp tuyển dụng bạn. Bạn có thể tham khảo những ngành có có chương trình vừa học vừa làm và mức lương trung bình bạn có thể nhận được như sau.

- Nhóm ngành thiết kế: lương trung bình $12-18/ giờ
- Ngành khoa học máy tính: lương trung bình $15-30/giờ
- Ngành kinh tế: $14-18/giờ
- Ngành khoa học kỹ thuât: $15-22/giờ
- Ngành du lịch khách sạn: $12-18/giờ

Ngoài các chương trình vừa học vừa làm, Thompson Rivers University cũng nổi tiếng với các ngành đào tạo về Khoa học, Báo chí, Luật, Môi trường, Nghệ thuật, Thương mại,…

4, Tại sao nên làm thêm trong khi đi du học ở Canada?
Tại Canada, sinh viên được phép đi làm thêm trong khuôn viên trường học mà không cần xin giấy phép làm việc hoặc làm ở ngoài cần có giấy phép làm việc (work permit). Thu nhập từ việc làm thêm khoảng từ 800 – 1.600 CAD/tháng tùy theo công việc. Đây là cơ hội tốt để tiết kiệm chi phí du học và tăng cơ hội cũng như định cư tại Canada.

Bạn có muốn tìm hiểu thêm thông tin các chương trình vừa học vừa làm? Bạn có muốn update các thông tin học bổng mới nhất? Kinh nghiệm xin định cư sau khi học tập ở Canada?

Ghé Triển lãm du học toàn cầu 2016 “Học bổng lên đến 100% – Ngành học hot – Giải pháp tiết kiệm chi phí” để biết thêm chi tiết:

Tại Hà Nội:
Thời gian: 18h – 21h, thứ 4 ngày 16/03/2016
Địa điểm: KS.Hacinco 110 Thái Thịnh, Q.Đống Đa

Tại Tp.HCM:
Thời gian: 9h – 12h, chủ nhật ngày 20/03/2016
Địa điểm: Lầu 5 KS.Gala Royale, 63 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Q1

Lưu ý: Chương trình Phỏng vấn học bổng trực tiếp và tuyển sinh thực tập hưởng lương Chỉ tiếp nhận lượng hồ sơ có hạn – Ưu tiên những bạn mang theo bộ hồ sơ học lực (gồm: học bạ, bảng điểm, bằng cấp cao nhất,..)

Chương trình triển lãm diễn ra hoàn toàn MIỄN PHÍ và GIỚI HẠN chỗ ngồi. Vui lòng đăng ký giữ chỗ

Đăng ký hội thảo du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.