Năm 2017, là năm du học Canada trở nên hot hơn bao giờ hết với chương trình du học không cần chứng minh tài chính CES. Tiếp tục thành công, 10/2017 chính phủ Canada quyết định gia hạn thêm thời gian và thêm 10 trường vào danh sách CES, nâng tổng số trường mà sinh viên có thể lựa chọn học tập lên tới 55 trường. Điều này hứa hẹn, du học Canada 2018 sẽ là điểm đến “nóng bỏng” trên bản đồ du học thế giới. Với học sinh và sinh viên Việt Nam, các trường tại thành phố ấm áp như Vancouver luôn được ưu tiên và đích ngắm là trường Vancouver Community College (VCC). Để trả lời cho câu hỏi vì sao nên du học Canada 2018 tại Vancouver Community College, VNPC sẽ cùng bạn tìm hiểu 5 lý do dưới đây.

5 lý do chọn du học Canada 2018 trường Vancouver Community College

1. Học tại Trung tâm thành phố Vancouver
Trường Vancouver Community College (VCC) là trường cao đẳng công lập duy nhất tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver, thành phố lớn thứ 3 của Canada. Vancouver luôn nằm trong danh sách 10 thành phố đáng sống nhất thế giới do UNESCO công nhận với hệ thống nước và môi trường xanh sạch, dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo, người dân vô cùng thân thiện, an ninh cao và thời tiết ôn hòa. Vancouver là nơi có nhiệt độ ấm áp nhất Canada. Thành phố Vancouver được tạo hóa ưu ái khi nằm bên cạnh bờ biển Thái Bình Dương và chỉ cách vài phút để đi bộ đến những dãy núi hùng vĩ, rất lí tưởng cho các hoạt động thể thao ngoài trời. Vậy nên đây chính là nơi lý tưởng cho sinh viên học tập và tích lũy những kinh nghiệm sống vô giá thông qua việc học tại 2 khu học xá riêng biệt: Broad Way Campus và Downtown Campus.

2. Lịch sử đáng tự hào của Vancouver Community College
Vancouver Community College (VCC) là trường cao đẳng công lập đầu tiên tại tỉnh bang British Columbia, từ năm 1965. Và tự hào về truyền thông hơn 50 năm đào tạo sinh viên trong nước và quốc tế, Vancouver Community College đem đến cho sinh viên của mình nhiều cơ hội và triển vọng trong nghề nghiệp tương lai. Hơn 90% sinh viên tìm được việc làm trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp (theo thống kê khảo sát hàng năm của Bộ giáo dục và Phát triển thị trường lao động của tỉnh bang BC).

Mỗi năm, trường Vancouver Community College có khoảng 22.000 sinh viên theo học tại trường trong đó có khoảng 3.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới đã chọn Vancouver Community College là nơi trang bị kỹ năng nghề nghiệp cần thiết cho tương lai. Trường cung cấp hơn 78 ngành học đài tạo từ cấp độ chứng chỉ nghề, Cao đẳng đến Đại học, nổi tiếng với các khóa học có kết hợp chương trình thực tập giúp sinh viên đảm bảo làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp.

3. Vancouver Community College hỗ trợ gì cho sinh viên?
Lựa chọn Vancouver Community College, sinh viên sẽ được tham gia vào một trong những trường cao đẳng được chính phủ công nhận lớn nhất ở BC, được phát triển các kỹ năng sẵn sàng làm việc và học thuật có thể được áp dụng trong thế giới thực. Các quan hệ đối tác mạnh mẽ của Vancouver Community College với các doanh nghiệp và ngành công nghiệp đảm bảo đào tạo và kỹ năng của sinh viên có liên quan và theo yêu cầu.

Sinh viên sẽ được học từ những điều tốt nhất. Các giảng viên là những chuyên gia có trình độ cao với kinh nghiệm trong thế giới thực trong lĩnh vực chuyên môn của họ. Nhiều người đã giành được giải thưởng quốc gia. Các lớp học được thiết kế với quy mô nhỏ sẽ đảm bảo bạn nhận được sự chú ý cá nhân từ giảng viên và có cơ hội để giao tiếp với bạn cùng lớp.

Vancouver Community College có Dịch vụ dạy kèm miễn phí được cung cấp bởi những người dạy kèm chuyên nghiệp và kinh nghiệm tại Trung tâm Học tập của Vancouver Community College. Học tập tại đây, sinh viên sẽ được trải nghiệm văn hoá và lối sống ở Vancouver - một trong những thành phố đẹp nhất thế giới với mức học phí là một trong những trường thấp nhất trong số các trường công lập BC.

Sinh viên sẽ được lựa chọn từ nhiều chương trình nghề nghiệp, kiếm được cơ hội chuyển tín chỉ Vancouver Community College của bạn tới các cơ sở giáo dục khác ở Canada. Học tập tại Vancouver Community College là một bước đà để sinh viên có được một công việc tuyệt vời ở Canada. Đủ điều kiện để có giấy phép làm việc và tìm hiểu về thực tiễn làm việc của Canada, và tăng cường kỹ năng tiếng Anh và công việc của mình.

Đặc biệt, Vancouver Community College là một trong 10 trường mới nhất lọt vào danh sách miễn chứng minh tài chính CES tại Canada, chính thức nâng danh sách này tăng lên con số 55 trường miễn chứng minh tài chính tại Canada.

Vancouver Community College cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng với điều kiện linh hoạt, tạo điều kiện cho học viên có thể nhập học vào bất cứ thời gian nào, ở bất cứ trình độ nào với bất cứ nhu cầu nào. Thời gian nhập học của trường vào Tháng 1, Tháng 4 và Tháng 9.

Chuyển tiếp đại học
Khối ngành Nghệ thuật & Nhân văn, Khoa học sức khỏe, Khoa học,... SV sẽ hoàn thành tối thiểu 30 tín chỉ để chuyển tiếp vào năm 2 các trường CĐ/ĐH thuộc Hội đồng thẩm định & chuyển tiếp British Columbia

Cao đẳng và chứng chỉ nghề: Ngành Trợ lý hành chính, Thiết kế đồ họa, Liệu pháp chăm sóc da & cơ thể, Thiết kế thời trang, Tạo mẫu tóc, Thiết kế trang sức, Mỹ phẩm, Nghệ thuật ẩm thực Châu Á, Nghệ thuật ẩm thực Châu Âu, Âm nhạc & khiêu vũ, Nha khoa, Chăm sóc sức khỏe, Thư ký y tế, Kỹ thuật viên vẽ kiến trúc, Kỹ thuật dịch vụ tự động hóa, Giáo viên dạy tiếng Anh,...

Thời gian: 5 tháng – 2 năm

4. Cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng nhất
Sinh viên từ Vancouver Community College được chấp nhận chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng tại Canada và Mỹ như:

- University of British Columbia
- Simon Fraser University
- The University of Victoria
- Thompson River University
- Columbia University (USA)
- California University (USA)

5. Cơ hội việc làm hấp dẫn
Vancouver Community College có chương trình nghề nghiệp phù hợp với sinh viên. VCC đã đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp đỡ ngành công nghiệp đáp ứng được nhu cầu hiện tại của nhân viên có trình độ cao. Hầu hết các chương trình của Vancouver Community College đều tích hợp lớp học và đào tạo thực tế để chuẩn bị cho sinh viên làm việc. Sinh viên tốt nghiệp có một trong những tỷ lệ thành công cao nhất cho việc tìm kiếm việc làm trong sinh viên Quốc tế BC trong chương trình nghề nghiệp toàn thời gian có đủ điều kiện cho các công việc sau đây ở Canada:

- Làm việc Off Campus: Sinh viên quốc tế đủ điều kiện để làm việc bán thời gian, lên đến 20 giờ mỗi tuần trong suốt thời gian học của mình, và toàn thời gian trong thời gian nghỉ học nếu tham gia toàn thời gian trong một chứng chỉ VCC, bằng tốt nghiệp hoặc chương trình cấp bằng từ 6 tháng trở lên.

- Giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp (PGWP): Sinh viên quốc tế sẽ đủ điều kiện để đăng ký cho PGWP sau khi hoàn thành chương trình cấp chứng chỉ, bằng tốt nghiệp hoặc chương trình cấp bằng 8 tháng hoặc lâu hơn. Để biết chi tiết, hãy truy cập vào Luật Di dân và Nhập cư Canada tại website: cic.gc.ca

Với 5 lý do thuyết phục trên, bạn đã hứng khởi với thời gian du học Canada 2018 tại trường Vancouver Community College chưa nào? VNPC sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình làm hồ sơ cũng như giúp đỡ bạn trong suốt thời gian học tập tại Canada.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.