5 Mẹo nhỏ để trở thành sinh viên du học Canada đích thực

 

Rất nhiều sinh viên quốc tế chia sẻ thời gian du học Canada của họ như một giấc mơ vậy. Thời gian trôi rất nhanh, một số bạn chọn về nước để làm việc trong khi một số chọn định cư lại Canada. Dù chọn bất cứ con đường nào, tất cả đều đồng ý rằng thời gian sống và học tập như một sinh viên là quãng thời gian tươi đẹp nhất trong cuộc đời họ. Lời khuyên dành cho các bạn học sinh, sinh viên sắp hoặc đang du học Canada là “Hãy tận hưởng cuộc sống sinh viên của bạn nhiều nhất có thể!”. Sau đây là một số “bí quyết” chứng minh các bạn là sinh viên du học Canada đích thực!

 

5 Mẹo nhỏ để trở thành sinh viên du học Canada đích thực


1. Mùa đông: Nhắc đến Canada mà không nhắc đến mùa đông thì thật là một thiếu sót. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời, đặc biệt là đối với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Mọi thứ được bao phủ bởi tuyết thậm chí cả vào một ngày nắng đẹp. Trong suốt mùa đông, bạn có thể đi lướt ván tuyết hay trượt tuyết. Hãy cẩn thận trong lần đầu tiên lướt ván tuyết hay trượt tuyết, bạn có thể bị ngã đấy! Các bạn chắc chắn sẽ có những mùa đông đầy thú vị tại Canada.


2. Chia sẻ văn hóa: Bạn sẽ luôn được chào đón nồng nhiệt tại Canada khi bạn nói rằng bạn đến từ Việt Nam. Người dân Canada thân thiện và yêu quý sinh viên quốc tế. Bạn sẽ nhanh chóng vượt qua nỗi nhớ nhà và không bao giờ cảm thấy cô đơn vì có thể kết bạn với rất nhiều các bạn sinh viên khác đến từ khắp nơi trên thế giới. Bạn sẽ học được rất nhiều từ họ và cũng có thể giới thiệu cho họ biết thêm về Việt Nam. Bên cạnh đó, có nhiều bạn bè từ nhiều nền văn hóa khác nhau cũng là một trong những phương pháp giúp bạn cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh nhanh nhất.


3. Xây dựng các mối quan hệ: Xây dựng các mối quan hệ ngay khi còn trong trường rất quan trọng. Bạn có thể xây dựng các mối quan hệ khi đi thực tập, xây dựng mối quan hệ với các giáo sư ngay trên lớp, nói chuyện với họ nhiều hơn, thể hiện sở thích, sở trường của bản thân. Bạn có thể không tin nhưng sẽ có rất nhiều cánh cửa và cơ hội mở ra cho bạn khi bạn xây dựng tốt các mối quan hệ này đấy.


4. Thưởng thức thức ăn: Canada là đất nước có nền văn hóa phong phú đến nỗi bạn có thể tìm thấy hầu hết các món ăn điển hình trên toàn thế giới tại quốc gia này. Hãy thưởng thức để khám phá nét đẹp ẩm thực của các quốc gia. Đôi khi, việc thưởng thức một món ăn mới lạ sẽ giúp bạn xua tan đi những căng thẳng trong học tập đấy.


5. Hãy năng động: Canada là thiên đường của các hoạt động thể thao. Bạn có thể chọn khúc côn cầu, bóng đá, trượt tuyết hay bất cứ môn thể thao nào bạn yêu thích. Bạn cũng có thể thử sức với những môn thể thao mới lạ tại Canada. Tập luyện thể thao giúp bạn có thêm nhiều bạn bè, tăng điểm học tập và nâng cao sức khỏe. Nó cũng giúp bạn tập thói quen năng động trong mọi hoạt động của cuộc sống.


Bạn muốn trở thành một sinh viên du học Canada đích thực? Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan