5 ưu điểm nổi bật của trường Thompson Rivers University

Ngày đăng : Wednesday 08-08-2018

Để chọn một nơi lý tưởng cho thời gian học tập và rèn luyện khi du học Canada, nhiều học sinh và sinh viên đã không ngần ngừ chọn ngay trường Thompson Rivers University. Nguyên nhân đầu tiên có thể nhắc tới là Thompson Rivers là một trường đại học tổng hợp đa ngành uy tín nhất. Các giảng viên và nhân viên của trường luôn nỗ lực không ngừng để đem lại cho sinh viên những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó, chúng ta cũng không thể nào bỏ qua 5 ưu điểm nổi bật của trường đại học Thompson Rivers trong bài viết dưới đây.

Du học Canada 2019: 5 ưu điểm nổi bật của trường Thompson Rivers University

1. Địa điểm lý tưởng
Thompson Rivers University (TRU) toạ lạc tại thành phố Kamloops, British Columbia, Canada – một thành phố xinh đẹp, an toàn và thân thiện ở phía nam miền trung British Columbia. Thành phố được xếp hạng 37 trên danh sách 100 khu vực đô thị lớn nhất ở Canada. Được bao quanh với vẻ đẹp tự nhiên và giàu tài nguyên thiên nhiên. Với thiên nhiên tuyệt đẹp và giao thông tiện lợi, Kamloops là môi trường  an toàn và thoải mái, một thành phố đa văn hoá, với khí hậu được bình chọn là nơi có mùa hè đẹp nhất Canada.

2. Toàn cảnh thành phố Kamloops
Kamloops có khí hậu khô mát cùng với rất nhiều các hoạt động sinh hoạt ngoài trời, các địa điểm giải trí trong thành phố và ngay tại trường cùng với mức chi phí sinh hoạt vừa phải, phù hợp với điều kiện của nhiều sinh viên quốc tế. Đây là một nơi thích hợp để học tập và nghiên cứu với thời tiết trong lành, mùa hè dễ chịu, mùa đông mát mẻ. Ngoài ra, trong thời gian sống, học tập và làm việc tại Thành phố Kamloops, sinh viên sẽ có cơ hội được thực hiện những chuyến thám hiểm thú vị cùng với bạn bè như câu cá thể thao, trượt băng, chèo thuyền, chơi golf, và nhiều hơn nữa cuộc phiêu lưu hoạt động thể thao vô cùng tuyệt vời.

3. Ngôi trường lịch sử
Đại học Thompson Rivers thành lập năm 1970 tại thành phố Kamloops, Canada. Trường là một trong những trường công lập lớn nhất tại Canada với hơn 100 chương trình đào tạo sau đại học, cử nhân, chứng chỉ, dự bị đại học cho tới chương trình ESL. Trường được chính phủ công nhận là một trong những trường đại học tổng hợp lớn nhất ở Canada.

Hiện có hơn 13,000 sinh viên đang theo học, trong đó có hơn 1,700 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia khác nhau trên thế giới. Điểm nổi bật trong các chương trình đạo của trường đại học Thompson Rivers là cho phép sinh viên được áp dụng lý thuyết vào thực tế công việc. Sinh viên có cơ hội hưởng lương từ $1,500-2,500 mỗi tháng. Sinh viên có thể kiếm thêm nhiều cơ hội việc làm trong thời gian học tập tại trường.

4. Vì sao lựa chọn trường TRU?

- Chương trình đa dạng, phong phú để sinh viên lựa chọn
- Chấp nhận học có điều kiện vào chương trình cao đẳng hoặc đại học
- Nhận vào học tự do Khoa Văn, Thương mại và Khoa học
- Kết hợp lớp ESL và văn hóa
- Nền tảng vững chắc của các chương trình ứng dụng và văn hóa
- Học bổng thể thao
- Các chương trình giáo dục hợp tác vừa học vừa làm
- Các dịch vụ hỗ trợ chuyên biệt cho sinh viên quốc tế
- Số lượng sinh viên/lớp ít nên sinh viên sẽ được tương tác với nhau nhiều và với giáo viên
- Nhiều lựa chọn về chỗ ở
- Môi trường sống an toàn, thoải mái, đa văn hóa, khí hậu tuyệt vời
- Sinh hoạt phí thấp
- Môi trường thiên nhiên tuyệt đẹp

5. Các chuyên ngành nổi bật của trường
Chương trình cử nhân (4 năm): TRU hiện là một trong những trường đại học với mức học phí thấp.Các chương trình học tại trường hiện tại đều hỗ trợ các khóa thực tập Co-op giúp sinh viên tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm làm việc trong môi trường thực tế.

Khóa Post graduate (1 năm): Đây là chương trình sau đại học dành cho những sinh viên đã hoàn thành xong chương trình cử nhân và muốn học lên nâng cao.

Chương trình Thạc Sĩ: (10 tháng) cho toàn bộ chương trình.Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc và GMAT trường chỉ xét hồ sơ dựa trên GPA và điểm IELTS của học sinh. Đây được cho là một trong những lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam.

Yêu cầu đầu vào:

- Đối với các sinh viên đã có IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 88, sinh viên có thể trực tiếp theo học chương trình đại học và sau đại học tại trường.

- Đối với các sinh viên chưa có bằng Anh Văn, sinh viên sẽ phải theo học tại trung tâm Anh Ngữ tại trường trước khi vào học chương trình chính thức.

VNPC luôn nỗ lực đem đến cho học sinh, sinh viên những lộ trình học tập tối ưu nhất khi du học Canada. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ với Văn phòng Tư Vấn Du học VNPC ngay hôm nay!

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018
  • thanhtich