6 điểm cộng tuyệt vời khi lựa chọn du học Canada 2018 tại Lambton College

Bạn có biết, mức độ hài lòng của sinh viên dành cho trường Lambton College lên tới 97.5% - đây là mức cao nhất trong số 27 trường Công lập tại tỉnh bang Ontario, Canada? Với vị thế của một trung tâm giáo dục chất lượng cao luôn đặt sinh viên làm trọng tâm, Lambton College đang là điểm đến được yêu thích nhất trên bản đồ du học Canada 2018. Vậy những thế mạnh, những điểm cộng tuyệt vời của ngôi trường này là gì? Cùng VNPC khám phá trong bài viết dưới đây.

6 điểm cộng tuyệt vời khi lựa chọn du học Canada 2018 tại Lambton College

1. Lambton College – trường Công lập chất lượng tại bang Ontario, Canada
Lambton College là trường đại học công lập phi lợi nhuận cung cấp các chương trình giáo dục sau đại học tân tiến có lịch sử gần 50 năm tại bang Ontario. Trường có campus chính tại thành phố Sarnia xinh đẹp – một trong những thành phố lớn, cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ với hơn 75.000 dân. Lambton College cung cấp nhiều chương trình cao đẳng và sau đại học đang có nhu cầu cao hiện nay như kế toán, tài chính và ngân hàng, khách sạn, công nghệ thông tin, điện toán đám mây, phát triển ứng dụng di động,… Là một trường cao đẳng công lập phi lợi nhuận, đến nay Lambton đã vươn lên trở thành nhà cung cấp chương trình giáo dục sau trung học trên phạm vi toàn cầu.

Trường có 3 campus chính: 

Sarina, Ontario
Sarina được xem là trung tâm công nghiệp năng lượng và dầu khí tại khu vực trung tâm Canada. Sinh viên sẽ được học tập trong một cộng đồng thân thiện, an toàn và yên bình.

Toronto, Ontario
Với khí hậu ấm áp hơn các thành phố khác tại Canada kết hợp cùng một công đồng dân cư thân thiện và an toàn nhất khu vực Bắc Mỹ, Toronto – thành phố lớn nhất Canada là sự lựa chọn hàng đầu của các du học sinh quốc tế trong suốt quá trình học tập và trải nghiệm văn hóa Canada.

Mississauga, Ontario
Đây là thành phố lớn thứ sáu tại Canada, thuộc miền tây Toronto, tỉnh bang Ontario. Đây là vùng ngoại ô tự quản lớn nhất tại Bắc Mỹ. Với bảy đường cao tốc chính đi qua thành phố, Mississauga mang đến cho du học sinh sự nhanh chóng và tiện lợi trong việc di chuyển tới những địa điểm chính ở Canada và Mỹ. 

Sinh viên của trường Lambton sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế thông qua chương trình học và thực tập có trả lương, hoạt động tình nguyện, ở lại làm việc và định cư sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, chương trình học của trường Lambton luôn bảo đảm chuyển tiếp lên các trường đại học đối tác tại Canada và Mỹ. Một ưu điểm khác của Lambton là trường có nhiều chương trình học thuật mới để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên quốc tế cũng như nhu cầu công việc trong xã hội hiện đại ngày nay.

2. Vì sao lựa chọn du học Canada tại Lambton College

- Thành lập năm 1966 tại bang Ontario, Canada
- Có 3 campus tại Sarnia, Toronto và Mississauga
- Học phí trung bình chỉ khoảng 23.000 CAD
- Sinh viên có thể nhận được 2 bằng cùng một lúc.
- CES & SDS
- Industry – relevant program
- Co – op – apply research opportunities
- Unique study location
- Khai giảng: tháng 1, tháng 5, tháng 9

3. Chương trình học nổi bật

3.1 +65 Diploma Program
Thế mạnh của Lambton College về các khối ngành:

- Kinh doanh
- Kế toán
- Hệ thống máy tính
- Du lịch khách sạn
- Công nghệ, Kỹ thuật

3.2 +20 Graduate Certificate Program

- Hệ thống máy tính: IT, thiết kế giao diện điện thoại…
- Kinh doanh: tài chính, kế toán…
- Kỹ sư: Hóa dầu, hóa sinh…
- Sức khỏe

4. Chương trình Co – op tại Lambton College
Tại Lambton College, sinh viên sẽ có 4 tháng thực tập hưởng lương vào năm cuối. 

Yêu cầu: Sinh viên phải đạt GPA 2.8 thì mới được thực tập hưởng lương tại công ty/ doanh nghiệp bản xứ với mức lương tối thiểu là 14CAD/h, ngành Du lịch khách sạn mức lương có thể lên tới 25CAD/h.

Nếu sinh viên có GPA<2.8 vẫn được đi thực tập nhưng sẽ không được trả lương.

Lambton sẽ hỗ trợ sinh viên làm CV, hướng dẫn phỏng vấn với các công ty bản xứ tại Canada. Ngoài ra sinh viên còn được giới thiệu cơ hội thực tập, đưa sinh viên tới các ngày hội việc làm chuyên nghiệp.

5. CES & SDS
Bước sang năm 2018, nhiều du học sinh tại Canada lo lắng bởi sự thay đổi về chính sách visa có thể là rào cản khiến giấc mơ du học phải tạm hoãn. Chương trình SDS chính thức có hiệu lực từ ngày 1/2/2018 và chưa có thời hạn kết thúc. Với tình huống này, cả chương trình CES và SDS sẽ cùng chạy song song, tuy nhiên sẽ có 1 chương trình sẽ phải kết thúc sớm, và chương trình đó sẽ là CES – Tuy nhiên cho đến kì tháng 9/2018, sẽ vẫn tuyển sinh CES bình thường.

Cùng xem những điểm khác nhau của 2 chính sách CES và SDS:

6 điểm cộng tuyệt vời khi lựa chọn du học Canada 2018 tại Lambton College

6. Những điểm cộng khác của Lambton

- Chương trình Post graduate tại Lambton sẽ diễn ra trong 2 năm, giúp sinh viên có thể ở lại đến 3 năm để làm việc tại Canada sau khi tốt nghiệp.

- Sinh viên có IELTS 5.5 vẫn có thể học thẳng vào khóa Post tại Lambton + 1 lớp tiếng Anh bổ trợ 1.008CAD

- Trường nhận thẳng sinh viên tốt nghiệp cao đẳng hệ 3 năm tại Việt Nam vào học thẳng khóa post.

Với những điểm cộng trên, hy vọng hành trình du học Canada 2018 của bạn sẽ có dấu ấn của Lambton College. VNPC sẽ luôn đồng hành cùng bạn và giúp bạn bước tới chân trời tri thức thành công!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt, đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan