7 lợi ích khi du học Canada 2017 chuyên ngành Tài chính, Kinh doanh 

Bạn có biết Canada hiện đang là nền kinh tế lớn thứ 9 trên thế giới (tính theo giá trị đô la Mỹ và theo tỷ giá thị trường). Canada cũng là một trong những quốc gia giàu có nhất trên thế giới là thành viên của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) và thuộc nhóm 8 quốc gia phát triển (G8). Cũng giống như Mỹ, hệ thống kinh tế thị trường, mô hình sản xuất, chất lượng cuộc sống và thu nhập bình quân đầu người cao chính là những lý do thu hút du học sinh tới học tập và làm việc tại quốc gia này ngày càng đông đảo. Cùng VNPC tìm hiểu 7 lợi ích khi du học Canada 2017 chuyên ngành Tài chính, Kinh doanh trong bài viết dưới đây nhé.

7 lợi ích khi du học Canada 2017 chuyên ngành Tài chính, Kinh doanh 

1. Bằng cấp giá trị quốc tế được đánh giá cao
Bằng Cử nhân và Thạc sĩ tài chính, kinh doanh tại Canada có giá trị quốc tế và được các nhà tuyển dụng nhân sự cao cấp đánh giá cao nhờ chất lượng đào tạo xuất sắc tập trung vào thực hành. Với quá trình học tập, thực hành trong thời gian du học bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn khi tìm kiếm việc làm trong môi trường làm việc quốc tế tại Canada, các nước phát triển khác hoặc tại Việt Nam.

Khóa học tại các trường của Canada rất đa dạng và phong phú và bạn có thể lựa chọn một chuyên ngành phù hợp với mình. Các chuyên ngành được đông đảo sinh viên lựa chọn là:

- Quản trị kinh doanh MBA
- Tài chính
- Kế toán
- Kinh doanh quốc tế
- Quản trị nhân sự
- Marketing
- Thành lập và quản lý doanh nghiệp
- Nghiên cứu thị trường

Bạn có thể chọn các khóa học bằng đơn 1 chuyên ngành hoặc bằng kép 2 chuyên ngành

2. Thời gian học

- Khóa cao đẳng: 2 năm
- Khóa đại học: 4 năm (có thực tập)
- Khóa chứng chỉ sau đại học: 1 năm
- Khóa Thạc sỹ: 1.5-2 năm

3. Chi phí du học vừa phải
Mức học phí tùy vào khóa học và địa điểm trường học nơi bạn đăng ký học.
Mức học phí trung bình vào khoảng: 12.000 - 22.000 C$/năm
Học phí khóa tiếng Anh: từ 340 – 380 C$/tuần. Mỗi khóa học từ 10-40 tuần.
Sinh hoạt phí (ăn ở, đi lại, sách vở…):  Từ 8.000 – 10.000 C$/năm

4. Làm thêm
Khi du học tại Canada, bạn có cơ hội đi làm 20h/tuần và có thêm thu nhập khoảng 800 – 1.200 C$/tháng. Hơn thế nữa, nếu bạn ở lại Canada làm việc sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có thu nhập trung bình từ 35.000 - 65.000 C$/năm.

5. Cơ hội việc làm và định cư tại Canada
Theo quy định của chính phủ Canada, sinh viên được phép ở lại làm việc tại Canada từ 1-3 năm sau khi học xong. Nếu bạn yêu thích làm việc tại xứ sở lá phong đỏ, bạn có thể định cư tại Canada sau một thời gian làm việc theo quy định của chính phủ Canada.

6. Lộ trình học tập linh động 
Kỳ nhập học: thông thường là các tháng 1 và 9, hoặc có thêm tháng 5 tùy trường. Đơn xin nhập học được nhận quanh năm. Các khóa Anh ngữ khai giảng hàng tháng nên sinh viên có thể đăng ký học liên tục.

7. Chọn trường học ra sao?
Tại Canada, các trường đại học cung cấp các chuyên ngành học về kinh tế, tài chính, kinh doanh rất đa dạng. Bạn có thể tham khảo các trường dưới đây:

- Đại học Queen nằm ở Kingston, Ontario, Canada. Trường chuyên cấp các chương trình thuộc nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau, bao gồm cả nghệ thuật và khoa học; Giáo dục; Kỹ thuật và Khoa học ứng dụng; Khoa học Y tế; Luật; và Kinh doanh ở cả hai bậc Đại học và sau Đại học.

- Viện đại học Toronto là một trong những trường đại học hàng đầu trên thế giới về việc giáo dục ngành kinh tế và quản trị kinh doanh.
- Đại học Canada West nằm ở khu trung tâm kinh tế thương mại của thành phố Vancouver và Victoria. Trường còn có dạy Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh (MBA).

- Đại học Alberta nằm tại thành phố Admonton, bang Alberta. Trường được xếp vào 100 trường đại học chất lượng trên thế giới do tạp chí Higher Education bình chọn.

- Đại học Manitoba nằm tại thành phố Winnipeg. Trường xếp hạng 3 tại Canada về việc đào tạo CEO.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các trường đào tạo ngành Tài chính – Kinh doanh khi du học Canada 2017, bạn hãy liên hệ với VNPC để được tư vấn bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chia sẻ :

Tin Liên Quan