9 siêu lợi ích mà du học Canada 2017 mang lại

Chính sách xét duyệt visa ưu tiên không cần chứng minh tài chính tại Canada đã và đang tạo nên sức hút mạnh mẽ trong cộng đồng du học sinh thế giới, đem lại cơ hội du học Canada 2017 đơn giản và dễ dàng. Nếu quan tâm đến việc học tập và sinh sống tại “đất nước lá phong xinh đẹp này”, bạn sẽ biết CES chỉ là một trong 9 siêu lợi ích mà Canada mang lại cho bạn. Vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá những lợi ích của du học Canada trong bài viết sau bạn nhé.

1. Du học Canada không chứng minh tài chính
Chính sách xét duyệt visa CES bắt đầu từ ngày 01/03/2016 được thử nghiệm trong vòng 18 tháng. Tuy nhiên với chính sách mở cửa thu hút học sinh quốc tế tới học tập và làm việc, Canada có thể gia hạn thêm thời gian để tiếp tục thực hiện chính sách xét visa không cần chứng minh tài chính CES.

9 siêu lợi ích mà du học Canada 2017 mang lại

Điều kiện cơ bản để nộp hồ sơ visa du học Canada không cần chứng minh tài chính CES:

- IELTS tối thiểu 5.5
- Trường mà bạn chọn học phải có tên trong danh sách 45 trường không phải chứng minh tài chính đã được công bố
- Bạn có thể chọn học Cao đẳng, Đại học, Sau đại học…
- Đóng toàn bộ học phí 1 năm đầu tại Canada
- Mua chứng nhận đảm bảo GIC của ngân hàng Scotia với giá 10.000 CAD

2. Học phí thấp, đầu tư giáo dục cao
Bạn có biết dựa trên sự so sánh đầu tư dựa trên mỗi sinh viên và mức học phí mà sinh viên phải trả tại Canada tiết kiệm hơn hẳn so với du học Úc. Cụ thể: Học phí tại Canada trung bình khoảng 16.746 USD trong khi tại Úc bạn phải trả chi phí lên tới 24.081 USD. Thậm chí Canada còn vượt trội hơn hẳn so với Úc về đầu tư giáo dục mỗi học sinh/năm. Con số này tại Canada là 25.503 USD còn tại Úc chỉ là 19.916 USD.

3. Học bổng chính phủ cao
Khi du học Canada 2017, bạn có cơ hội apply 4 loại học bổng gồm:

- Academic Institutions
- Students and Postdoctoral Researchers
- Faculty and Researchers
- Provincial Awards

Dù lĩnh vực bạn chọn học chương trình cử nhân, sau đại học, nghiên cứu sinh tại bất kì lĩnh vực nào như: Kinh tế, Xã hội, Y tế, Sức khỏe, Công nghệ mới, Công nghệ môi trường…bạn đều có cơ hội apply những suất học bổng hấp dẫn, giá trị nhất.

4. Du học Canada 2017 – bạn có thể đưa theo vợ/chồng và con cái
Tại Canada Vợ/chồng của người đi du học chỉ cần xin Open work permit, không cần có thư mời làm việc cũng có thể làm việc toàn thời gian tại Canada. Con cái của bạn sẽ được miễn phí học trường công tại Ontario.

5. Làm thêm trong thời gian học
Chính phủ Canada quy định, du học sinh được phép làm 20h/tuần trong kỳ học và toàn thời gian trong kì nghỉ với thủ tục xin giấy phép đơn giản. Có nhiều hình thức làm thêm mà bạn có thể chọn: On campus, Off campus, Co-op, Internship…

6. Cơ hội ở lại sau khi tốt nghiệp
Sau khi tốt nghiệp nếu bạn xin được việc ngay sau khi tốt nghiệp/ xin được một công việc bất kỳ trong 90 ngày sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được ở lại tối thiểu 8 tháng, tối đa là 3 năm tùy theo chương trình học. Bạn sẽ được hưởng lương tối thiểu, làm thêm giờ và các quyền lợi khác theo quy định tỉnh bang.

7. Chính sách hoàn trả học phí
Tại các bang như Manitoba, Saskatchewan, Nova Scotia, Quebec, du học sinh được hoàn trả học phí thông qua thuế thu nhập cá nhân. Và mức hoàn trả và thời gian hoàn trả được từng bang quy định riêng.

8. Miễn phí bảo hiểm
Không chỉ du học sinh mà người nhà du học sinh tại tỉnh bang Manitoba cũng đều được miễn phí bảo hiểm. Manitoba cũng là tỉnh bang chi trả tiền phí y tế, sức khỏe vào mức cao và toàn diện nhất tại Canada.

9. Cơ hội nhập cư Canada
Bạn có biết:

- Tại Canada có đến 73 chương trình nhập cư (12/2016)
- 45 chương trình nhập cư diện tay nghề
- 24/45 chương trình tay nghề dành cho sinh viên quốc tế
- Chỉ tiêu nhập cư 2017 của Canada cao nhất trong lịch sử và cao nhất trong các nước Mỹ, New Zealand, Úc:

- Canada: 280.000 – 320.000 người 
- Úc: 190.000 người
- New Zealand: 85.000 – 95.000 người
- Mỹ: 65.000 người

Dựa trên những con số trên, chúng ta có thể thấy được chỉ tiêu nhập cư của Canada vượt hơn hẳn so với những nước phát triển khác. Điều này xuất phát từ vùng lãnh thổ rộng lớn, dân số đang có xu hướng già hóa và nhu cầu nhân lực ngày càng cao để phát triển sản xuất. Cơ hội làm việc và định cư tại Canada của bạn là vô cùng hấp dẫn.

Nếu bạn không nhanh tay thì cơ hội du học Canada 2017 sẽ trôi qua một cách đáng tiếc. Vì vậy, hãy nhanh chóng liên hệ với VNPC để được tư vấn chọn trường và chuẩn bị hồ sơ ngay hôm nay bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan

HN: 0914 34 37 38 - 0982 03 99 68
HCM: 0918 34 37 38 - 0916 399 944