Bạn biết gì về khóa MBA tại Goodman School of Business nổi tiếng toàn cầu của Đại học Brock?

Từ một khoa kinh doanh của đại học Brock, với chất lượng giảng dạy đỉnh cao, khoa kinh doanh thuộc đại học Brock, Canada đã tách ra để trở thành ngôi trường Goodman School of Business thuộc top 5% danh tiếng toàn thế giới. Có thể nói, với tấm bằng MBA tại Goodman School of Business và 4 tháng thực tập hưởng lương của trường, sinh viên quốc tế có một lợi thế vô cùng lớn so với những người cùng có bằng thạc sỹ tại các ngôi trường khác. Hãy cùng VNPC tìm hiểu vì sao Goodman lại nổi tiếng đến vậy và cơ hội của bạn tại đây như thế nào nhé!

Bạn biết gì về khóa MBA tại Goodman School of Business nổi tiếng toàn cầu của Đại học Brock?

1. Khóa MBA tại Goodman School of Business danh tiếng sẽ cho du học sinh những gì?
MBA Goodman sẽ cung cấp cho sinh viên kiến thức học thuật, kinh nghiệm thực tế và sự tự tin để sử dụng các kỹ năng của sinh viên để tạo sự khác biệt trong thị trường lao động.

Sinh viên sẽ học được cách thích nghi và hòa nhập, sẵn sàng cho mọi thách thức trong tương lai ở bất cứ doanh nghiệp, tổ chức nào tại Canada. Khóa học cung cấp cho sinh viên sự linh hoạt để có những kiến thức chuyên nhất về lĩnh vực sinh viên quan tâm, đồng thời bao gồm các khóa học nền tảng giúp cho một sinh viên tốt nghiệp MBA có thể đạt được thành công thực sự.

Thành công của sinh viên khi tốt nghiệp MBA là kết quả của việc khóa học tập trung vào cách tiếp cận tích hợp và thực tế để quản lý và mong muốn sinh viên thành công với tư cách cá nhân và là một phần của cộng đồng du học tại đại học Brock. Chương trình đa dạng của trường vô cùng đa dạng với sinh viên từ khắp các quốc gia, ở mọi nơi trên thế giới và thuộc nhiều lứa tuổi, nền tảng học vấn, ngành nghề khác nhau. Các lớp học tại Goodman có quy mô lớp học nhỏ, khuyến khích một môi trường hợp tác, cạnh tranh minh bạch và dựa vào thực lực của mỗi sinh viên.

Chương trình MBA Goodman bao gồm 20 khóa học, 14 trong số đó là các khóa học cốt lõi và 6 khóa học tự chọn. Đặc biệt là các khóa:

MBA đại cương
Cung cấp cho sinh viên một kế hoạch chương trình linh hoạt và khả năng tham gia nhiều khóa học tự chọn trong các lĩnh vực khác nhau.

Phân tích kinh doanh
Phân tích Kinh doanh được thiết kế để cung cấp cho sinh viên các kỹ năng tư duy logic, phân tích và phê bình cần thiết để chuẩn bị cho họ các vị trí phân tích và ra quyết định trong nhiều ngành công nghiệp và ngành nghề phát triển nhanh. Lĩnh vực này đã tăng phổ biến trong những năm gần đây do sự gia tăng dữ liệu có sẵn cho các tổ chức từ các chương trình khách hàng thân thiết, giao dịch thương mại điện tử và thậm chí dữ liệu cảm giác từ máy móc.

Yêu cầu nhập học dành cho sinh viên đến từ Việt Nam

- Chương trình tiếng Anh chuyên sâu Brock từ (ClassifiedP) với việc hoàn thành tương đương cấp độ 5
- Tối thiểu ba năm học toàn thời gian trong đó ngôn ngữ giảng dạy và đánh giá chính là tiếng Anh.
- Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc

2. Vài nét về trường Goodman School of Business
Trường kinh doanh Goodman (Goodman) là trường kinh doanh của Đại học Brock ở St. Catharines, Ontario, Canada. Trường kinh doanh cung cấp các chương trình ở cả cấp đại học và sau đại học.

Trường kinh doanh Goodman là một trong 5% các trường kinh doanh hàng đầu trên toàn thế giới đạt được chứng nhận bởi AACSB cũng như là thành viên của Beta Gamma Sigma. 

Vào ngày 12 tháng 10 năm 2012 Brock tuyên bố rằng Khoa Kinh doanh của nó đã được đổi tên thành Trường Kinh doanh Goodman. Trường được đặt theo tên của gia đình Ned Goodman, doanh nhân và chuyên gia đầu tư, người đã cung cấp cho trường một món quà chuyển đổi cho trường.

Các chương trình học MBA tại Goodman bạn có thể đăng ký?

- Accounting (CPA accredited)
- Business Analytics
- Finance
- Human Resource Management
- Marketing
- Operations Management
- MBA đại cương
- Cơ hội học song bằng MBA và một trong các kháo sau: Master of Public Health (MPH), Master in Management (MIM) or Master of Science (MSc).

Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội tham dự 4 tháng thực tập hưởng lương CO-OP do nhà trường sắp xếp với những đối tác hàng đầu thế giới để tích lũy thêm kinh nghiệm và mở rộng mạng lưới quan hệ.

Vì sao sinh viên quốc tế yêu thích đại học Brock?

- Trường xếp hạng thứ 13 loại hình trường tổng hợp tại Canada  và đặc biệt, Đại học Brock hiện đang có mức học bổng ưu ái dành cho sinh viên Việt Nam với GIÁ TRỊ HỌC BỔNG CAO từ $5,000- $20,000 CAD  

- Đa dạng về ngành nghề đào tạo với nhiều chương trình CO-OP, nổi tiếng với các ngành: Kế toán, Du lịch khách sạn, Máy tính,Lập trình Game, Công nghệ sinh học, Y sinh… 

- Trường đầu tiên có khóa Master về Sport Management. Đây cũng là ngành học hiện đại cho những học sinh Việt Nam du học Canada và muốn hướng tới công việc liên quan đến thể thao chuyên nghiệp

- Tỉ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi học xong đạt trên 96.5%, sinh viên quốc tế có cơ hội được cấp visa ở lại làm việc 1 – 3 năm tại Canada sau khi học xong.

- Cơ hội định cư cực kỳ cao, gần 100% sau khi tốt nghiệp đại học Brock

Sinh viên tại bang Ontario có một lợi thế vô cùng lớn: nhận tổng cộng hơn 900 điểm định cư sau khi tốt nghiệp. Các yêu cầu chi tiết của chương trình định cư Canada như sau: 

- Thời gian du học: 2 năm
- Thư mời làm việc: Bắt buộc
- Kinh nghiệm làm việc (tính cả thời gian làm part-time khi còn đi học: 12 tháng
- Loại ngành nghề: O, A, B
- Ngoại ngữ: IELTS 6.0
- Thời gian làm đơn: Khi vừa nhận được thư mời làm việc
- Thời gian xét hồ sơ: 3+12 tháng
- Số điểm đạt được dự kiến của tất cả sinh viên sau khi tốt nghiệp Đại học Brock: trên 900 điểm

Đọc thêm: Những lý do du học sinh quốc tế nên học tập tại đại học Brock: https://vnpc.vn/du-hoc-canada/4-ly-do-de-song-tai-canada-va-hoc-tap-tai-dai-hoc-brock.html

Với mức học bổng tự động 100CAD cho năm học đầu tiên dành riêng cho học sinh, sinh viên Việt Nam cùng gói học bổng khổng lồ $4,000 – $16,000/ 4 năm dành cho những sinh viên có thành tích tốt, đại học Brock xứng đáng là điểm đến lý tưởng nhất năm 2019 - 2020 này!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan