Bạn có biết Canada là một trong những quốc gia yên bình nhất trên Thế Giới?

Theo báo cáo Chỉ số Hòa bình Toàn cầu (GPI) công bố hồi tháng 7, Canada nằm trong top 10 quốc gia đứng đầu trong Báo cáo Chỉ số Hòa bình Toàn cầu năm 2016.

- Iceland
- Đan Mạch.
- Áo.
- New Zealand.
- Bồ Đào Nha.
- Cộng hòa Séc.
- Thụy Sỹ.
- Canada
- Nhật Bản.
- Slovenia

Một số quốc gia khác: Úc (đứng thứ 15), Đức (đứng thứ 16), Pháp (đứng thứ 46), Vương Quốc Anh (đứng thứ 47), Mỹ (đứng thứ 103).

Bạn có biết Canada là một trong những quốc gia yên bình nhất trên Thế Giới?Viện Kinh tế và Hòa bình (IEP), viện hàng đầu thế giới phát triển tiêu chuẩn để phân tích hoà bình và giá trị kinh tế, đánh giá cao tính an toàn và an ninh của Canada. IEP làm việc độc lập, không theo đảng phái nào và phi lợi nhuận. Sự đánh giá này dựa trên việc sử dụng số liệu phát triển để phân tích nền hòa bình và để định lượng giá trị kinh tế.

Theo đó, Canada xếp thứ 8 trên toàn cầu dựa trên các chỉ số hòa bình và mức độ an ninh rất cao. Chi phí dùng để ngăn chặn bạo lực của Canada chỉ chiếm 2% GDP, đây là mức thấp nhất trên thế giới. Ngoài ra, báo cáo còn kết luận rằng Canada có thái độ, tổ chức và cấu trúc nhằm tạo ra và duy trì một xã hội hòa bình.

Những cải thiện tích cực của Canada được cho là kết quả từ chính sách nhập cư tiến bộ. Nếu duy trì được tình trạng trên cộng với sự phát triển vượt bậc, Canada có thể tiếp tục tiến xa hơn nữa trên các bảng xếp hạng quốc tế.

Là một quốc gia yên bình bậc nhất thế giới với chất lượng giáo dục và chất lượng cuộc sống đẳng cấp thế giới, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn Canada làm nơi chắp cánh ước mơ du học của con em mình.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan