Bạn có biết Canada là một trong những quốc gia yên bình nhất trên Thế Giới?

Ngày đăng : Wednesday 24-08-2016

Theo báo cáo Chỉ số Hòa bình Toàn cầu (GPI) công bố hồi tháng 7, Canada nằm trong top 10 quốc gia đứng đầu trong Báo cáo Chỉ số Hòa bình Toàn cầu năm 2016.

- Iceland
- Đan Mạch.
- Áo.
- New Zealand.
- Bồ Đào Nha.
- Cộng hòa Séc.
- Thụy Sỹ.
- Canada
- Nhật Bản.
- Slovenia

Một số quốc gia khác: Úc (đứng thứ 15), Đức (đứng thứ 16), Pháp (đứng thứ 46), Vương Quốc Anh (đứng thứ 47), Mỹ (đứng thứ 103).

Bạn có biết Canada là một trong những quốc gia yên bình nhất trên Thế Giới?Viện Kinh tế và Hòa bình (IEP), viện hàng đầu thế giới phát triển tiêu chuẩn để phân tích hoà bình và giá trị kinh tế, đánh giá cao tính an toàn và an ninh của Canada. IEP làm việc độc lập, không theo đảng phái nào và phi lợi nhuận. Sự đánh giá này dựa trên việc sử dụng số liệu phát triển để phân tích nền hòa bình và để định lượng giá trị kinh tế.

Theo đó, Canada xếp thứ 8 trên toàn cầu dựa trên các chỉ số hòa bình và mức độ an ninh rất cao. Chi phí dùng để ngăn chặn bạo lực của Canada chỉ chiếm 2% GDP, đây là mức thấp nhất trên thế giới. Ngoài ra, báo cáo còn kết luận rằng Canada có thái độ, tổ chức và cấu trúc nhằm tạo ra và duy trì một xã hội hòa bình.

Những cải thiện tích cực của Canada được cho là kết quả từ chính sách nhập cư tiến bộ. Nếu duy trì được tình trạng trên cộng với sự phát triển vượt bậc, Canada có thể tiếp tục tiến xa hơn nữa trên các bảng xếp hạng quốc tế.

Là một quốc gia yên bình bậc nhất thế giới với chất lượng giáo dục và chất lượng cuộc sống đẳng cấp thế giới, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn Canada làm nơi chắp cánh ước mơ du học của con em mình.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968