Bạn có biết? Sinh viên được chuyển tín chỉ từ Việt Nam sang Đại học tại Canada

Đâu là hướng đi cho những bạn muốn đi du học khi đã học năm nhất, thậm chí là năm hai tại các trường Đại học tại Việt Nam? Với những bạn có dự định du học muộn như trên, chương trình chuyển tiếp tín chỉ đã thực sự mở ra cánh cửa cho nhiều bạn sinh viên còn đang dang dở ước mơ du học tại Canada. Những thông tin trên hy vọng sẽ góp thêm động lực cho bạn thực hiện hành trình đạt được tấm bằng cử nhân của đất nước thơ mộng này.

Bạn có biết? Sinh viên được chuyển tín chỉ từ Việt Nam sang Đại học tại Canada

1. Quy trình chuyển tiếp
Sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp Cao đẳng , Đại học ở Việt Nam có thể tiết kiệm chi phí du học với chương trình chuyển tiếp số tín chỉ đã học ở Việt Nam vào các trường Đại học tại Canada. Sinh viên chỉ cần học các môn chuyên ngành và các tín chỉ còn thiếu là có thể lấy được bằng tốt nghiệp cử nhân tại Canada. Ưu điểm của chương trình chuyển tiếp này sẽ giúp sinh viên:

- Rút ngắn thời gian học tập xuống còn từ 1,5 – 2 năm học
- Tiết kiệm chi phí học phí và chi phí ăn ở sinh hoạt trong quá trình học tại Canada
- Sinh viên được cấp giấy phép làm việc tại Canada trong vòng 3 năm sau khi tốt nghiệp
- Trường nhận chuyển tiếp tín chỉ từ tất cả các chuyên ngành ở bậc Cao đẳng Đại học tại nhiều trường tại Việt Nam.

Quy trình chuyển tiếp

- Bước 1: Sinh viên cung cấp bảng điểm , bảng miêu tả nội dung các môn đã học và bảng Syllabus của trường.

- Bước 2: Trường sẽ tiến hành xử lý hồ sơ, gửi kết quả chuyển tín chỉ cho sinh viên và thông báo rõ số tín chỉ đã chuyển thành công cũng như số tín chỉ còn lại mà sinh viên phải học tại Canada.

- Bước 3: Sau khi sinh viên nộp phí đặt cọc sẽ nhận được thư mời nhập học và tiến hành thủ tục xin Visa du học Canada.

Chương trình chuyển tiếp tín chỉ mở ra cánh cửa cho nhiều bạn sinh viên còn đang dang dở ước mơ du học tại Canada. Những thông tin trên hy vọng sẽ góp thêm động lực cho bạn thực hiện hành trình đạt được tấm bằng cử nhân của đất nước thơ mộng này.

2. Vài nét về Đại học Brock – một trong số các đại học danh tiếng có chương trình chuyển tiếp
Đại học Brock thành lập vào năm 1964, trường tọa lạc tại thành phố St. Catharines thuôc tỉnh bang Ontario, cách kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới Niagara Falls chỉ 15 phút đi xe và cách thành phố lớn nhất Canada-Toronto chỉ khoảng một giờ xe. Đại học Brock được biết đến với chất lượng đào tạo theo quy mô sỉ số lớp học nhỏ, sinh viên có nhiều cơ hội hợp tác với giáo sư cho các công trình nghiên cứu khoa học, hiện đã có nhiều công trình nghiên cứu nhận giải thưởng quốc tế.

Bên cạnh việc trau dồi kiến thức trên lớp, Đại học Brock đặc biệt chú trọng đào tạo kỹ năng làm việc thực tế cho sinh viên trước khi rời ghế nhà trường.Theo phương châm này mỗi năm trường đều gia tăng nội dung thực tập, và hiện nay hầu hết các khoa ngành của Đại học Brock đều có chương trình thực tập.

Ưu điểm của đại học Brock:

- Theo bảng xếp hạng các đại học năm 2007, Brock nằm trong danh sách những trường có nhiều điểm A nhất trên toàn bộ Canada
- Nằm gần các thành phố lớn, việc di chuyển khi học tại đây rất thuận tiện.
- Xếp hạng thứ 13 trong số các loại hình học tập
- Gần các thành phố lớn, các chương trình CO-OP với mức lương cao và cơ hội định cư tốt

Chi tiết hơn về đại học Brock, xem tại: https://vnpc.vn/du-hoc-canada/du-hoc-canada-truong-dai-hoc-danh-tieng-brock-ontario.html

Chương trình chuyển tiếp tín chỉ hấp dẫn, lấy bằng cử nhân trường Đại học Brock
Đây là chương trình tối ưu giúp các bạn sinh viên có thể sử dụng những chứng chỉ đại học mà bạn đã đạt được tại trường đại học tại Việt Nam hoặc nước khác để chuyển tiếp lấy bằng cử nhân của trường đại học Brock chỉ trong vòng từ 1,5-2 năm, và được cấp giấy phép làm việc tại Canada trong thời hạn 3 năm sau khi tốt nghiệp.

Ưu điểm của chương trình chuyển tiếp tại Đại học Brock:

- Ngay khi xin nhập học tại trường, trường sẽ tiến hành ngay chuyển tín chỉ bước đầu và gửi kết quả chuyển tín chỉ cho sinh viên, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên bắt nhịp ngày với chương trình đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng tại Brock University.

- Học phí : $24,000/ năm

- Nhiều mức học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế (https://vnpc.vn/hoc-bong-du-hoc-canada/ban-da-san-sang-so-huu-cac-chuong-trinh-hoc-bong-16000-cad-cua-dai-hoc-brock-canada.html)

Chương trình chuyển tiếp tín chỉ mở ra cánh cửa cho nhiều bạn sinh viên còn đang dang dở ước mơ du học tại Canada. Những thông tin trên hy vọng sẽ góp thêm động lực cho bạn thực hiện hành trình đạt được tấm bằng cử nhân của đất nước thơ mộng này.

Chia sẻ :

Tin Liên Quan