Các trường thuộc danh sách du học Canada CES 2017 tại tỉnh bang Alberta

Nhắc tới tỉnh bang Alberta – người ta nhớ ngay tới ngành công nghiệp hóa dầu, năng lượng, ngành công nghiệp cao và đây cũng là tỉnh bang tạo ra nhiều việc làm nhất tại Canada hiện nay. Tiềm năng và cơ hội về việc làm đã thu hút hàng ngàn sinh viên ưu tú trên khắp thế giới quy tụ về đây để học tập và làm việc. Chương trình du học Canada CES – không cần chứng minh tài chính cũng giúp các bạn sinh viên tiếp cận gần hơn chất lượng giáo dục tại Alberta. Cùng VNPC điểm danh 6 trường thuộc diện CES tại Alberta, Canada trong bài viết dưới đây.

Các trường thuộc danh sách du học Canada CES 2017 tại tỉnh bang Alberta

1. South Alberta Institute of Technology (SAIT)
SAIT được thành lập năm 1916 là học viện kỹ thuật công lập cung cấp các chương trình Cao đẳng, Đại học và Chứng chỉ nghề. SAIT mang lại những trải nghiệm học tập chất lượng cao cho sinh viên – những người mong muốn theo đuổi chương trình đào tạo mang tính thực tiễn và hướng nghiệp. Với 14.000 sinh viên học toàn thời gian và hơn 1.500 sinh viên quốc tế, SAIT là lựa chọn tuyệt vời cho du học Canada Chương trình nổi bật:

- Quản trị khách sạn
- Quản trị kinh doanh
- Đầu bếp chuyên nghiệp
- Công nghệ kỹ thuật xây dựng
- Công nghệ kỹ thuật dầu khí

2. Lakeland College
Lakeland là một trường Cao đẳng cộng đồng nằm ở Alberta, trường được thành lập vào năm 1911, hiện trường đang đào tạo cho hơn 7.000 sinh viên. Trường được chính quyền bảo trợ, đầu tư hiện đại hóa cơ sở vật chất và các trang bị giảng dạy. Hơn thế nữa Lakeland còn lập kế hoạch, mục tiêu phát triển lâu dài bằng tầm nhìn và chiến lược cụ thể trong đó bao gồm thu hút du học sinh quốc tế. Chương trình nổi bật:

- Công nghệ thú y
- Kinh doanh tổng hợp
- Kế toán
- Marketing
- Khoa học môi trường

3. Bow Valley College
Bow Valley là trường Cao đẳng toàn diện lớn nhất tại Alberta và cũng là một trong những trường học đa văn hóa nhất tại Canada, hàng năm đào tạo 16.000 sinh viên đến từ 140 quốc gia trên Thế giới. Chương trình nổi bật:

- Điều dưỡng
- Mầm non và Chăm sóc trẻ em
- Quản trị kinh doanh, Kế toán, Marketing, Nhân sự
- Công tác xã hội

4. Medicine Hat College
Medicine Hat College không phải một trường Y, cái tên này bắt nguồn từ tên thành phố Medicine Hat. Trường tự hào vì đào tạo tới 8.000 sinh viên mỗi năm trong đó gần 10% là sinh viên quốc tế đến từ 25 quốc gia trên thế giới. Trường cung cấp chương trình giáo dục chất lượng với mức chi phí phải chăng. Chương trình nổi bật:

- Khoa học môi trường
- Du lịch sinh thái
- Quản trị kinh doanh
- Truyền thông

5. Northern Alberta Institute of Technology (NAIT)
NAIT giữ một vị thế quan trọng tại Alberta, năm 2015 95% sinh viên tốt nghiệp của NAIT tìm được việc làm phù hợp chỉ trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp. Hiện trường đang đào tạo nhiều chương trình khác nhau từ Kinh tế cho đến Giáo dục, Sức khỏe. Ngoài ra sinh viên mới nhập học có thể đăng kí những lớp bổ sung tiếng Anh Chương trình nổi bật:

- Kinh tế
- Kỹ thuật, Xây dựng
- Môi trường và Tài nguyên
- Khách sạn
- Thiết kế

6. NorQuest College
Norquest là trường Cao đẳng công lập được thành lập năm 1965 tại Alberta, trường nhận sinh viên từ khắp nơi trên Thế giới, trang bị kiến thức đầy đủ để sinh viên có đủ khả năng bước vào thị trường lao động Alberta nói riêng và Canada nói chung. Trường tuyển sinh khoảng 10.200 sinh viên mỗi năm đã bao gồm cả du học sinh. Chương trình nổi bật:

- Quản trị kinh doanh
- Y tá
- Công tác xã hội
- Dược phẩm

Alberta là tỉnh bang có mức sống cao nhất tại Canada và nổi tiếng thế giới bởi môi trường trong lành, văn hóa đa dạng, cảnh sắc thiên nhiên độc đáo. Bạn có thể thử thách bản thân với rặng núi Rocky Mountains, khám phá các sườn đồi thơ mộng, cách cánh đồng trải dài cùng những công viên rộng lớn. Đừng bỏ qua du học Canada CES 2017 bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan