Canada - Đất nước hoàn hảo dành cho du học sinh Việt Nam

 

Canada từ lâu đã là quốc gia nhận được nhiều sự quan tâm từ du học sinh Việt Nam. Nhưng phải đến một năm gần đây, khi chính sách dành cho du học sinh có nhiều điểm thay đổi tích cực, Canada mới nổi lên như một lựa chọn hoàn hảo dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Canada hoàn hảo ở:

 

Canada - Đất nước hoàn hảo dành cho du học sinh Việt Nam


Chi phí: Học phí rẻ. Tất cả các bậc học ở Canada từ tiểu học, trung học, cao đẳng, đại học đều có mức học phí hợp lý hơn rất nhiều so với các cường quốc du học khác. Thêm vào đó, tỷ giá đô la Canada cũng “khá mềm” giúp các bạn du học sinh Việt Nam tiết kiệm không ít chi phí.


Chất lượng: Rẻ mà tốt! Bằng cấp của Canada có giá trị quốc tế và cũng không hề kém cạnh so với bằng cấp của Anh, Mỹ… Là quốc gia đầu tư nhiều nhất cho giáo dục trong khối các nước phát triển, chương trình giáo dục của Canada có những tiêu chuẩn rất cao. Sinh viên Canada luôn làm hài lòng các nhà tuyển dụng quốc tế. Chất lượng cuộc sống ở Canada cũng rất tuyệt vời. Canada là một trong 10 quốc gia đẹp và an toàn nhất thế giới.


Làm thêm – Làm việc sau khi tốt nghiệp: Không như một số quốc gia khác hạn chế du học sinh đi làm thêm, Canada cho phép du học sinh làm thêm tới 20 giờ/tuần trong các kỳ học và 40 giờ/tuần (full-time) khi được nghỉ học (nghỉ lễ, nghĩ giữa 2 học kỳ…). Không những thế, du học sinh còn được phép ở lại Canada đến 3 năm để làm việc chính thức sau khi hoàn thành chương trình học.


Định cư: Chính sách làm thêm thoải mái đã phần nào thể hiện chính sách khuyến khích nhập cư của Canada. Du học sinh càng được tạo điều kiện định cư khi được coi là nguồn nhân lực cấp cao tại Canada. Chỉ sau một năm làm việc tại Canada, du học sinh có thể dễ dàng xin giấy Thường Trú Nhân (PR) và không lâu sau đã có thể nhập quốc tịch Canada.


Với mong muốn giúp các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam tiếp cận với “đất nước du học hoàn hảo” này, Văn phòng tư vấn du học VNPC đã mời đại diện Trường Đại học Victoria – top 1% các trường đại học tốt nhất thế giới và đại diện Trường Cao đẳng Conestoga – trường cao đẳng tổng hợp có tốc độ phát triển nhanh nhất tỉnh Ontario đến tham dự Ngày hội Du học Toàn cầu tại Văn phòng tư vấn du học VNPC.


Đại học Victoria
Nằm trong số 1% các trường đại học tốt nhất thế giới và là trường đào tạo đại học đa ngành hàng đầu tại Canada, Đại học Victoria (UVic) được biết tới với phong cách giảng dạy truyền cảm hứng cho sinh viên, thành tựu nghiên cứu xuất sắc và cơ hội học tập trải nghiệm thực tế. UVic mang lại tất cả lợi ích của một trường đại học lớn chuyên về nghiên cứu nhưng môi trường học tập thân thiện. Cơ sở đẹp tuyệt vời của UVic tọa lạc tại thành phố Victoria, bờ biển phía Tây Canada hùng vĩ và được bao bọc bởi rừng tự nhiên, biển Salish và những dãy núi to lớn hùng vĩ. Victoria liên tục được bình chọn là một trong những thành phố đáng sống, an toàn và thân thiện nhất thế giới!


Cao đẳng Conestoga
Được thành lập từ năm 1967, Trường Cao đẳng Conestoga đã nhanh chóng vươn lên thành một trong những trường cao đẳng tổng hợp hàng đầu của Canada. Trường nổi tiếng về giảng dạy kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, và đặc biệt chú trọng vào thực hành. Trong 8 năm liên tiếp, Cao đẳng Conestoga xếp hạng cao nhất so với các trường cao đẳng, đại học ở tỉnh Ontario. Trường có thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và chất lượng đào tạo đạt chuẩn thế giới. Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động, sự kiện xã hội để giúp sinh viên quốc tế có những trải nghiệm đẹp nhất tại cao đẳng Conestoga và Canada.


Hãy cùng đến tham dự Ngày hội Du học Toàn cầu để gặp gỡ cô Ramona Hilton Cook – đại diện trường Đại học Victoria, thầy Mike Tang – đại diện trường Cao đẳng Conestoga và giành những suất học bổng đặc biệt đi du học Canada cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác nhé!

Thông tin chi tiết về chương trình học bổng của từng trường tại Canada:

 

Thông tin chi tiết về chương trình học bổng của từng trường tại Canada

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tham gia ngày hội du học.

Đăng ký hội thảo du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan