Cập nhật thông tin định cư Canada 2018 tại Triển lãm du học Toàn cầu

Du học Canada 2018 là bước đầu tiên trên hành trình định cư Canada theo cách hợp pháp và bền vững nhất. Chính phủ Canada cũng vô cùng thân thiện và tạo mọi điều kiện giúp sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng từng bước thuận lợi để hoàn tất thủ tục định cư của mình. Tại Triển lãm Du học Toàn cầu 2018, VNPC sẽ cung cấp thêm cho bạn thông tin về định cư, tư vấn lộ trình học và chương trình học tiết kiệm thời gian và chi phí nhất tại Canada.

Cập nhật thông tin định cư Canada 2018 tại Triển lãm du học Toàn cầu

Thời gian và địa điểm diễn ra chương trình như sau:

Hà Nội
Thời gian: 9h – 12h, thứ 7 ngày 31/03/2018
Địa điểm: Tầng 3, Sảnh Sentosa, KS Fortuna, 6B Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Hồ Chí Minh
Thời gian: 9h – 12h, chủ nhật ngày 01/04/2018
Địa điểm: KS Gala Royale, 63 Mạc Đĩnh Chi, P.Đakao, Q.1

1. Kế hoạch Di trú Canada 2018 -2020 – Chính phủ Canada sẽ tăng số lượng người nhập cư?
Ngày 2 tháng 11 năm 2017,  Bộ Di trú, Người Tỵ nạn Ref và Quốc tịch Canada (IRCC) công bố kế hoạch sẽ tăng số lượng người định cư Canada trong ba năm tiếp theo (trong Báo cáo Thường niên năm 2017 cho Quốc hội được đưa ra ngày hôm qua). Theo báo cáo, mục tiêu của chính phủ trong năm 2017 là 300.000 người định cư (được nhận thẻ thường trú nhân Canada) sẽ tăng dần lên 340.000 vào năm 2020. Chính phủ Canada đã định hướng về mức nhập cư là 1% trên tổng dân số. Trong thời gian 2017 – 2020, nhiều diện định cư được nhắm mục tiêu tăng như sau:

- Chương trình diện doanh nhân: tăng từ 500 đến 700;

- Chương trình đề cử tỉnh bang (PNP): tăng từ 51.000 lên 67.800

- Chương trình nhân đạo và các chương trình khác: tăng từ 3.500 đến 4.500

- Ngoài ra các chương trình Skilled Worker Program, Skilled Trades Program and Canadian Experience Class sẽ tăng từ 73,700 đến 85,800, các chương trình bảo lãnh tăng từ 64,000 đến 70,000.

Trong khi hầu hết các chương trình đều gia tăng, thì có hai chương trình sẽ giảm số người định cư từ năm 2017-2020:

- Caregiver: giảm từ 18.000 xuống 5.000
- Người tỵ nạn: giảm từ 25.000 xuống 10.000

Hiện nay, Canada đang mở cửa với nhiều chính sách khuyến khích công dân quốc tế đến học tập, làm việc, làm việc và định cư thông qua các chương trình như: Du học không cần chứng minh tài chính, Skilled Worker, Chương trình đầu tư, Bảo lãnh người thân,…..cùng kế hoạch tăng số lượng người nhập cư 2018 - 2020, đây sẽ là cơ hội cho công dân quốc tế nhận được thẻ thường trú nhân trong những năm tiếp theo. Nếu bạn đang cân nhắc lựa chọn một quốc gia để định cư cho cả gia đình thì Canada là một trong những đất nước đang mở rộng cánh cửa chào đón bạn và người thân của bạn!

2. Các Chương Trình Định Cư Canada Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế Và Sinh Viên Tốt Nghiệp Tại Canada
Quan tâm đến bất kì chương trình đào tạo nào tại Canada nói chung và từng tỉnh bang nói riêng, bạn cũng cần được trang bị những kiến thức về quyền lợi của bản thân, chính sách định cư…. Điều này sẽ giúp bạn chủ động lên kế hoạch học tập và rèn luyện cho bản thân mình.

Dưới đây là các chương trình định cư Canada dành cho sinh viên quốc tế mà bạn quan tâm.

Cập nhật thông tin định cư Canada 2018 tại Triển lãm du học Toàn cầu

Để được cập nhật thông tin chi tiết và đầy đủ hơn về chương trình và chính sách định cư Canada mới nhất, mời bạn tham dự Triển lãm Du học Toàn cầu do VNPC tổ chức. 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt, đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan