CES khiến lượng hồ sơ Canada tăng kỷ lục

Sức nóng từ chương trình du học Canada đã lan tỏa khắp Việt Nam. Với những ưu điểm vượt trội trong môi trường học tập và sinh sống, những hỗ trợ, chính sách mở cửa cho sinh viên quốc tế,… Canada đang là điểm đến du học lý tướng nhất toàn cầu. 

Những con số ấn tượng sau đây sẽ khiến bạn bất ngờ. Cơ hội du học Canada với bạn đang rộng mở như thế nào? Hãy cùng đọc bài viết sau nhé!

CES khiến lượng hồ sơ du học Canada 2018 tăng kỷ lục

Những con số ấn tượng
Số liệu thống kê cho thấy, lượng sinh viên quốc tế du học tại Canada vào năm 2016 đạt mức kỷ lục trong đó Việt Nam lọt top 3 quốc gia có nhiều du học sinh nhất. Ấn Độ và Trung Quốc có số lượng sinh viên du học Canada gia tăng ấn tượng nhất, lần lượt là 28,000 và 14,670, theo sau là Vietnam với 2,665 sinh viên tăng thêm

Số lượng sinh viên quốc tế tại Canada có giấy phép học tập tăng lên 414,285 – tăng 18% so với năm ngoái (tốc độ tăng trưởng gần gấp đôi)
Lý do nào khiến Canada hấp dẫn như vậy?

Sự an toàn đảm bảo việc học tập và sinh sống tại Canada
Một trong những nguyên nhân khiến du học Canada trở nên hot như vậy, theo bà Karen McBride - Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Văn phòng Giáo dục Quốc tế số lượng du học sinh quốc tế gia tăng phần lớn do Canada là một trong những quốc gia an toàn nhất thế giới.

"Thực tế, Canada là quốc gia an toàn và luôn chào đón sinh viên quốc tế đến sinh sống, học tập và định cư . Số lượng sinh viên quốc tế tăng lên từng năm là một tín hiệu tốt cho hệ thống giáo dục Canada", Bà Karen McBride cho biết.

Bà Vianne Timmons - Hiệu trưởng của trường Đại học Regina kiêm chủ tịch hiệp hội quốc tế của các trường Đại học Canada dự đoán rằng số lượng sinh viên quốc tế du học Canada tiếp tục tăng trong những năm tới.

“Kể từ khi ông Trump lên làm tổng thống, và có chính sách phản đối người nước ngoài nhập cư thì số lượng sinh viên quốc tế quan tâm đến du học Mỹ giảm xuống”, bà Vianne Timmons cho biết.

Đơn xin nhập học của sinh viên đến từ Mỹ trong năm 2017 tăng 70% tại Đại học Toronto (Ontario, Canada) và hơn 30 % tại Đại học McMaster (Ontario, Canada)

Số sinh viên quốc tế du học Canada tại tất cả các tỉnh Prince Edward Island, Yukon và Manitoba đều tăng lên và Manitoba là tỉnh bang được các bạn trẻ lựa chọn nhiểu nhất. 

Ấn Độ, Trung Quốc, Việt Nam và Brazil là những quốc gia có lượng sinh viên du học Canada tăng rõ rệt nhất. 

Dựa vào bản đồ trên chúng ta có thể thấy Việt Nam là quốc gia xếp thứ 3 quốc gia có lượng sinh viên du học Canada nhiều nhất. 

Chương trình CES – Du học Canada không cần chứng minh tài chính thu hút sinh viên
Một trong những lý do khác khiến nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn Canada là kể từ khi có chương trình CES ra đời. Với ưu điểm vượt trội: Xét visa nhanh, không cần chứng minh tài chính và hồ sơ gọn nhẹ,…. giúp Canada trở thành điểm hấp dẫn thu hút sinh viên quốc tế đặc biệt là học sinh Việt Nam

Cơ hội du học Canada dành cho bạn
Chương trình CES được triển khai thí điểm từ tháng 3 năm 2016 đến hết tháng 8 năm  2017 đã mở toang cánh cửa du học Canada cho sinh viên Việt Nam với những ưu điểm: xét visa nhanh, không cần chứng minh tài chính, tỷ lệ visa cao (91%),… Hiện chương trình tiếp tục được gia hạn, tuy nhiên chưa ai biết chắc chắc khi nào chương trình sẽ kết thúc. Số lượng hồ sơ nhiều khiến thời gian xét không còn nhanh như trước. 

Nếu bạn đang có ước mơ du học Canada 2018 thì đừng chần chờ nữa, thời cơ vàng đang dành cho bạn - đừng bỏ lỡ. Hàng nghìn người đã có tấm visa vàng CES, người tiếp theo sẽ là bạn chứ?

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan