Chạy đua CES Canada - Tọa đàm cùng chuyên gia

Trong bối cảnh Visa du học Canada có nhiều biến động, các thông tin tràn lan trên báo mạng, việc tìm được nguồn thông tin chính thống, kịp thời là vô cùng cần thiết. CES sẽ kết thúc vào ngày 30/06, vậy thời gian dành cho các bạn muốn đi du học theo diện này là không còn nhiều. Hiểu được tâm lý lo lắng của các em học sinh và Quý phụ huynh, VNPC đã sắp xếp những “buổi hẹn đắt giá” ngay trong tháng 3 này! Đừng bỏ lỡ nhé!

Du hoc Canada 2018: Chạy đua CES Canada - Tọa đàm cùng chuyên gia

Du học CES – Cánh cửa chưa đóng – Vẫn chờ đợi những người cuối cùng
Nhìn lại năm 2017, hành trình tới Canada của du học sinh Việt được thể hiện qua những con số đầy ấn tượng. Việt Nam đã vươn lên đứng thứ 5 trong số các nước có đông sinh viên du học tại Canada nhất với 14,095 người, chứng tỏ nơi đây là địa điểm giáo dục uy tín được nhiều người tin cậy.

Theo thống kê của Trung tâm Tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Canada (VAC), có tới 65% đơn xin study permit đến từ TP.HCM, trong đó tỉ lệ du học qua chương trình CES miễn chứng minh tài chính chiếm ưu thế.

Du hoc Canada 2018: Chạy đua CES Canada - Tọa đàm cùng chuyên gia

Tỉ lệ đơn xin study permit du học Canada tại TP.HCM năm 2017

Như vậy, trong gần 2 năm hoạt động, CES đã mang lại vô vàn cơ hội cho du học cho người Việt tại Canada. Tuy vậy, việc CES kết thúc vào ngày 30/6 tới để nhường chỗ cho chương trình SDS (Study Direct Stream) đã mở ra hướng mới cho du học Canada.

Tọa đàm cùng chuyên gia – Ngay trong tháng 3!
Với những bạn chưa đạt IELTS 6.0 thì bước chuyển mình này quả thật “không thú vị chút nào”. Các bạn đừng lo, cánh cửa CES vẫn chưa đóng lại, hãy nhanh chóng tìm hiểu và đăng ký ngay để kịp theo đuổi ước mơ của mình nhé! 

Cùng VNPC tọa đàm cùng chuyên gia, gặp gỡ trực tiếp các đại diện trường tiêu biểu trong danh sách Du học Canada CES ngay trong tháng 3 này nhé:

Lịch gặp các trường:

Du hoc Canada 2018: Chạy đua CES Canada - Tọa đàm cùng chuyên gia

Capilano university, Niagara college và Conferderation College đều là những trường có chất lượng đẳng cấp thuộc diện visa nhanh CES. Đây là thời cơ không thể bỏ qua để các bạn có thể tìm hiểu từ A – Z các chương trình học tập của trường, xin học bổng trực tiếp, đánh giá hồ sơ, cập nhật thông tin mới nhất về chính sách visa….

Lịch gặp các trường trong danh sách có thể thay đổi, số lượng chỗ ngồi và đặt lịch gặp trường là có hạn. Vui lòng đăng ký tham dự ngay Tại đây để được VNPC sắp xếp chỗ ngồi và lịch hẹn nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt, đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chia sẻ :

Tin Liên Quan