Chuẩn bị cho chuyến đi du học Cannada trong mơ của bạn

Châu Mỹ nóng bỏng, cuồng nhiệt với nền văn hóa đa dạng và sôi động luôn là châu lục “được lòng” du học sinh nhất. Đặc biệt du học Mỹ, du học Canada là 2 điểm đến được ưa thích nhất. Tới đây, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng đào tạo tuyệt vời, làm quen với kinh tế phát triển vượt trội, bắt nhịp với cuộc sống học tập năng động và là môi trường tốt để cải thiện và trau dồi khả năng ngoại ngữ… Trong đó, so với Mỹ, du học Canada 2016 là điểm dừng chân lý tưởng cả về chi phí và điều kiện nhập học mà bạn cần tham khảo.

Chuẩn bị cho chuyến đi du học Cannada trong mơ của bạn

Chuẩn bị học bạ với điểm số “an toàn”
Điểm học lực trung bình là một trong những yêu cầu đầu tiên mà Đại sứ quán quan tâm khi xem xét cấp visa cho bạn. Mặc dù bạn không cần phải đạt điểm giỏi hay xuất sắc nhưng hãy đừng để hãy cố gắng để học lực của mình tối thiểu trên 6.5 – đây là ngưỡng an toàn giúp bạn vơi được phần nào lo lắng về hồ sơ của mình.

Nếu bạn không đạt được số điểm an toàn trên, bạn sẽ cần giải trình với nhân viên xét visa du học Cannada  của Đại sứ quán, và chỉ khi nào bạn thuyết phục được họ thì hồ sơ của bạn mới được xem xét. Vậy để tránh những phức tạp và rắc rối khi làm thủ tục xin visa du học Canada, ngay từ bây giờ các bạn hãy “chăm chút” cho bảng điểm của mình để có được kết quả học tập tốt nhất.

Sức thuyết phục của kế hoạch học tập khi du học Canada 2016
Kế hoạch học tập khi tới Canada cũng như kế hoạch sau khi tốt nghiệp cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định kết quả Visa của bạn. Đại Sứ Quán cần chắc chắn rằng bạn sẽ là một học sinh gương mẫu tại quốc gia của họ.

Bản kế hoạch học tập tốt là như thế nào? Đó là bạn thể hiện được một cách rõ ràng một số điểm chính sau:

- Lí do mình muốn được học tập tại Canada là gì?;
- Việc học tại Việt Nam hỗ trợ cho bạn trong việc học tập tại Canada như thế nào?;
- Khóa học tại Canada có ảnh hưởng như thế nào tới tương lai và sự nghiệp của bạn?;
- Sau khi tốt nghiệp, bạn có định hướng tương lai như thế nào?
- Và liệu rằng những vấn đề về tài chính, sở thích và sở trường cá nhân có tác động như thế nào tới kế hoạch học tập này hay không?

Năng lực ngoại ngữ vững vàng
Mặc dù khi đi du học Canada 2016 bạn có thể chưa cần tới chứng chỉ IELTS hay TOEFL vì có các chương trình học tiếng giúp bạn hoàn thiện khả năng ngôn ngữ của mình trước khi chính thức bước vào chuyên ngành. Tuy nhiên, việc “sở hữu” một chứng chỉ tiếng Anh trong tay sẽ giúp hồ sơ của bạn có thêm “sức nặng”.

Sắp xếp hồ sơ theo đúng trình tự được yêu cầu
Việc sắp xếp hồ sơ tưởng nhỏ nhặt, nhưng lại rất quan trọng trong quá trình xét Visa; bởi bộ phận xét duyệt hồ sơ cấp visa du học Canada 2016 luôn được đánh giá là khó tính và kỹ tính nhất trong số những đơn vị cấp visa. Chính vì vậy việc sắp xếp hồ sơ, giấy tờ theo đúng trình tự là một yêu cầu không thể bỏ qua.

Hãy kiểm tra thật cẩn thận trước, trong và sau khi sắp xếp hồ sơ để đảm bảo rằng mọi giấy tờ đều đầy đủ và đúng trình tự, thông tin chính xác và rõ ràng. Một bộ hồ sơ cẩn thận và chu đáo cũng phần nào thể hiện được sự trân trọng và tâm ý của chủ nhân ở trong đó – và điều này rất đáng được ghi nhận.

Một chút may mắn để giúp bạn thành công
Nếu bạn gửi hồ sơ vào đúng thời kỳ Chính phủ Canada mở rộng chính sách và khuyến khích sinh viên quốc tế tới học tập, nghiên cứu, chắc chắn việc xin visa sẽ đơn giản và dễ dàng hơn sơ với giai đoạn khó khăn và bị hạn chế. Chính vì vậy một khi đã lên kế hoạch du học Canada, bạn hãy chuẩn bị thật sớm và để ý thời điểm thích hợp để nhanh tay gửi hồ sơ chứ đừng chần chừ cho tới khi cánh cửa khép lại. 

Hãy để VNPC cùng bạn chuẩn bị cho chuyến đi du học Cannada trong mơ nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chia sẻ :

Tin Liên Quan