địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Chương trình du học Canada vừa học vừa làm

 

Hiện nay, Canada đang mở rộng cửa để đón du học sinh quốc tế sang nghiên cứu và học tập. Chính phủ Canada đã có rất nhiều chính sách nhằm khuyến khích và tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh có được kinh nghiệm làm việc sau khi tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học. Song song với việc này, việc xét hồ sơ xin visa và cấp visa du học Canada đã được đẩy nhanh tiến trình hơn nhằm đảm bảo du học sinh Canada có thể nhập học đúng thời hạn.

 

Chương trình du học Canada vừa học vừa làm


9 lý do nên học tập tại Canada


Chất lượng giáo dục được thế giới công nhận: Bằng cấp khi du học Canada được đánh giá tương đương với bằng cấp của Mỹ và các quốc gia phát triển nhất.


Mức học phí phù hợp: Chi phí đời sống và mức học phí cho sinh viên du học Canada thường thấp hơn các nước khác, đặc biệt là Anh và Mỹ.


Đời sống xã hội đa văn hóa: Các giáo viên hướng dẫn sẽ tạo điều kiện cho bạn gia nhập vào các tổ chức, câu lạc bộ “đồng hương” ở trong trường và cộng đồng.


Môi trường sinh sống an toàn, gần gũi: Học tập tại đây, bạn sẽ trải nghiệm cuộc sống ở nơi mà nhân quyền, sự bình đăng, xã hội ổn định và hòa bình là những chỉ tiêu được cả xã hội vun vén.


Lớp học ngôn ngữ phổ biến toàn cầu.


Đời sống khu học xá năng động, hiện đại.


Cơ hội học tập – nghiên cứu sáng tạo: Du học Canada được chính phủ và các doanh nghiệp hỗ trợ công tác nghiên cứu.

 

Vùng đất phát triển khả năng bản thân: Trong lớp, các thầy cô đánh giá cao những sinh viên tích cực tham gia trao đổi, hợp tác trong bài giảng.


Khả năng nhập cư cao: Với thư ủy nhiệm của một công ty sở tại, nhiều sinh viên du học Canada có thể ở lại Canada làm việc và sinh sống.

 

Cơ hội làm việc tại Canada.

 

Chương trình du học Canada vừa học vừa làm


Làm việc tại trường: Sinh viên toàn thời gian ghi danh vào khóa học cấp bằng hay chứng chỉ nghề được chính phủ công nhận được phép làm việc tại nơi đang theo học mà không cần xin giấy phép làm việc.


Làm việc ngoài trường học:  Từ giữa năm 2014, Chính phủ Canada đã ban bố một số thay đổi trong điều luật đối với du học sinh tại Canada. Một trong những thay đổi đó là sinh viên quốc tế tại Canada được phép đi làm thêm ngoài trường học không quá 20 giờ/tuần mà không cần xin giấy phép làm việc.


Làm việc sau khi tốt nghiệp: Chương trình làm việc sau khi tốt nghiệp cho phép du học sinh ở lại Canada sau khi hoàn thành khóa học để tìm kiếm việc làm thuộc lĩnh vực mình đã học. Chương trình này cho phép những sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học, sau đại học được phép ở lại Canada làm việc 3 năm. Sau một năm làm việc, sinh viên quốc tế được phép xin Thường Trú.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Những thủ tục du học Mỹ cần thiết
 • Du học Canada - Du học chất lượng cao
 • Du học Canada tại trường Cambrian College
 • Du học Mỹ 2017: Ngành học nào tại Đại học Tulsa được sinh viên lựa chọn nhiều nhất
 • Đại học Victoria - Ngôi nhà thứ hai của sinh viên du học Canada 2015
 • NEW Hampshire – Top Đại học hàng đầu của Mỹ
 • Điểm danh 8 lý do thuyết phục bạn tới du học Mỹ 2017 trường Đại học Vermont (UVM)
 • Du học Canada 2017: Cơ hội việc làm với ngành Game Design tại Niagara College
 • Chương trình Cao đẳng danh dự Mỹ - American Honor
 • Canada sẽ nhận 400.000 người nhập cư mỗi năm trong 3 năm tới!
 • Du học Canada 2017: Chi phí giữa thành phố Vancouver và Toronto có gì khác biệt?
 • Một số kinh nghiệm trong việc lựa chọn ngân hàng chuyển tiền khi đi du học Canada CES
 • Săn học bổng du học Mỹ lên đến 50% không cần SAT/ACT
 • Du học Canada 2015 - Chương trình thực tập hưởng lương tại trường đại học Wilfrid Laurier
 • Làm thêm khi du học Canada - Chính phủ đảm bảo mức lương tối thiểu
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook