Cơ hội học tập tại trường đại học danh tiếng hàng đầu Canada - Simon Fraser University

Bạn muốn du học Canada 2017? Bạn ao ước được học tập tại những trường đại học danh tiếng bậc nhất tại Canada nhưng không đủ điều kiện vào học thẳng chương trình. Văn phòng tư vấn du học VNPC xin giới thiệu đến bạn giải pháp tối ưu nhất giúp bạn có cơ hội lấy được tấm bằng cử nhân từ trường đại học danh tiếng hàng đầu Canada – Đại học Simon Fraser.

Simon Fraser University (SFU) được đánh giá trong “Guide to Canadian University”, do tạp chí Maclean’s xuất bản, là một trong những trường đại học hàng đầu Canada. 5 năm liền được xếp hạng là trường đại học tổng hợp hàng đầu tại Canada (Top Comprehensive University). SFU còn là một trong những trường cung cấp chương trình Co-op (thực tập hưởng lương) lớn nhất trong khu vực Bắc Mỹ.

Du học Canada 2017: Cơ hội học tập tại trường đại học danh tiếng hàng đầu Canada - Simon Fraser University

Là một trường đại học công lập, SFU hội tụ những đặc trưng nổi bật của một trường đại học hiện đại với chương trình giảng dạy chất lượng cao, cơ sở vật chất tốt, nhiều hoạt động thể thao sôi nổi, được nhiều người biết đến, cộng đồng sinh viên năng động với nhiều sự kiện, chương trình  nhiều sự kiện, chương trình được tổ chức thường xuyên.  

Trường hiện có hơn 30,000 sinh viên đang theo học tại 3 chi nhánh tại Burnaby, Vancouver và Surrey thuộc tỉnh bang Bristish Columbia. Trường cung cấp khoảng 100 ngành học cử nhân và 45 ngành học cao học. Simon Fraser là 1 trong 3 trường đại học tổng hợp hàng đầu của Canada trong 20 năm qua và nằm trong Top 200 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới.

Bước chuyển tiếp phù hợp hơn dành cho sinh viên quốc tế là thông qua chương trình tại phân viện FIC (Fraser International College), chuyên cung cấp các khóa học cầu nối vào chương trình cử nhân của SFU với những khối ngành như Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Mỹ thuật & Khoa học xã hội, Sức khỏe, Kỹ thuật, Truyền thông đa phương tiện,…

FIC đặt tại cơ sở Burnaby của đại học Simon Fraser, mang đến nhiều thuận lợi cho sinh viên đến học như sau:

- Trường học hiện đại với trang thiết bị tiện nghi phục vụ tốt nhất cho việc học của du học sinh.
- Không yêu cầu phải có chứng chỉ tiếng Anh đầu vào.
- Được học trong các lớp có sĩ số học sinh ít (trung bình 35 sinh viên/ lớp), giúp các bạn dễ dàng tiếp cận giảng viên và được hỗ trợ nhiều hơn.
- Sinh viên được sắp xếp thực tập có lương và được phép làm thêm tối đa 20 giờ/tuần
- Giảng viên là những nhà giáo kinh nghiệm với hơn 50% các thầy cô đang trực tiếp công tác tại đại học Simon Fraser. Tất cả giảng viên tại FIC được đại học Simon Fraser công nhận
- Đảm bảo đầu vào chương trình cử nhân tại ĐH Simon Fraser.
- Sinh viên FIC được sử dụng cơ sở vật chất tại trường SFU như thư viện, hồ bơi, phòng tập thể hình, café, phòng khám sức khỏe và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên…
- Sinh viên có thể chọn sống nội trú trong ký túc xá tại trường hoặc đăng ký ở cùng gia đình bản xứ người Canada.
- Đã có trên 2000 sinh viên quốc tế chuyển tiếp từ FIC lên SFU.
- Tấm bằng đại học SFU là chìa khóa cho thành công của sinh viên tại Canada và trên toàn thế giới.

Học bổng dành cho sinh viên Quốc Tế

- Học bổng đầu vào $2,000 cho các bạn sinh viên có điểm trung bình lớp 12 cao nhất nộp hồ sơ cho kỳ nhập học tháng 1/2017.

- Học bổng cho học sinh sau khi hoàn thành chương trình chuyển tiếp tại FIC: top 2 học sinh xuất sắc sẽ nhận học bổng tương đương với 50% của khóa học.

- Sinh viên kết thúc năm nhất với FIC có GPA 3.7 sẽ được SFU trao học bổng $3,500 khi vào năm 2.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan