Cơ hội học trường Top Canada với điều kiện đầu vào dễ dàng

Với những bất cập về chất lượng giáo dục tại Việt Nam, để được vào học 1 trường đại học TOP đầu tại Canada hay bất cứ quốc gia nào là điều khá khó khăn. Vậy giải pháp nào dành cho các bạn du học sinh khi điểm GPA và IELTS của bạn chưa đáp ứng điều kiện đầu vào của những trường này? Cùng VNPC khám phá giải pháp giúp bạn có thể theo học tại những ngôi trường TOP đầu tại Canada này nhé!

1. Tại sao nên theo học chương trình chuyển tiếp để vào thẳng đại học TOP đầu tại Canada
Nếu bạn là người yêu mến đất nước Canada và tìm hiểu qua về hệ thống giáo dục Đại học của quốc gia này, chắc hẳn bạn biết đến Đại học Simon Fraser (SFU). SFU thuộc TOP 11 trường đại học tốt nhất Canada và TOP 2% các trường đại học trên thế giới (theo Q.S World University Rankings 2017). Cách đây 1 năm, trường cũng vinh dự đạt danh hiệu TOP 1 trường đại học toàn diện nhất Canada trong bảng xếp hạng của tạp chí Maclean. Với chất lượng đào tạo và danh tiếng được khẳng định, SFU là sự bảo chứng số 1 về chất lượng đào tạo và sự ưa thích của du học sinh quốc tế.

Cơ hội học trường Top Canada với điều kiện đầu vào dễ dàng

Với chất lượng đào tạo cao, SFU có những yêu cầu rất khắt khe về đầu vào của du học sinh và sinh viên bản xứ. Vậy cách nào để bạn có thể xin được thư mời nhập học của trường? Để học tập và sở hữu bằng cấp của SFU bạn hoàn toàn có thể tham gia chương trình chuyển tiếp của Cao đẳng quốc tế Fraser (FIC).

2. Tại sao nên tham gia chương trình học tại FIC?
FIC là một phần của trường Đại học Simon Fraser, nơi cung cấp cho sinh viên con đường dự bị chuyển tiếp chính thức và duy nhất đến Đại học Simon Fraser. 

Các chương trình của FIC được thiết kế như một bước đệm, giữa bậc trung học và bậc đại học, giúp sinh viên có đủ thời gian thích nghi với môi trường học tập và văn hóa tại Canada. Vì nằm ngay trong khuôn viên của SFU nên sinh viên có thể được sử dụng các trang thiết bị hiện đại của SFU. FIC là thành viên của Tập đoàn giáo dục Navitas tại Canada. 

3. FIC sẽ cung cấp những gì cho con đường chuyển tiếp lên SFU của các bạn?
FIC cung cấp cho sinh viên con đường vào thẳng đại học Simon Fraser qua 2 cấp độ gồm Chương trình Dự bị Đại học Giai đoạn I (UTPI) và Chương trình Chuyển tiếp Đại học Giai đoạn II ( UTPII). Trong đó, chương trình Dự bị Đại học Giai đoạn I (UTPI) đóng vài trò là cầu nối giữa sinh viên các trường trung học với Đại học Simon Fraser. Và chương trình Chuyển tiếp Đại học Giai đoạn II (UTPII) đào tạo cấp độ tương đương với bằng cử nhân năm thứ nhất của Simon Fraser University.

Cơ hội học trường Top Canada với điều kiện đầu vào dễ dàng

Trong đó, Chương trình Chuyển tiếp Đại học Giai đoạn II (UTPII) là chương trình đào tạo chính và được du học sinh lựa chọn nhiều nhất tại FIC. Chương trình này kéo dài hai kỳ, cung cấp các học phần tương đương với chương trình đại học đầu tiên của Đại học Simon Fraser. Đặc biệt, chương trình này được áp dụng cho các ngành học triển vọng cao nhất tại Đại học Simon Fraser, bao gồm: Khoa học kỹ thuật, khoa học máy tính, Quản trị kinh doanh và Nghệ thuật và Khoa học xã hội. Sau khi hoàn thành UTP II, hoàn thành tối thiểu 30 đơn vị tín chỉ và đáp ứng yêu cầu GPA của chương trình, học viên sẽ được chuyển sang năm thứ hai tại Đại học Simon Fraser.

4. Những ưu điểm của chương trình FIC thu hút du học sinh quốc tế
FIC thực sự phù hợp với những bạn học viên có mong muốn được chuyển tiếp vào đại học Simon Fraser danh giá nhưng thiếu hụt điểm dầu vào. Các khóa học tại FIC có tiêu chuẩn giảng dạy cao, được thiết kế như chương trình của trường đại học với hơn 50% giảng viên đang công tác tại Đại học Simon Fraser. Tại các lớp có sỹ số nhỏ, học viên FIC có giờ học dài hơn, cho phép có nhiều thời gian để hiểu rõ về chương trình và trao đổi với các giáo viên. Ngoài ra sinh viên FIC còn nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ trong suốt thời gian học tại FIC.

Ngoài ra FIC còn đem đến 4 ưu thế rõ ràng sau:

- Được cấp 2 thư mời nhập học từ FIC và Đại học Simon Fraser, đây là lợi thế lớn trong việc xin Visa du học Canada ở thời điểm hiện tại

- Các lớp học được thiết kế với quy mô nhỏ, nghĩa là bạn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm từ giảng viên

- Học tại Vancouver – TOP 3 thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Học xá của trường đặt tại Burnaby nằm cách trung tâm Vancouver chỉ 30 phút đi xe nhưng lại có chi phí sinh hoạt rất phải chăng

- Được cấp giấy phép làm việc lên tới 3 năm để tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp tại Canada sau khi tốt nghiệp từ Đại học Simon Fraser

Chương trình chuyển tiếp từ FIC lên SFU đang là điểm nóng thu hút được sự quan tâm của du học sinh và phụ huynh Việt trong thời gian hiện tại. Để được cung cấp thông tin chi tiết về khóa học và các chương trình học bổng, mời bạn liên hệ với VNPC ngay ngày hôm nay nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chia sẻ :

Tin Liên Quan