Cơ hội xin việc làm và định cư tại Canada theo con đường du học

 

Bên cạnh sự vững mạnh về kinh tế thì Canada là đất nước có nền giáo dục phát triển. Do đó hàng năm Canada đón tiếp rất nhiếu sinh viên quốc tế đến đây du học, làm việc và gắn bó lâu dài với đất nước xinh đẹp này.
Conestoga College là một trường cao đẳng nổi tiếng về giảng dạy kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, và đặc biệt chú trọng vào thực hành. Điểm nổi bật của Conestoga là tỷ lệ sinh viên du học ra trường có việc làm rất cao (94 %), hầu hết những người trong số này đã có công việc ổn định và lấy được PR ở lại Canada.

 Cơ hội xin việc làm và định cư tại Canada theo con đường du học

Những lý do lựa chọn du học Canada:
-    Thời gian làm việc sau tốt nghiệp kéo dài, từ 1 đến 3 năm tùy theo khóa học, sau đó là cơ hội xét cấp PR (thường trú nhân) dễ dàng.
-    Học phí và chi phí sinh hoạt thấp hơn hẳn nếu so sánh với Mỹ, Anh, Úc…
-    Học phí dao động vào khoảng 11.000 đến 13.000 CAD cho một năm học.
-    Chi phí sinh hoạt ăn ở cũng chỉ khoảng 10.000 CAD một năm
-    85-90% du học sinh đã ở lại và xin được PR một cách dễ dàng.
-    Sinh viên được làm thêm 20 giờ một tuần và làm toàn thời gian trong các kỳ nghỉ.

Những lý do chọn Conestoga College khi đi du học Canada:
-    Vị trí địa lý cách Toronto một giờ lái xe
-    Là một trong số 9 học viện công nghệ duy nhất của Canada đào tạo đầy đủ các chương trình học tập.
-    Conestoga College được bình chọn là trường cao đẳng có chất lượng xuất sắc tại Ontario theo các tiêu chí về: chương trình học, chất lượng đào tạo, chất lượng sinh viên khi học tập tại trường cũng như khi đã tốt nghiệp và làm việc trong các doanh nghiệp.
-    Waterloo là một nơi an toàn với mức chi phí sinh hoạt phải chăng, và môi trường sống cực kỳ thân thiện.

Các ngành học đa dạng mà Conestoga College đào tạo:
1: Khoa kinh tế gồm các chuyên ngành: Kinh doanh tổng hợp, quản trị kinh doanh trong lĩnh vực kế toán, marketing, quản lý, quản lý thực phẩm và đồ uống, ...
2: Khoa công nghệ - kỹ thuật gồm các chuyên ngành: Công nghệ máy tính, ứng dụng công nghệ môi trường, kỹ thuật điện/ điện tử, kiến trúc, xây dựng, giao thông, cơ khí, chế tạo máy, hàn điện, mộc, ...
3: Khoa công nghệ thông tin gồm các chuyên ngành: lập trình máy tính, kỹ sư phần mềm, phân tích hệ thống, ...
4: Khoa khoa học xã hội bao gồm các chuyên ngành: Tiếng Anh, ngôn ngữ, đào tạo hướng nghiệp, hàng không, ...
5: Khoa thương mại và hướng nghiệp
6: Khoa dịch vụ cộng đồng và y tế bao gồm các chuyên ngành: giáo dục trẻ em, phát triển nghề nghiệp, điều trị tổn thương tâm lý đối với trẻ em, dịch vụ xã hội, dịch vụ vui chơi giải trí, ...

Yêu cầu nhập học:
-    Bậc đại học: học sinh tốt nghiệp lớp 12 tại Việt Nam + IELTS 6.0 không có môn nào dưới 5.5
-    Bậc sau đai học: có bằng cử nhân + IELTS 6.5 không môn nào dưới 6.0
Các học sinh chưa đủ điều kiện về tiếng Anh có thể tham dự khoá đào tạo tiếng Anh (ELS) tại trường. Chương trình tiếng Anh gồm 4 cấp độ từ trình độ cơ sở đến trình độ nâng cao. Kết thúc khoá tiếng Anh, học sinh sẽ đủ điều kiện để tham dự các khoá học chuyên ngành của trường.

Hỗ Trợ Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế:
-    Dịch vụ nhà ở
-    Đón tại sân bay
-    Định hướng sinh viên
-    Cố vấn sinh viên

Mọi thông tin mời bạn đăng ký để được tư vấn du học :

Đăng ký tư vấn du học


VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan