Có nên du học Canada 2017 ngành Đồ họa, Kỹ sư phần mềm và Dầu khí? 

Canada là một quốc gia có diện tích lãnh thổ rộng lớn trên thế giới. Tiềm năng phát triển của quốc gia này chiếm một phần không nhỏ của tài nguyên thiên nhiên, trong đó đặc biệt là dầu mỏ. Trữ lượng lớn cùng với những sản phẩm từ dầu thô đã đem lại cho quốc gia này nguồn lợi nhuận khổng lồ. Tuy nhiên tại Canada không chỉ có nền công nghiệp dầu mỏ phát triển mà Canada cũng là một trong những nước tiên phong trong ngành công nghệ phần mềm và tư duy sáng tạo. Đây chính là lợi thế mà các trường đại học phát huy để thu hút sinh viên quốc tế tới du học Canada 2017. Và để trả lời câu hỏi của bạn cho vấn đề học ngành Đồ họa, Kỹ sư phần mềm và Dầu khí ở đâu tốt nhất, VNPC cùng bạn tham khảo bài viết sau.

1. Đồ họa / hoạt hình 
Canada đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp điện ảnh trên toàn thế giới. Không chỉ sở hữu những phim trường nổi tiếng ở các thành phố Toronto hay Vancouver, đây còn là quê hương của những trường Đại học hàng đầu trong đào tạo đồ họa / hoạt hình. Nếu bạn muốn tạo ra những siêu phẩm hoạt hình đã “đánh cắp” trái tim của cả một thế hệ như Câu chuyện đồ chơi (Toy Story) hoặc Vua Sư tử (The Lion King) thì theo học ngành này tại Canada là một hướng đi đúng đắn.

Có nên du học Canada 2017 ngành Đồ họa, Kỹ sư phần mềm và Dầu khí? 

Trường Fleming College là ngôi trường đứng đầu về đồ họa / hoạt hình, đào tạo ra những nhân tài cho các đế chế phim nổi tiếng như Disney hay Pixar. Tại Fleming College đang triển khai một chương trình Thiết kế đồ họa cho phép bạn sẵn sàng bắt đầu sự nghiệp thiết kế của mình chỉ trong 24 tháng. Thay vì chương trình lấy bằng sau 3 năm, tại Fleming văn bằng Diploma về thiết kế đồ họa được thiết kế với 6 học kì trong 2 năm giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí học tập hơn. Khóa học được tổ chức tại khuôn viên Peterborough và mô phỏng như một studio thiết kế thực tế để cung cấp cho sinh viên một kinh nghiệm thực tiễn, đa dạng.

2. Kỹ sư phần mềm
Tượng đài công nghệ như BlackBerry hay công nghệ phim IMAX đều có xuất phát điểm từ Canada. Ở Canada, ngành học Kỹ sư phần mềm luôn là một trong những ngành được các sinh viên yêu kĩ thuật chú ý theo học. Với cơ sở vật chất dành cho ngành này thuộc vào hàng TOP đầu Thế giới, Canada tự tin đào tạo ra những kĩ sư giỏi nhất cho các tập đoàn như: Yahoo, Google, Facebook, Apple,… Tuy công việc này được coi là cần sự sáng tạo, khó khăn bậc nhất nhưng mức đãi ngộ luôn xứng đáng, có thể lên tới 160.000 USD/ năm, điều này là hết sức bình thường tùy theo mức độ quan trọng của công việc.

Với ngành học này bạn có thể chọn học tại: Đại học Thomson River, Đại học Capilano, Học viện Humber, Cao đẳng Douglas, Cao đẳng Centenial…

3. Kỹ sư dầu khí
Công nghiệp dầu khí (hóa dầu) của Canada tập trung tại tỉnh Alberta - nơi có tới gần 7000 giếng dầu đang được khai thác. 85% số công ty hoạt động trong lĩnh vực năng lượng - than - dầu khí của Canada đặt trụ sở tại đây, trong đó phải kể đến các tập đoàn nổi tiếng như BP Canada, Canadian Natural Resources Limited, Cenovus Energy, Encana, Imperial Oil, Suncor Energy, Shell Canada, TransCanada, và Nexen...- thu hút một lượng lớn nhân sự làm việc trong lĩnh vực này.

Đào tạo về "công nghệ dầu khí" và kỹ sư dầu khí từ lâu đã trở thành thế mạnh của các trường tại Alberta, với các tên tuổi lớn như University of Calgary, University of Alberta, SAIT… Trong đó SAIT là trường nổi bật nhất trong việc đào tạo kỹ sư dầu khí.

Southern Alberta Institute of Technology (SAIT) là Học viện kỹ thuật lớn nhất tại thành phố Calgary và được rất nhiều nhà tuyển dụng chú ý đến bởi chất lượng đào tạo SV tại rất nhiều ngành nghề hấp dẫn hiện nay như kinh tế, kỹ thuật, thiết kế thời trang, công nghệ thông tin, thiết kế kỹ thuật số, dầu khí, cơ khí, hàng không, xây dựng, hóa chất, điện, môi trường... Nhà trường đào tạo ngành Petroleum Engineering Technology: khóa học cao đẳng diễn ra trong 2 năm tập trung giảng dạy về sản xuất, khoan dầu, chứa dầu, hóa dầu, các phương pháp trao đổi kỹ thuật, khoa học kỹ thuật dầu khí, những nguyên tắc cơ bản trong an toàn dầu khí và địa lý. SV của trường được học trong những lớp học với sỉ số ít, kiến thức học tập sát với thực tế và thực tập trong các phòng thí nghiệm hiện đại và giáo viên chuyên nghiệp hướng dẫn có nhiều kinh nghiệm thực tế của ngành.

Với 3 ngành học thế mạnh này, bạn đã quyết tâm lựa chọn du học Canada 2017 chưa nào? Sự quyết tâm hôm nay của bạn sẽ giúp bạn có được thành công trong tương lai.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan