Đại học Thompson Rivers - Một lựa chọn khôn ngoan cho tương lai bạn (tiếp theo)

Tiếp nối bài viết giới thiệu về Trường Đại học Thompson Rivers – lựa chọn khôn ngoan cho các bạn sinh viên du học Canda 2015 muốn giải bài toán tiết kiệm chi phí du học.


Điều kiện đầu vào


TRU là một trong những đại học công lập có điều kiện đầu vào dễ dàng và cấp thư chấp nhận vào học nhanh nhất tại Canada.


Đối với các chương trình Cao đẳng và Đại học:


- Trên 17 tuổi và đã tốt nghiệp THPT.
- Có điểm trung bình 2 năm gần nhất trên 6.5
- Có IELTS 6.5 và không band nào dưới 6.0 hoặc tương đương. Nếu học viên chưa có đủ trình độ tiếng Anh tương ứng, có thể học tiếng Anh ngay tại trường.

 

Đại học Thompson Rivers - Một lựa chọn khôn ngoan cho tương lai bạn (tiếp theo)


Đối với các chương trình Sau đại học (Post-baccalaureate diplomas)


- Đã tốt nghiệp 1 đại học.
- Điểm trung bình 2 năm gần nhất trên 6.5
- Có IELTS 6.5 và không band nào dưới 6.0 hoặc tương đương. Nếu học viên chưa có đủ trình độ tiếng Anh tương ứng, có thể học tiếng Anh ngay tại trường.


Ghi chú:


- Post-baccalaureate diplomas (Post-bacc diplomas) là các bằng sau đại học hệ 2 năm (không phải tín chỉ - certificate như các trường khác). Chương trình này cao hơn bậc đại học nhưng thấp hơn chương trình Thạc Sỹ. Học viên hoàn tất chương trình này vẫn có cơ hội được cấp Work Permit lên đến 3 năm.


- Một số ngành đào tạo ở bậc Post-bacc yêu cầu trình độ tiếng Anh là IELTS 7.0 và không band nào dưới 6.5 (hoặc tương đương). Du học sinh cần được tư vấn riêng cho từng ngành đào tạo khác nhau.


Đối với các chương trình Thạc sỹ:


TRU đào tạo 3 chuyên ngành chính là: Thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA), Thạc sỹ giáo dục, và Thạc sỹ khoa học môi trường. Các chuyên ngành này đều yêu cầu:


- Tốt nghiệp đại học có chuyên ngành tương tự.
- Có điểm trung bình 2 năm gần nhất từ 73% trở lên.
- Có điểm IELTS từ 7.0 và không band nào dưới 7.0


TRU không cần có GMAT, GRE hoặc kinh nghiệm làm việc cho chương trình thạc sỹ. Tuy nhiên, TRU sẽ không cấp thư chấp nhận vào học trong trường hợp học viên không đáp ứng được một điều kiện đầu vào bất kỳ nào.


Điều kiện ăn ở


Du học sinh có thể lựa chọn 1 trong các lựa chọn ăn ở như sau:


- Nhà dân bản xứ với mức phí tầm 2.900 CAD / 1 học kỳ (4 tháng). Chi phí này đã bao gồm tiền ăn.
- Ở trong ký túc xá bên trong khuôn viên trường với mức phí giao động từ 2.800 – 3.300 CAD, chưa bao gồm tiền ăn.
- Ký túc xá tư nhân ngoài khuôn viên trường.


Ký túc xá nằm ngay bên trong nhà trường vô cùng tiện lợi cho việc đi lại của du học sinh. Đặc biệt, sinh viên trường được miễn phí xe bus.

 

Đại học Thompson Rivers - Một lựa chọn khôn ngoan cho tương lai bạn (tiếp theo)
Hình 4: Một trong các ký túc xá hiện đại của TRU


Mùa nhập học


TRU có 3 mùa nhập học cơ bản là tháng Một, tháng Năm, và tháng Chín. Học viên cần nộp hồ sơ tối thiểu là trước 3 tháng cho mỗi mùa nhập học.

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan