Đại học Thompson Rivers - Một lựa chọn khôn ngoan cho tương lai bạn

 

Nằm trong danh sách các trường đại học công lập có mức học phí hợp lý nhất Canada, Đại học Thompson Rivers là một lựa chọn khôn ngoan cho các bạn sinh viên du học Canada muốn giải bài toán du học tiết kiệm chi phí 2015. Thêm vào đó, trường tọa lạc tại thành phố Kamloops xinh đẹp thuộc tỉnh British Columbia – một thành phố nhỏ phát triển vừa mang lại cho du học sinh cuộc sống đầy đủ tiện nghi, các cơ hội việc làm vừa giúp các bạn tiết kiệm được một khoản chi phí sinh hoạt đáng kể. Đại học công lập Thompson Rivers (TRU) hội đủ các điều kiện để trở thành lựa chọn phù hợp nhất của phần lớn du học sinh Việt Nam.


Giới thiệu chung về Kamloops
Thành phố Kamloops là một điểm đến tuyệt vời với môi trường sống thanh bình, an toàn, chất lượng cuộc sống cao với mức sinh hoạt phí thuộc hàng thấp nhất ở xứ sở lá phong.


Nằm cách Vancouver khoảng 45 phút đi máy bay, Kamloops có dân số hơn 85.600 người, được bầu chọn ở vị trí thứ 37/100 khu vực đô thị lớn nhất ở Canada.

 

Đại học Thompson Rivers - Một lựa chọn khôn ngoan cho tương lai bạn

Hình 1: Kamloops chỉ cách Vancouver chỉ 45 phút đi máy bay việc đi lại vô cùng thuận lợi


Kamloops có đặc trưng về khí hậu và địa hình giống Đà Lạt của Việt Nam. Thành phố này được bầu chọn là thành phố có mùa hè nóng nhất với nhiệt độ trung bình là 27oC, có nhiều ngày nóng nhất (trên 30oC), và có mùa Xuân ấm hàng thứ 2 ở Canada với nhiệt độ trung bình là 9oC.


Ngoài việc sở hữu dòng sông Thompson xinh đẹp, xung quanh thành phố có rất nhiều ao hồ và sân golf, cung cấp cho những người dân ở đây nói chung và các bạn sinh viên nói riêng một chất lượng cuộc sống cao với các hoạt động ngoài trời vô cùng phong phú và đa dạng.

 

Hình 2: Thành phố Kamloops thanh bình là lựa chọn phù hợp cho du học sinh quốc tế.

Hình 2: Thành phố Kamloops thanh bình là lựa chọn phù hợp cho du học sinh quốc tế.


Bên cạnh đó, Kamloops là một trong các thành phố có mức sinh hoạt phí thuộc hàng rẻ nhất ở Canada. Ăn ở và các sinh hoạt phí ở nơi đây tốn tầm 800-1.000 CAD / 1 tháng. Điều này làm giảm khá nhiều gánh nặng chi phí lên vai phụ huynh học sinh.


Giới thiệu chung về TRU
Thành lập năm 1970, TRU là một trong những đại học công lập lớn nhất, lâu đời nhất của thành phố Kamloops và là một trong 11 đại học công lập hàng đầu ở British Columbia.


Khác biệt với nhiều trường đại học khác, TRU tọa lạc ngay trung tâm của thành phố. Với hơn 13.000 học sinh đang theo học (chiếm hơn 15% dân số của Kamloops), TRU tự hào là “trái tim của Kamloops”. TRU đang cung cấp hàng trăm chương trình đào tạo khác nhau từ các bậc Tiếng Anh dự bị, Cao đẳng, Đại học, Sau đại học, Đào tạo tự xa…mang đến cho các bạn sinh viên những chọn lựa vô cùng phong phú và đa dạng.


Chương trình đào tạo
Do là trường công lập, chất lượng đào tạo của TRU được công nhận bởi chính phủ của tỉnh bang British Columbia và nhiều tổ chức giáo dục khác nhau, vì vậy phụ huynh và du học sinh có thể hoàn toàn yên tâm.

Hình 3: Đại học Thompson Rivers sẽ là lựa chọn khôn ngoan nhất của du học sinh
Hình 3: Đại học Thompson Rivers sẽ là lựa chọn khôn ngoan nhất của du học sinh


TRU có rất nhiều ngành đào tạo thế mạnh như: Quản trị Kinh doanh, Khoa học và Công nghệ Máy tính, Khoa học Môi trường, Giáo dục, Du lịch, Nhà hàng Khách sạn, Báo chí đến chương trình Dịch vụ Công tác xã hội và Nhân văn.


Chương trình đào tạo tại TRU theo sát thực tế và gần gũi với nhu cầu tuyển dụng lao động nên du học sinh có khả năng tìm việc rất cao ngay sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt là các chương trình vừa học vừa làm (Co-op program) giúp học viên có thể đi làm và hưởng lương ngay trong quá trình học với mức lương dao động từ 2.400-3.000 CAD / 1 tháng. Phần lớn du học sinh tại TRU chỉ cần gia đình tài trợ ăn ở và học phí cho năm đầu tiên và họ có thể trang trải các chi phí này kể từ năm thứ 2 khi học tập tại TRU.

 

Mời bàn tìm hiểu thêm về Đại học Thompson Rivers - Một lựa chọn khôn ngoan cho tương lai bạn trong phần tiếp theo tại đây

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan

HN: 0914 34 37 38 - 0982 03 99 68
HCM: 0918 34 37 38 - 0916 399 944