Đại học Victoria - Ngôi nhà thứ hai của sinh viên du học Canada 2015

Canada là một trong những quốc gia có nền giáo dục tốt nhất thế giới. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi các trường đại học ở Canada luôn lọt top các trường đại học tốt nhất thế giới trên nhiều bảng xếp hạng danh giá. Victoria là một trong những trường đại học đó. Năm học 2014/2015 vừa qua, Tạp chí Times Higher Education đã xếp trường hạng 173 trên toàn thế giới, thuộc top 1% các trường đại học tốt nhất thế giới. Đại học Victoria là niềm mơ ước của rất nhiều sinh viên quốc tế du học Canada 2015 nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng.

 

Đại học Victoria - Ngôi nhà thứ hai của sinh viên du học Canada 2015


Học tập tại Đại học Victoria – Học đi đôi với hành
Mỗi năm, có trên 1.600 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau đến Đại học Victoria (UVic) để tham gia học các chương trình đại học và sau đại học. UVic nổi tiếng với phương pháp giảng dạy và học tập hướng trực tiếp đến kinh nghiệm làm việc thực tế thông qua một trong những hệ thống chương trình thực tập hưởng lương lớn nhất Canada.


Hỗ trợ cho sinh viên quốc tế
UVic có cam kết chặt chẽ với cộng đồng sinh viên du học. Trường cung cấp rất nhiều các dịch vụ nhằm mục đích giúp sinh viên trải nghiệm một cuộc sống học đường tuyệt vời nhất. Ngay khi nhập học, sinh viên sẽ gặp gỡ với thầy cô cố vấn. Các thầy cô cố vấn sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của sinh viên về bảo hiểm y tế, luật định cư Canada… và cả những vấn đề liên quan đến việc học tập trên lớp của sinh viên.


Sinh viên sẽ cảm thấy UVic như ngôi nhà thứ hai thật sự thông qua Trung tâm International Commons. Đây là nơi sinh viên sẽ nhận được lời khuyên trong học tập, các thông tin, chương trình, dịch vụ, sự kiện… để giúp sinh viên thành công tại UVic.

 

Đại học Victoria - Ngôi nhà thứ hai của sinh viên du học Canada 2015


Vị trí đắc địa tại Victoria
Trường Đại học Victoria tọa lạc tại thành phố Victoria, tỉnh British Columbia. Đây là một thành phố xinh đẹp nằm trên Đảo Vancouver. Được đánh giá là một trong những nơi tốt nhất trên thế giới để sinh sống, Victoria là một sự tổng hợp hài hòa của nghệ thuật, ẩm thực, mua sắm và thể thao – một thành phố mang cả những nét giải trí văn hóa và cảnh quan thiên nhiên.


Nhận học bổng du học Canada tại UVic
VNPC tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Victoria tại Việt Nam. Nhằm khuyến khích sinh viên Việt Nam du học Canada 2015, UVic sẽ trao tặng 6 suất học bổng trị giá 7.500 CAD (135 triệu đồng) cho các bạn sinh viên đăng ký du học tại VNPC.

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan