địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Đại học Victoria - Ngôi nhà thứ hai của sinh viên du học Canada 2015

Canada là một trong những quốc gia có nền giáo dục tốt nhất thế giới. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi các trường đại học ở Canada luôn lọt top các trường đại học tốt nhất thế giới trên nhiều bảng xếp hạng danh giá. Victoria là một trong những trường đại học đó. Năm học 2014/2015 vừa qua, Tạp chí Times Higher Education đã xếp trường hạng 173 trên toàn thế giới, thuộc top 1% các trường đại học tốt nhất thế giới. Đại học Victoria là niềm mơ ước của rất nhiều sinh viên quốc tế du học Canada 2015 nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng.

 

Đại học Victoria - Ngôi nhà thứ hai của sinh viên du học Canada 2015


Học tập tại Đại học Victoria – Học đi đôi với hành
Mỗi năm, có trên 1.600 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau đến Đại học Victoria (UVic) để tham gia học các chương trình đại học và sau đại học. UVic nổi tiếng với phương pháp giảng dạy và học tập hướng trực tiếp đến kinh nghiệm làm việc thực tế thông qua một trong những hệ thống chương trình thực tập hưởng lương lớn nhất Canada.


Hỗ trợ cho sinh viên quốc tế
UVic có cam kết chặt chẽ với cộng đồng sinh viên du học. Trường cung cấp rất nhiều các dịch vụ nhằm mục đích giúp sinh viên trải nghiệm một cuộc sống học đường tuyệt vời nhất. Ngay khi nhập học, sinh viên sẽ gặp gỡ với thầy cô cố vấn. Các thầy cô cố vấn sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của sinh viên về bảo hiểm y tế, luật định cư Canada… và cả những vấn đề liên quan đến việc học tập trên lớp của sinh viên.


Sinh viên sẽ cảm thấy UVic như ngôi nhà thứ hai thật sự thông qua Trung tâm International Commons. Đây là nơi sinh viên sẽ nhận được lời khuyên trong học tập, các thông tin, chương trình, dịch vụ, sự kiện… để giúp sinh viên thành công tại UVic.

 

Đại học Victoria - Ngôi nhà thứ hai của sinh viên du học Canada 2015


Vị trí đắc địa tại Victoria
Trường Đại học Victoria tọa lạc tại thành phố Victoria, tỉnh British Columbia. Đây là một thành phố xinh đẹp nằm trên Đảo Vancouver. Được đánh giá là một trong những nơi tốt nhất trên thế giới để sinh sống, Victoria là một sự tổng hợp hài hòa của nghệ thuật, ẩm thực, mua sắm và thể thao – một thành phố mang cả những nét giải trí văn hóa và cảnh quan thiên nhiên.


Nhận học bổng du học Canada tại UVic
VNPC tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Victoria tại Việt Nam. Nhằm khuyến khích sinh viên Việt Nam du học Canada 2015, UVic sẽ trao tặng 6 suất học bổng trị giá 7.500 CAD (135 triệu đồng) cho các bạn sinh viên đăng ký du học tại VNPC.

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Một thoáng Canada qua 10 tỉnh bang và 3 vùng lãnh thổ
 • Du học Canada tại một trong những trường lớn nhất Canada - Seneca College
 • Thông tin tuyển sinh du học Mỹ trường Woodstock Academy
 • Khám phá các ngành nghề ưu tiên định cư tại Canada
 • Du học Canada 2015 tại Ontario - Tỉnh bang được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn nhất
 • Ở lại Canada làm việc 3 năm sau khi du học - Cơ hội tích lũy vốn cho du học sinh
 • Du học Canada 2017: Định cư dễ dàng với chuyên ngành Du lịch – Khách sạn tại các trường ưu tiên
 • Du học Canada 2018: Du học ngành IT cơ hội việc làm và định cư rộng mở
 • Du học sinh phải trải qua bao nhiêu bước để xin học bổng Mỹ thành công?
 • Săn học bổng du học Canada bậc THPT lên đến 10000 CAD cho kỳ 09/2019
 • Du học Canada 2017 và khám phá thành phố lễ hội Edmonton
 • Du học tại Canada 2016 nên học ngành gì?
 • Du học Mỹ 2016: “Em phải đến Mỹ học Kinh Tế"
 • Du học Canada 2015 - Làm thêm được chính phủ đảm bảo
 • Thông tin tuyển sinh du học Canada 2015 của trường đại học Simon Fraser - Chương trình dự bị đại học
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook