địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học Canada 2015 - Câu chuyện Niagara của tôi

 

Bạn có ước mơ du học Canada? Rất nhiều sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng đã thực hiện được ước mơ đó với Trường Cao đẳng Niagara (NC).


“Cao đẳng Niagara tạo ra một thế giới giúp học sinh vừa học tập vừa phát triển bản thân, thích nghi với cuộc sống mới ở vùng Bắc Mỹ. Trường luôn tạo cơ hội cho sinh viên học hỏi kỹ thuật mới. Yếu tố này đã làm nổi bật tính thực dụng của các chương trình học ở NC. Cao đẳng Niagara không những là nơi học tập mà còn là nơi ứng dụng kiến thức học được.” – Hasan Ozyaman, du học sinh Thổ Nhĩ Kỳ.

 

Du học Canada 2015 - Câu chuyện Niagara của tôi

 


Tôi rất thích đời sống tại Niagara. Khí hậu khá dễ chịu và có rất nhiều hoạt động để tham gia. Vào mùa thu, những vườn nho và các nhà máy sản xuất rượu vang là những nơi bạn không thể bỏ qua. Sống ở đây cũng an toàn và rẻ hơn các thành phố lớn như Toronto. Về cơ bản, đây là một nơi tuyệt vời để học tập. Nơi đây sôi động khi bạn cần và đủ yên tĩnh để bạn học tập.” – Larissa Do Carmo, du học sinh Brazil.


“Ngành học thêm sau khi tốt nghiệp đại học đã giúp tôi có được việc làm. Nó giúp tôi mở rộng kiến thức trên trường đại học và tôi có thể áp dụng kiến thức của một nhà địa chất theo một cách hoàn toàn mới. Có rất nhiều cơ hội thực tập. Tôi đã tích lũy được kinh nghiệm thực tế giúp tôi có được lời mời làm việc.” – David Gracia, du học sinh Tây Ban Nha.


“Nhân viên phục vụ, các giáo sư và những người quản lý du học sinh quốc tế rất tận tình giúp đỡ du học sinh khi khó khăn và trong mọi lĩnh vực đời sống. Các nhân viên luôn thân thiện cung cấp sự giúp đỡ chuyên nghiệp và tư vấn cho sinh viên mọi vấn đề về giấy tờ, nhà ở, bảo hiểm y tế cũng như xin giấy phép học tập và làm việc.” – Tatiana Ozerova, du học sinh Nga.


Là một vài chia sẻ của sinh viên du học Canada đang học tập tại Niagara College. “Hãy vươn tới những ước mơ của chính mình” là tôn chỉ mà Niagara giảng dạy cho sinh viên. Thành lập đã hơn 40 năm, Cao đẳng Niagara là một trong những trường có tốc độ phát triển nhanh nhất Canada. Mỗi năm có tới hơn 10.000 sinh viên, trong đó có hơn 700 sinh viên đến từ 60 quốc gia trên thế giới đăng ký nhập học tại NC. Cao đẳng Niagara cung cấp cho bạn cả một thế giới giáo dục để khám phá.


Học tập tại Niagara: Quản lý Du lịch Khách sạn được công nhận là ngành nổi tiếng nhất tại Niagara College.
Chương trình cao đẳng – đại học: Các chương trình một, hai, ba và bốn năm tại Niagara College tập trung vào cả lý thuyết và kinh nghiệm làm việc thực tế tại Canada. Quy mô lớp học nhỏ và các giáo sư luôn nhiệt tình giúp đỡ sinh viên nắm bắt kiến thức trên sách vở mà không quên trau dồi kỹ năng để cạnh tranh trong môi trường lao động. Điều này có nghĩa là khi bạn tốt nghiệp, bạn sẽ không chỉ nắm vững kiến thức mà còn sở hữu kỹ năng thực tế để thành công.'


Chương trình sau đại học: Chương trình sau đại học được thiết kế để giúp bạn làm chủ kỹ năng làm việc. Đây là chương trình học một năm dành cho những người đã sở hữu một tấm bằng cao đẳng hay đại học. Hầu hết các chuyên ngành đều yêu cầu thực tập. Điều này có nghĩa là khi bạn tốt nghiệp, bạn đã sẵn sàng tham gia lực lượng lao động và có kinh nghiệm để chứng tỏ bản thân.


Làm việc tại Niagara: 93% số lượng sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Niagara đã có việc làm.
Chương trình vừa học vừa làm: Chương trình co-op hay chương trình vừa học vừa làm nghĩa là bạn sẽ được trả lương để tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế. Niagara College có rất nhiều chương trình co-op từ 4 đến 8 tháng. Trên thực tế, Cao đẳng Niagara là một trong những trường dẫn đầu về chương trình vừa học vừa làm với tỷ lệ sắp xếp thành công lên đến 98%.


Chương trình làm việc trong và ngoài trường: Bạn có thể làm việc trong khuôn viên trường khi đang học tập. Sau 6 tháng, bạn được phép làm việc bên ngoài khuôn viên trường 20 giờ/tuần trong năm học và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ.


Chương trình làm việc sau khi tốt nghiệp: Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn được phép ở lại Canada làm việc tới 3 năm. Cơ hội này sẽ giúp bạn tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế tại Canada với kiến thức học được trên trường để phát triển sự nghiệp, tham gia vào nền lực lượng lao động cao cấp quốc tế.


Để khuyến khích sinh viên Việt Nam học tập, Cao đẳng Niagara dành tặng nhiều suất học bổng trị giá 1.000 đô la Canada cho sinh viên của Văn phòng tư vấn du học VNPC. Còn chần chừ gì nữa? Nhanh tăng đăng ký các bạn nhé!

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Tư vấn du học Mỹ 2014
 • Đại học Victoria - Ngôi nhà thứ hai của sinh viên du học Canada 2015
 • Cơ hội săn học bổng du học Mỹ 2019 lên đến 40000 USD
 • Du học Mỹ bao chọn chi phí 20000 USD
 • Du học Mỹ: Học tiếng Anh tại ESLI - USA Campus
 • Tiết kiệm chi phí khi du học Mỹ 2017
 • Du học Canada CES 2017: Những ngành đáng học nhất tại Vancouver
 • Cao đẳng cộng đồng - Lựa chọn hiệu quả và tiết kiệm để du học Mỹ 2015
 • 4 Lý do để sống tại Canada và học tập tại đại học Brock
 • Kinh nghiệm phỏng vấn du học Mỹ
 • 6 yếu tố then chốt thu hút du học sinh tới British Columbia
 • Du học Canada 2018: Những thay đổi trong việc cấp giấy phép ở lại làm việc - Post Graduate Work Permit
 • Có nên du học Canada 2017 ngành Đồ họa, Kỹ sư phần mềm và Dầu khí? 
 • Tìm hiểu về chương trình định cư theo diện tay nghề Skilled Worker của Canada
 • Du học Canada 2018: Giới thiệu các chuyên ngành đào tạo của đại học CAPILANO
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook