Du học Canada 2015 - Chương trình thực tập hưởng lương tại trường đại học Thompson Rivers

 

Như đã đề cập ở bài viết trước, thực tập hưởng lương (co-op) là một chương trình nhận được rất nhiều sự quan tâm ở giáo dục bậc đại học Canada. Vì những lợi ích thiết thực mà chương trình thực tập hưởng lương mang lại, không chỉ sinh viên du học Canada mà ngay cả sinh viên bản địa cũng mong muốn học tập tại những trường đại học có chương trình thực tập hưởng lương tốt nhất. Đại học Thompson Rivers là một trong những ngôi trường như vậy. Hãy cùng Văn phòng tư vấn du học VNPC tìm hiểu về chương trình thực tập hưởng lương tại ngôi trường này nhé!

 

Du học Canada 2015 - Chương trình thực tập hưởng lương tại trường đại học Thompson Rivers


Đôi nét về Đại học Thompson Rivers
Thompson Rivers là trường đại học công lập được thành lập vào năm 1970. Trường nằm tại trung tâm thành phố Kamloops, một thành phố hiện đại, an toàn, ôn hòa cách Vancouver khoảng 45 phút đi xe. Hiện trường có khoảng 13.000 sinh viên theo học, trong đó có 1.750 du học sinh đến từ 85 quốc gia. Việt Nam có 27 sinh viên đang học tập tại trường ở nhiều bậc giáo dục.


Chương trình thực tập hưởng lương tại Đại học Thompson Rivers
Là trường đại học công lập hoạt động theo những tiêu chuẩn giáo dục của Chính quyền tỉnh bang British Columbia, Thompson Rivers cung cấp hầu hết các chuyên ngành mà lực lượng lao động ở Canada đang thiếu hụt. Chính vì “khát nhân lực”, chương trình giáo dục trong các lĩnh vực này đều tích hợp chương trình thực tập hưởng lương với chương trình học chính quy tại Đại học Thompson Rivers (TRU). Sinh viên sẽ tham gia các kỳ thực tập và các kỳ học chính quy xen kẽ trong suốt 4-5 năm học tại trường. Sinh viên sẽ bắt đầu thực tập sau khi hoàn thành khoảng 50% chương trình học (sau năm học đầu tiên hoặc sau học kỳ đầu tiên đối với chương trình cấp bằng cao đẳng).


Lợi ích của chương trình thực tập hưởng lương tại TRU:


- Được trả lương để tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế trong công việc liên quan đến chuyên ngành đang học tại TRU.
- Được tính tín chỉ và được chứng nhận trên bảng điểm tốt nghiệp cho thời gian thực tập hưởng lương.
- Tạo cơ hội tối đa để xin việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.
- Được lựa chọn các vị trí thực tập trên mọi thành phố tại Canada.
- Các thầy cô phụ trách sẽ giúp sinh viên tìm vị trí thực tập trong mạng lưới 1.000 nhà tuyển dụng tại Canada và trên toàn thế giới.
- Nếu được tham gia chương trình thực tập hưởng lương, sinh viên sẽ được tham gia khóa học COOP 1000 dạy cho sinh viên các kỹ năng viết resume và phỏng vấn.
- Sau khóa học COOP 1000, sinh viên có thể xin việc toàn thời gian. Nếu thành công, sinh viên sẽ bắt đầu làm việc từ học kỳ thứ 5.


Thời gian biểu mẫu cho chương trình thực tập hưởng lương tại TRU:

 

Du học Canada 2015 - Chương trình thực tập hưởng lương tại trường đại học Thompson Rivers


Bảng lương thực tập trung bình:

 

Du học Canada 2015 - Chương trình thực tập hưởng lương tại trường đại học Thompson Rivers

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan