địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học Canada 2015 - Chương trình thực tập hưởng lương tại trường đại học Wilfrid Laurier

Thực tập hưởng lương” là một khái niệm vừa quen vừa lạ tại Việt Nam. Việc thực tập của các sinh viên đại học ở Việt Nam thường chỉ diễn ra vào năm cuối và kéo dài tối đa một học kỳ. Hầu hết sinh viên tự tìm kiếm và thương lượng về vấn đề thực tập cũng như lương thực tập. Có thể nói chương trình thực tập chưa được chú trọng trong giáo dục đại học ở Việt Nam. Kéo theo đó là sinh viên ra trường với rất ít kinh nghiệm làm việc thực tế và tỷ lệ thất nghiệp cao. Khác với chúng ta, ở các quốc gia phát triển như Canada, thực tập hưởng lương là một chương trình rất được chú trọng. Đặc biệt, đối với du học sinh, chương trình thực tập vừa giúp các em kiếm thêm chi phí vừa trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, thậm chí tạo cơ hội cho các em xin được việc làm ngay từ khi còn ngôi trên ghế nhà trường. Thực tập hưởng lương chính là xu hướng mới nhất của sinh viên du học Canada 2015.

 

Du học Canada 2015 - Chương trình thực tập hưởng lương tại trường đại học Wilfrid Laurier


Wilfrid Laurier - Trường đại học có chương trình thực tập hưởng lương lớn nhất Canada
Wilfrid Laurier là một trong những trường có chương trình giáo dục bậc đại học tốt nhất Canada. Là trường công lập nằm tại trung tâm thành phố Waterloo, tỉnh Ontario, Canada, đây cũng là một trong những ngôi trường có tốc độ phát triển nhanh nhất Canada. Bên cạnh rất nhiều thành tích khác như: Trường đại học xếp hạng 4 về danh tiếng toàn diện, chất lượng cao nhất, sáng tạo nhất và tiềm năng phát triển trong Bảng xếp hạng Các trường đại học Canada 2015 của Maclean; 100% du học sinh hài lòng với những trải nghiệm giáo dục tại Laurier; 96% sinh viên có việc làm hoặc được nhận học tiếp lên cao học sau khi tốt nghiệp; Hạng 2 tại Canada về dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế… Laurier cũng là trường đại học có chương trình thực tập hưởng lương lớn nhất Canada!


Chương trình Thực tập hưởng lương tại Đại học Wilfrid Laurier
Thực tập hưởng lương (co-op) là chương trình làm việc có trả lương do nhà trường cung cấp cho sinh viên nhằm giúp các em mở rộng các mối quan hệ, tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế và xin việc làm ngay sau khi ra trường. Sinh viên các chuyên ngành nghệ thuật, khoa học, kinh tế, kinh doanh đều có thể tham gia chương trình co-op của trường.


Làm thế nào để tham gia chương trình thực tập hưởng lương tại Laurier?


- Sinh viên đăng ký chương trình thực tập vào cuối năm nhất. Trường sẽ xét duyệt điểm số, quá trình học tập của sinh viên.


- Nếu sinh viên đủ điều kiện, sinh viên sẽ được mời đi phỏng vấn với các nhà tuyển dụng. Không lâu sau đó, sinh viên sẽ nhận thông báo kết quả từ nhà tuyển dụng.


Phòng Giáo dục Liên kết sẽ đăng thông tin tuyển dụng và sắp xếp phỏng vấn cho sinh viên. Các thầy cô cũng sẽ giúp sinh viên viết resume (sơ yếu lý lịch), thư giới thiệu và luyện các kỹ năng phỏng vấn cho sinh viên.


Thời gian biểu thực tập mẫu cho sinh viên:

 

Du học Canada 2015 - Chương trình thực tập hưởng lương tại trường đại học Wilfrid Laurier


Sinh viên Laurier thực tập ở đâu?
Sinh viên của trường được nhận thực tập ở nhiều vị trí tại những công ty như: PepsiCo Beverages Canada, SC Johnson, BlackBerryTM, Ernst & Young, Desire2Learn, Microsoft Canada, KPMG, Mastercard, Unilever Canada, General Motors Canada và IBM.


Để tìm hiểu thêm về chương trình thực tập hưởng lương tại Đại học Wilfrid Laurier nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Những lầm tưởng về Cao đẳng Cộng đồng khi du học Mỹ 2018
 • Nhóm ngành nào có cơ hội việc làm cao nhất tại Mỹ?
 • Cơ hội định cư rộng mở khi theo học trường đại học thuộc top CES tại Canada
 • Học khóa Post Graduate ở Canada nên hay không nên?
 • Đại học Fraser Valley - Lựa chọn du học hàng đầu tại trường đại học đẳng cấp
 • Du học Mỹ 2016: Cùng tìm hiểu về lịch học và hệ thống bảng điểm tại Mỹ (phần 1)
 • Đại học Thompson Rivers - Canada qua trải nghiệm của du học sinh
 • Học bổng 50% tại trường có tỉ lệ chuyển tiếp 100% học sinh vào đại học TOP 50 và 100 của Mỹ - CATS Academy Boston
 • Cập nhật thông tin các trường DLI được phép đón du học sinh trở lại ở Canada
 • Lựa chọn du học Mỹ 2018 trường nào tốt nhất?
 • Trường Cao đẳng Dean
 • Bạn biết gì về chương trình Định cư Tỉnh bang Quebec khi du học Canada 2017?
 • Du học trung học ở mỹ tại trường Lakeview Academy
 • Vì sao du học sinh Mỹ nên đầu tư vào các khóa học ngắn hạn?
 • Tương lai thành công với chương trình đào tạo Quản trị du lịch khách sạn các nước
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook