Du học Canada 2015 - Chương trình thực tập hưởng lương tại trường đại học Wilfrid Laurier

Ngày đăng : Tuesday 05-05-2015

Thực tập hưởng lương” là một khái niệm vừa quen vừa lạ tại Việt Nam. Việc thực tập của các sinh viên đại học ở Việt Nam thường chỉ diễn ra vào năm cuối và kéo dài tối đa một học kỳ. Hầu hết sinh viên tự tìm kiếm và thương lượng về vấn đề thực tập cũng như lương thực tập. Có thể nói chương trình thực tập chưa được chú trọng trong giáo dục đại học ở Việt Nam. Kéo theo đó là sinh viên ra trường với rất ít kinh nghiệm làm việc thực tế và tỷ lệ thất nghiệp cao. Khác với chúng ta, ở các quốc gia phát triển như Canada, thực tập hưởng lương là một chương trình rất được chú trọng. Đặc biệt, đối với du học sinh, chương trình thực tập vừa giúp các em kiếm thêm chi phí vừa trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, thậm chí tạo cơ hội cho các em xin được việc làm ngay từ khi còn ngôi trên ghế nhà trường. Thực tập hưởng lương chính là xu hướng mới nhất của sinh viên du học Canada 2015.

 

Du học Canada 2015 - Chương trình thực tập hưởng lương tại trường đại học Wilfrid Laurier


Wilfrid Laurier - Trường đại học có chương trình thực tập hưởng lương lớn nhất Canada
Wilfrid Laurier là một trong những trường có chương trình giáo dục bậc đại học tốt nhất Canada. Là trường công lập nằm tại trung tâm thành phố Waterloo, tỉnh Ontario, Canada, đây cũng là một trong những ngôi trường có tốc độ phát triển nhanh nhất Canada. Bên cạnh rất nhiều thành tích khác như: Trường đại học xếp hạng 4 về danh tiếng toàn diện, chất lượng cao nhất, sáng tạo nhất và tiềm năng phát triển trong Bảng xếp hạng Các trường đại học Canada 2015 của Maclean; 100% du học sinh hài lòng với những trải nghiệm giáo dục tại Laurier; 96% sinh viên có việc làm hoặc được nhận học tiếp lên cao học sau khi tốt nghiệp; Hạng 2 tại Canada về dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế… Laurier cũng là trường đại học có chương trình thực tập hưởng lương lớn nhất Canada!


Chương trình Thực tập hưởng lương tại Đại học Wilfrid Laurier
Thực tập hưởng lương (co-op) là chương trình làm việc có trả lương do nhà trường cung cấp cho sinh viên nhằm giúp các em mở rộng các mối quan hệ, tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế và xin việc làm ngay sau khi ra trường. Sinh viên các chuyên ngành nghệ thuật, khoa học, kinh tế, kinh doanh đều có thể tham gia chương trình co-op của trường.


Làm thế nào để tham gia chương trình thực tập hưởng lương tại Laurier?


- Sinh viên đăng ký chương trình thực tập vào cuối năm nhất. Trường sẽ xét duyệt điểm số, quá trình học tập của sinh viên.


- Nếu sinh viên đủ điều kiện, sinh viên sẽ được mời đi phỏng vấn với các nhà tuyển dụng. Không lâu sau đó, sinh viên sẽ nhận thông báo kết quả từ nhà tuyển dụng.


Phòng Giáo dục Liên kết sẽ đăng thông tin tuyển dụng và sắp xếp phỏng vấn cho sinh viên. Các thầy cô cũng sẽ giúp sinh viên viết resume (sơ yếu lý lịch), thư giới thiệu và luyện các kỹ năng phỏng vấn cho sinh viên.


Thời gian biểu thực tập mẫu cho sinh viên:

 

Du học Canada 2015 - Chương trình thực tập hưởng lương tại trường đại học Wilfrid Laurier


Sinh viên Laurier thực tập ở đâu?
Sinh viên của trường được nhận thực tập ở nhiều vị trí tại những công ty như: PepsiCo Beverages Canada, SC Johnson, BlackBerryTM, Ernst & Young, Desire2Learn, Microsoft Canada, KPMG, Mastercard, Unilever Canada, General Motors Canada và IBM.


Để tìm hiểu thêm về chương trình thực tập hưởng lương tại Đại học Wilfrid Laurier nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968