địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học Canada 2015 được ở lại 3 năm làm việc - Con đường định cư Canada ngắn nhất

Trong số các quốc gia du học ngày nay, có lẽ Canada là quốc gia “hào phóng” nhất khi cho phép sinh viên quốc tế ở lại đất nước này làm việc đến 3 năm sau khi tốt nghiệp đại học. Ba năm này sinh viên du học Canada được làm việc toàn thời gian, hưởng lương đầy đủ như công dân Canada. Điều này thể hiện chính sách khuyến khích định cư rõ ràng của Canada. Sau một năm làm việc, mọi du học sinh đều có thể xin được PR – Thường trú nhân – bước đầu tiên trong quá trình định cư tại Canada.


Ở lại Canada 3 năm sau khi học xong – Vô vàn cơ hội việc làm
Một trong những vấn đề các du học sinh, đặc biệt là du học sinh Việt Nam quan tâm nhất khi quyết định đi du học Canada 2015 là cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp và xa hơn nữa là cơ hội định cư tại đây. Với những chính sách mới về nhập cư và việc làm đối với sinh viên quốc tế gần đây, các bạn trẻ ngày càng có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm hơn khi có định hướng gắn bó lâu dài với đất nước Bắc Mỹ xinh đẹp này. Hiện nay, rất nhiều ngành nghề ở Canada đang bị thiếu hụt lao động trầm trọng.

 

Du học Canada 2015 được ở lại 3 năm làm việc - Con đường định cư Canada ngắn nhất


Theo luật của chính phủ Canada, kể từ tháng 6/2014, tất cả du học sinh tốt nghiệp chương trình cao đẳng hoặc đại học tại Canada sẽ được ở lại Canada làm việc 3 năm toàn thời gian. Các công việc đang có nhu cầu nhân lực cao tại Canada: Tài chính kế toán , Bán hàng chuyên nghiệp, Công nghệ thông tin, Dược sĩ, Trợ lý y tá, Điều dưỡng ở các viện dưỡng lão , Chuyên viên tư vấn tâm lý xã hội, Kỹ thuật viên y khoa và xét nghiệm, Quản lý nhân sự, Chuyên viên nhân sự, Chuyên viên phục hồi chức năng, tâm lý, Quản lý xây dựng. Du học sinh làm việc tại Canada đều được bảo hiểm và đảm bảo quyền lợi.


Từ cơ hội việc làm đến cơ hội định cư Canada dễ dàng cho du học sinh
Canada là một trong 10 quốc gia hạnh phúc nhất thế giới. Với môi trường đa chủng tộc, văn hóa, thiên nhiên tươi đẹp, cuộc sống an toàn, Canada đang thực sự là một điểm đến định cư hấp dẫn. Có nhiều phương thức để có thể định cư tại Canada, thông qua diện tay nghề, diện đầu tư và du học.


Đối với du học sinh, sau khi tốt nghiệp, họ sẽ được phép ở lại làm việc từ 1 tới 3 năm tùy theo từng chương trình học. Canada đang mở rộng chính sách cấp PR (Thường Trú Nhân) cho đối tượng là các du học sinh quốc tế. Điển hình như ở tỉnh bang Ontario, nơi tập trung chủ yếu của các trường đại học và cao đẳng. Ontario cho phép các du học sinh xin được PR trong khi chuẩn bị tốt nghiệp, không cần phải có việc làm. Một số tỉnh bang khác sẽ yêu cầu có thư mời làm việc hoặc kinh nghiệm làm việc từ 6-12 tháng. Ngoài ra, Canada cũng cho phép người dân có 2 quốc tịch. Ngoài ra, có một cách khác để sinh viên quốc tế có thể dễ dàng xin PR một cách nhanh nhất mà không cần có thư mời làm việc. Từ tháng 1/2015, Bộ quốc tịch và di trú Canada mở một hệ thống điện tử được gọi là Express Entry. Với hệ thống này, tất cả các sinh viên chưa tốt nghiệp hoặc chuẩn bị tốt nghiệp sẽ upload hồ sơ của họ lên bất kỳ lúc nào. Chính phủ sẽ dựa vào kỹ năng, kinh nghiệm làm việc, khả năng về ngôn ngữ, kết quả học tập và những kỹ năng khác để đánh giá. Đặc biệt, với chương trình này họ không giới hạn số lượng người ứng cử và được đánh giá sau mỗi khóa học hàng năm. Bất kỳ ai được chấp nhận sẽ được mời để nộp đơn xin PR trong vòng 60 ngày.
Văn phòng Tư vấn du học VNPC với trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động là địa chỉ đáng tin cậy giúp các em học sinh chuẩn bị kỹ lưỡng về khả năng ngoại ngữ, học vấn cũng như giấy tờ tài chính để đến đất nước Bắc Mỹ xinh đẹp này du học cũng như định cư.

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

 

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học Mỹ 2015 - 5 thành phố rẻ nhất dành cho du học sinh
 • Hướng dẫn sử dụng phương tiện công cộng khi đi lại ở Canada
 • VNPC - Đại diện tuyển sinh chính thức của Conestoga College, Canada
 • Chính sách Bảo hiểm y tế dành cho học sinh – sinh viên quốc tế khi du dọc Canada 2017
 • Review chương trình kinh doanh tại đại học Manitoba Canada
 • Trường Cao đẳng Abright
 • Cao đẳng cộng lập Fleming - Top trường cao đẳng hàng đầu Canada
 • Du học tại chỗ nên hay không?
 • Các ngành học có thực tập hưởng lương tại cao đẳng Douglas, Canada
 • Giới thiệu chương trình đào tạo tại Humber College
 • Du học Canada 2015 - Top ngành nghề "Hot" giúp sinh viên xin việc và định cư
 • Du học Canada: 5 ngành học tốt tại Đại học Capilano
 • Top 3 trường Trung học phổ thông tốt nhất tại Canada
 • Khám phá các ngành học có thực tập hưởng lương tại Algonquin College
 • Khám phá Canada thu nhỏ tại cao đẳng cộng đồng New Brunswick
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook