Du học Canada 2015 - Học khu công lập Surrey - Lựa chọn tốt nhất dành cho du học sinh trung học

 

Canada không có hệ thống giáo dục quốc gia. Thay vào đó, mỗi tỉnh tự chịu trách nhiệm về giáo dục trong tỉnh của mình. Tại British Columbia (B.C), hơn 85% các bậc cha mẹ chọn trường công lập, nơi cung cấp một chương trình học tiêu chuẩn cao với các giáo viên được chứng nhận bởi Chính phủ. Được Chính quyền Tỉnh bang B.C tài trợ dồi dào, các trường trung học công lập B.C cung cấp cho học sinh nhiều lựa chọn cho chương trình học chính khóa, các môn học tự chọn và cả những hoạt động ngoại khóa phong phú. Đối với các bậc phụ huynh đang tìm kiếm chương trình du học Canada cho con, các em học sinh muốn tiếp cận sớm với nền giáo dục đẳng cấp thế giới, học trung học công lập tại B.C nói chung và tại Học khu Surrey nói riêng là lựa chọn tốt nhất dành cho học sinh du học Canada 2015.

 

Du học Canada 2015 - Học khu công lập Surrey - Lựa chọn tốt nhất dành cho du học sinh trung học


Tổng quan về Học khu Surrey
Surrey là học khu công lập lớn nhất tỉnh British Columbia và là học khu lớn thứ 5 ở Canada với hơn 100 trường tiểu học và 20 trường trung học. Các trường trong học khu có cơ sở vật chất hiện đại bao gồm phòng vi tính, phòng thí nghiệm khoa học, thư viện, phòng nghệ thuật, cửa hàng thương mại và phòng tập thể dục với đầy đủ trang thiết bị. Chính sách của học khu giới hạn số lượng học sinh quốc tế tại mỗi trường để đảm bảo học sinh được hỗ trợ và quan tâm đầy đủ. Du học sinh được học cùng và hội nhập hoàn toàn với học sinh Canada. Học khu cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho học sinh quốc tế như các chuyên viên tư vấn văn hóa, cố vấn học đường và các chương trình bổ trợ Anh ngữ. Surrey Schools phục vụ cho học sinh ở Surrey và White Rock. Đây là các khu phố sạch sẽ, an toàn và thân thiện nằm ngay gần trung tâm thành phố Vancouver, một trong những thành phố thú vị nhất trên thế giới với nét nhộn nhịp của đô thị và thiên nhiên bao quanh.


Chương trình học tập tại Surrey
Học sinh quốc tế thường lựa chọn học trung học (lớp 8 – 12) tại Canada nói chung và học khu Surrey nói riêng. Tại Surrey, tất cả các trường hoạt động theo hệ thống học kỳ, các khóa học chính khai giảng vào tháng 9 và tháng 2. Hiện nay, học sinh quốc tế chiếm 1,5% số học sinh trung học ở tất cả các cấp lớp tại Surrey Schools.


Tất cả các trường trung học ở Surrey đều cung cấp các môn học sau đây:


- Anh ngữ (Anh văn, Văn chương Anh, Viết văn, Báo chí)
- Nhân văn (Khoa học xã hội, Địa lý, Lịch sử, Luật)
- Khoa học (Hóa học, Vật lý, Sinh học, Khoa học Trái đất và Không gian)
- Toán học (Toán, Giải tích, Kế toán)
- Kinh doanh (Kinh tế, Tiếp thị, Tin học ứng dụng)
- Nghệ thuật tạo hình và Nghệ thuật biểu diễn (Nghệ thuật, Nhiếp ảnh số, Vũ đạo, Kịch nghệ, Sân khấu)
- Âm nhạc (Ban nhạc, Ban hợp ca)
- Ngoại ngữ
- Thể dục
- Kinh tế gia đình (Ẩm thực, Dệt may)
- Học nghề (Mộc, Kim loại, Đồ họa)


Học sinh được khuyến khích tham gia các chương trình ngoại khóa, các môn thể thao và các câu lạc bộ trong trường học từ âm nhạc, kịch nghệ đến bóng đá, bóng bầu dục, bóng rổ, bóng chày, bóng chuyền, khúc côn cầu, golf, quần vợt, trượt tuyết, điền kinh.


Học sinh quốc tế hoàn thành đầy đủ các yêu cầu sẽ nhận được bằng tốt nghiệp gọi là Văn bằng Dogwood BC (tương đương Bằng tốt nghiệp THPT tại Việt Nam) cùng với học sinh Canada.

 

Du học Canada 2015 - Học khu công lập Surrey - Lựa chọn tốt nhất dành cho du học sinh trung học


Điều kiện sinh hoạt tại Surrey
Surrey là “thành phố của các công viên” có 6 thị trấn riêng biệt ở nông thôn và ngoại ô. White Rock là khu vực bờ biển yên bình tập trung một bãi biển đầy cát, các con phố đi dạo và các cửa hàng, cửa hiệu. Cả hai thành phố đều rất thân thiện và đề cao hạnh phúc gia đình. Hệ thống giao thông công cộng nhanh chóng nối liền Surrey với Vancouver cho phép học sinh quốc tế tiếp cận với thành phố sôi động đó.


Học tập tại Surrey, học sinh có thể tận hưởng khí hậu ấm áp nhất Canada. Mùa hè mát mẻ và mùa đông ôn hòa quanh năm tạo cơ hội cho các bạn học sinh chơi golf, đánh quần vợt, đi bộ đường dài hoặc đi xe đạp. Với núi, biển, hồ ngay bên cạnh, người dân nơi đây thường giải trí bằng các hoạt động trượt tuyết, chèo thuyền, bơi lội và câu cá.


Học khu Surrey sẽ giới thiệu một danh sách các gia đình homestay (gia đình cung cấp dịch vụ cho học sinh quốc tế lưu trú) tại đây. Học khu cam kết đảm bảo rằng hợp đồng cung cấp dịch vụ lưu trú giữa các gia đình bản địa và học sinh quốc tế tuân theo Luật Nhân quyền của tỉnh bang B.C.


Với chất lượng giáo dục cao cùng điều kiện sinh hoạt tuyệt vời nhưng tổng chi phí cho du học sinh quốc tế theo học tại Học khu Surrey chỉ rơi vào khoảng 20.000 CAD (gần 400 triệu/năm) đã bao gồm học phí, phí ăn ở và cả bảo hiểm y tế. Thật là một lựa chọn hoàn hảo cho các bạn học sinh trung học muốn đi du học Canada 2015!

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan