Du học Canada 2015 - Làm thêm được chính phủ đảm bảo (tiếp theo)

Bằng rất nhiều quy định mới gần đây, Canada đang chứng tỏ là quốc gia tạo điều kiện nhiều nhất cho sinh viên quốc tế. Một trong những điều kiện đó là làm thêm. Sinh viên du học Canada 2015 có rất nhiều cơ hội làm thêm. Lương làm thêm được Chính phủ quy định mức tối thiểu nhằm đảm bảo quyền lợi cho sinh viên. Môi trường yên bình, sạch đẹp, an ninh nhưng lại đang thiếu nguồn nhân lực trầm trọng là những yếu tố khiến du học sinh không thể bỏ qua Canada.

 

Du học Canada 2015 - Làm thêm được chính phủ đảm bảo (tiếp theo)


Bạn sẽ được trả bao nhiêu khi làm thêm tại Canada?
Hãy chắc chắn rằng bạn nắm rõ các quy định về làm thêm tại Canada trước khi bắt đầu công việc. Hầu hết các tỉnh bang ở Canada đều quy định mức lương tối thiểu cho người lao động làm việc trong tỉnh, kể cả làm thêm. Ví dụ như ở British Columbia, mức lương tối thiểu được quy định là 10,45 đô là Canada một giờ, ở Ontario là 11,25 đô la Canada một giờ…


Bạn có thể được trả lương hàng tuần, 2 tuần/lần hoặc hàng tháng và thường được trả theo hình thức chuyển khoản. Bạn sẽ phải đóng thuế, vì vậy bạn cần đăng ký mã số thuế tại địa phương sau khi nhận được lời mời làm việc. Một số tỉnh bang có thể hoàn trả lại thuế cho bạn sau khi học xong như Manitoba.


Làm thế nào để vừa học vừa làm thêm?
Các bài giảng, hướng dẫn, bài tập, thuyết trình, nghiên cứu, lớp học ngôn ngữ, các kỳ thi... và nấu nướng, mua sắm, ăn uống, các hoạt động xã hội… bạn kiếm đâu ra 20 giờ mỗi tuần để đi làm thêm?


Một điều quan trọng là bạn cần phải tính toán khối lượng việc học tập trước khi bắt đầu đi làm thêm. Nếu bạn cần nhiều thời gian và công sức để học tập, bạn không nên đi làm để tránh căng thẳng và mệt mỏi thêm.


Tuy vậy, một số công việc có thể mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm mới mẻ. Bạn sẽ gặp gỡ nhiều bạn bè mới, học các kỹ năng mới và phát triển tiềm năng của bản thân. Nó có thể là điểm nhấn cho cả quá trình du học Canada của bạn.


Bạn sẽ đi làm thêm khi du học Canada chứ? Bạn mong muốn làm công việc gì? Hãy cho VNPC biết ý định của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ.

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan

HN: 0914 34 37 38 - 0982 03 99 68
HCM: 0918 34 37 38 - 0916 399 944