địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học Canada 2015 - Làm thêm được chính phủ đảm bảo (tiếp theo)

Bằng rất nhiều quy định mới gần đây, Canada đang chứng tỏ là quốc gia tạo điều kiện nhiều nhất cho sinh viên quốc tế. Một trong những điều kiện đó là làm thêm. Sinh viên du học Canada 2015 có rất nhiều cơ hội làm thêm. Lương làm thêm được Chính phủ quy định mức tối thiểu nhằm đảm bảo quyền lợi cho sinh viên. Môi trường yên bình, sạch đẹp, an ninh nhưng lại đang thiếu nguồn nhân lực trầm trọng là những yếu tố khiến du học sinh không thể bỏ qua Canada.

 

Du học Canada 2015 - Làm thêm được chính phủ đảm bảo (tiếp theo)


Bạn sẽ được trả bao nhiêu khi làm thêm tại Canada?
Hãy chắc chắn rằng bạn nắm rõ các quy định về làm thêm tại Canada trước khi bắt đầu công việc. Hầu hết các tỉnh bang ở Canada đều quy định mức lương tối thiểu cho người lao động làm việc trong tỉnh, kể cả làm thêm. Ví dụ như ở British Columbia, mức lương tối thiểu được quy định là 10,45 đô là Canada một giờ, ở Ontario là 11,25 đô la Canada một giờ…


Bạn có thể được trả lương hàng tuần, 2 tuần/lần hoặc hàng tháng và thường được trả theo hình thức chuyển khoản. Bạn sẽ phải đóng thuế, vì vậy bạn cần đăng ký mã số thuế tại địa phương sau khi nhận được lời mời làm việc. Một số tỉnh bang có thể hoàn trả lại thuế cho bạn sau khi học xong như Manitoba.


Làm thế nào để vừa học vừa làm thêm?
Các bài giảng, hướng dẫn, bài tập, thuyết trình, nghiên cứu, lớp học ngôn ngữ, các kỳ thi... và nấu nướng, mua sắm, ăn uống, các hoạt động xã hội… bạn kiếm đâu ra 20 giờ mỗi tuần để đi làm thêm?


Một điều quan trọng là bạn cần phải tính toán khối lượng việc học tập trước khi bắt đầu đi làm thêm. Nếu bạn cần nhiều thời gian và công sức để học tập, bạn không nên đi làm để tránh căng thẳng và mệt mỏi thêm.


Tuy vậy, một số công việc có thể mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm mới mẻ. Bạn sẽ gặp gỡ nhiều bạn bè mới, học các kỹ năng mới và phát triển tiềm năng của bản thân. Nó có thể là điểm nhấn cho cả quá trình du học Canada của bạn.


Bạn sẽ đi làm thêm khi du học Canada chứ? Bạn mong muốn làm công việc gì? Hãy cho VNPC biết ý định của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ.

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Sẵn sàng lên đường du học Mỹ 2018
 • Cơ hội học tập tại thung lũng Silicon với ưu đãi đặc biệt cho kỳ nhập học tháng 09/2018
 • Du học sinh phải trải qua bao nhiêu bước để xin học bổng Mỹ thành công?
 • Du học Canada 2018 tại 3 thành phố đáng sống nhất thế giới
 • Du học sinh trường đại học New Hampshire chia sẻ kinh nghiệm
 • Du học Mỹ 2018: Con đường nhập học vào các trường đại học danh tiếng nhất
 • Du học Canada 2015 - Trung học công lập Templeton - Ngôi nhà của những nghệ sĩ tương lai
 • Du học Canada bậc trung học tại trường Coquitlam School District 
 • Chạy nước rút săn học bổng Mỹ lên đến 35000 USD tại Triển lãm du học toàn cầu 2019
 • Trường Đại học Royal Roads
 • Bạn biết gì về khóa MBA tại Goodman School of Business nổi tiếng toàn cầu của Đại học Brock?
 • 4 chương trình đào tạo tại trường phổ thông UMC Canada
 • Cơ hội vàng tháng 8: Du học định cư Canada chỉ từ 230 triệu/năm – liệu bạn có nắm chắc?
 • 90% du học sinh chọn học Online - Vì sao?
 • Du học Canada CES: Chương trình đào tạo ứng dụng cao tại Algonquin College
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook